AMV - Đại diện tuyển sinh và điều phối học bổng quốc tế

AMV - Đại diện tuyển sinh và điều phối học bổng quốc tế

Địa chỉ: Tòa nhà Bach, Lầu 6, 111 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
Năm thành lập:
Quy mô nhân viên: 20

GIỚI THIỆU

Qua nhiều năm kinh nghiệm, Đại diện tuyển sinh và điều phối học bổng quốc tế AMV hiểu rằng học sinh, sinh viên Việt Nam học tốt nhưng làm việc chưa theo kịp bạn trẻ các nước khác. Nguyên nhân phần lớn là do thiếu hoặc yếu các kỹ năng như giao tiếp, tư duy sáng tạo, làm việc nhóm và tư duy lãnh đạo... Nhân sự Việt Nam đủ bản lĩnh để trở thành nhân sự quốc tế; môi trường học tập là yếu tố quan trọng trong bước ngoặt đó. Đại diện tuyển sinh quốc tế AMV chính là người đồng hành, hướng dẫn cho các bạn trẻ lựa chọn và đi đúng con đường phù hợp nhất. AMV là cầu nối để những thế hệ đi trước, những người đã trải nghiệm thực tế học tập và làm việc ở nước ngoài, truyền cảm hứng và hỗ trợ cho thế hệ trẻ Việt Nam xây dựng và phát triển bản thân, tự hào bước vào đội ngũ công dân toàn cầu.

ĐỘI NGŨ SÁNG LẬP

Là chữ “Duyên” đến từ nhà sáng lập gồm (1) Đội ngũ cựu du học sinh Mỹ, Anh, Úc với nhiều năm kinh nghiệm học tập ở nước ngoài cũng như làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia, và (2) Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp hiện đang công tác tại các Đại học hàng đầu Mỹ như Harvard University, MIT, Boston College, University of California – Berkeley, Đại diện tuyển sinh và điều phối học bổng quốc tế AMV mở rộng triển khai các dự án trong lĩnh vực giáo dục, tạo điều kiện cho thế hệ trẻ Việt Nam tiếp cận nền giáo dục thế giới.

AMV – SỰ LỰA CHỌN THÔNG MINH

1. Học bổng

Chương trình Học bổng cam kết chuyên sâu với mức học bổng lên đến 100%. AMV giúp học sinh xây dựng chiến lược nộp hồ sơ, khai thác thế mạnh bản thân, chỉnh sửa bài luận, xây dựng lý lịch học tập và thành tích hoạt động, luyện phỏng vấn với nhà trường, đảm bảo học bổng cao cho học sinh.

2. Visa

+ Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ tài chính, xây dựng kế hoạch tài chính gia đình phù hợp, luyện phỏng vấn, đảm bảo tỉ lệ đậu visa cao nhất.
+ Hỗ trợ visa cho phụ huynh đi kèm.

3. Tư vấn

Miễn phí tư vấn, tận tâm giúp học sinh và gia đình hoạch định chiến lược du học tiết kiệm, chinh phục học bổng, xây dựng kế hoạch tài chính hoàn chỉnh, lựa chọn ngành học phù hợp, nắm bắt cơ hội hội nhập thế giới.

Đại diện tuyển sinh và điều phối học bổng quốc tế AMV
Tel. (028) 627.222.83. Hotline: 0903.405.663
Địa chỉ: Lầu 6, Tòa nhà Bach, 111 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
Email: duhoc@amvstudy.edu.vn
Fanpage: AMV Du Học
Và 355 người khác đã quan tâm
Hội thảo đã diễn ra
Tham dự ngay hội thảo du học Ireland - Điểm đến an toàn trong mùa dịch
Tháng 11
21
Thời gian: 07:00
Địa chỉ: Lầu 5, 62 Trần Quang Khải, P. Tân Định, Q1, TP.HCM
Ngày hội săn học bổng: Du học chỉ với 1.500USD/tháng
Tháng 9
21
Thời gian: 07:00
Địa chỉ: Tòa nhà Bach, Lầu 6, 111 Lý Chính Thắng, P.7, Q.3, TP.HCM
Và 1 hội thảo khác đã diễn ra