Công ty tư vấn di trú Northwestern Immigration

Công ty tư vấn di trú Northwestern Immigration

Địa chỉ: 2025 Willingdon Avenue, Suite 900, Burnaby, BC, Canada
Năm thành lập: 2016
Quy mô nhân viên: 10
Northwestern Immigration Corporation sở hữu một đội ngũ các Chuyên viên Tư vấn luật định cư Canada (RCIC) giàu kinh nghiệm và tận tâm, thành viên của Hội đồng Quản chế các Tư vấn viên Luật Định cư Canada (ICCRC) với hơn 35 năm kinh nghiệm về Luật Định cư ở Canada.
 

Đội ngũ quản lý


Bà Lotus Vũ, B.A., R.C.I.C., Cố vấn cao cấp

Bà Lotus Vũ tham gia đội ngũ của chúng tôi với kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực Luật Định cư từ năm 1998, bắt đầu với vai trò Trợ lý Luật sư cho Văn phòng Công chứng và được cấp chứng nhận tư vấn viên định cư vào năm 2004. Cô từng là Giảng viên môn “Quy định Bảo vệ Người tị nạn Định cư” tại truờng Cao Đẳng Humber trong năm 2007-2008 và chuẩn bị bộ “Hướng dẫn vượt qua bài kiểm tra Nghiệp vụ Tư vấn viên Định cư” đầu tiên cho những thí sinh muốn trở thành tư vấn viên luật định cư chuyên nghiệp. Bà đã đại diện cho hàng trăm khách hàng tại Tòa Di trú về kháng cáo nhập cư, Phán quyết tình trạng tị nạn, Lưu trú chờ trục xuất và các trường hợp mất tư cách thường trú nhân. Bà cũng từng cung cấp dịch vụ tư vấn pháp luật trong lĩnh vực Luật Kinh doanh/Hợp đồng, Luật về Dân sự, Hình sự và Hành chính, cũng như từng đại diện cho hàng ngàn trường hợp đăng ký nhập cư cho các khách hàng đa quốc tịch đến từ Bulgaria, Estonia, Hi Lạp, Cộng hòa Albania, Nga, Đức, Ý, Ấn Độ, Việt Nam, Cambuchia, Thái Lan, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Nam Hàn Quốc, Nam Phi, Mexico, Nigeria, Syria, Libya, Thổ Nhĩ Kỳ,… cho các thường trú nhân thuộc diện Lao động có trình độ, Định cư Đầu tư, và Bảo lãnh Gia đình. Vào năm 2014, Bà Lotus Vũ đã được bầu chọn cung cấp dịch vụ tư vấn định cư tốt nhất và nhận “Giải thưởng Lựa chọn Người tiêu dùng” nhờ sự xuất sắc tại Saskatchewan. Bà Vũ từng hoạt động tình nguyện rất nhiều trong cộng đồng di dân Canada trong nhiều năm, và đã đạt được Giải thưởng Nhân đạo từ AMROC của Đại học Tây Ontario cho các hoạt động thiện nguyện của bà.

Ông Brian Tân Nguyễn, M.A., R.C.I.C., Giám đốc Điều hành

Ông Brian Nguyễn tham gia đội ngũ với tư cách Tư vấn Luật Định cư Canada từ năm 2016. Ông đã đại diện cho khách hàng trong nhiều lĩnh vực bao gồm Định cư Kinh doanh, Lao động có trình độ và Bảo lãnh Gia đình. Ông xây dựng quan hệ làm việc tốt với các cơ sở và chương trình giáo dục để giúp khách hàng thành công trong lộ trình định cư. Ông còn hiểu biết rõ về việc đăng ký kinh doanh/doanh nghiệp từ kinh nghiệm hoạt động kinh doanh ở nước ngoài và tại Canada. Ông Brian Nguyễn tận tâm giúp đỡ những người nhập cư trong việc tìm kiếm một cuộc sống mới và trải nghiệm cơ hội thay đổi môi trường sống mà bản thân ông đã trải qua với tư cách của nguời nhập cư.

Ông Brian Quang Đông Lê, B.A.,, Giám đốc Đại diện tại nước ngoài

Là một thành viên nòng cốt của đội ngũ chúng tôi với hơn 25 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ và tài chính. Ông từng là Giám đốc phát triển kinh doanh của Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam và quản lý lực lượng bán hàng lên tới hàng ngàn nhân viên. Ông hiểu rõ những khó khăn và thách thức trong việc tìm kiếm đúng công ty tư vấn, đại diện cho bản thân và gia đình khi làm thủ tục định cư Canada. Qua những thất bại của bản thân trong việc di trú đến Canada khi hợp tác với các công ty đại diện mà không thành công, cuối cùng Ông đã định cư vào Canada thành công vào năm 2015 với sự trợ giúp của Bà Lotus Vũ, B.A., R.C.I.C.,- Cố vấn cao cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm đinh cư và sinh sống tại Canada, Ông nhiệt tình giúp đỡ những người khác trong quá trình nhập cư và nỗ lực hết mình để hiện thực hóa giấc mơ di trú cho nhiều cá nhân và gia đình người Việt.

Hannah Thu Hằng Lê, Đại diện Chăm sóc Khách hàng

Bà Lê đã có 25 năm kinh nghiệm trong việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng trong ngành dịch vụ khách sạn và quan hệ thương mại. Bà rất đồng cảm và thấu hiểu những quan tâm, lo âu và thách thức của những ai đang đưa ra quyết định thay đổi cuộc sống và định cư tại một đất nước mới để tìm kiếm một tương lai tốt hơn cho gia đình. Từ kinh nghiệm của chính bản thân và gia đình trong quá trình nhập cư vào năm 2015 và sau khi đã chứng kiến những cơ hội và kết quả tích cực của việc di trú đến Canada, Bà nhiệt tình giúp đỡ những người khác để làm được điều tương tự và vượt qua quá trình để trở thành thường trú nhân tại Canada.


RCIC là ai ?


Cố Vấn Viên Di trú Canada được chứng nhận (Canadian Immigration Consultants), hay còn có viết tắt khác là RCICs, họ là những người đại diện hợp pháp và là thành viên có uy tín của Hiệp Hội Cố Vấn Viên về Di trú Canada (ICCRC). RCICs phải tuân thủ các quy tắc ứng xử do ICCRC quy định, duy trì khả năng thực hiện mọi dịch vụ liên quan đến các quy định, các quyết định pháp lý có liên quan và thuộc về pháp luật, các chính sách và hành chính của liên bang và cấp tỉnh, cung cấp dịch vụ chất lượng tốt để bảo vệ quyền lợi của khách hàng.


ICCRC là gì?


Hiệp Hội Cố Vấn Viên về Di trú Canada (ICCRC) là cơ quan quản lý quốc gia do chính phủ Canada chỉ định vào tháng 7 năm 2011 để quản lý về vấn đề nhập cư, quốc tịch và dịch vụ tư vấn du học sinh tại Canada. Những người được phép cung cấp dịch vụ trong ngành này được gọi là những Cố Vấn Viên về Di trú Canada (RCICs) và Cố Vấn Viên về Xuất nhập cảnh của sinh viên quốc tế (RISIAs). ICCRC thiết lập và đưa ra những chính sách, hành động và thủ tục hiệu quả để quy định và đào tạo cố vấn viên, thúc đẩy việc sử dụng các đại diện được ủy quyền ra công chúng.


Tại sao nên cần thuê một RCIC?


Bộ Nhập cư và Quốc tịch Canada tuyên bố rằng bạn không cần phải thuê đại diện cho bạn. Tuy nhiên, có những lý do chính đáng sau đây để thuê một RCIC:
 
  • Bạn không cần phải lo nghĩ quá nhiều về vấn đề nộp đơn và các thủ tục liên quan.
  • Hãy để những cố vấn viên lo về những vấn đề chuyên môn - họ có kiến thức sâu rộng về các quy định và có thẩm quyền với Đạo luật Nhập cư, các chính sách và thủ tục. Thay mặt bạn để biện minh hoặc kiến nghị bằng văn bản một cách chuyên nghiệp.
  • Cập nhật những thông tin mới nhất về những thay đổi chính sách và quy trình nộp đơn đang diễn ra.
  • Có kinh nghiệm hướng dẫn bạn những chiến lược tốt nhất để thực hiện thành công con đường định cư của bạn tại Canada.
  • Hãy tưởng tượng bạn bị từ chối hồ sơ xin visa, bạn sẽ làm gì tiếp theo? Bạn thấy bị mất phương hướng? Một cố vấn viên chuyên nghiệp có thể hướng dẫn bạn trở lại đúng con đường. Tốt nhất là nên có một chuyên gia có bằng cấp giúp bạn ngay từ ban đầu để giảm thiểu rủi ro bị từ chối đơn bằng cách hoàn thiện bộ hồ sơ và chỉ rõ những luận cứ về việc nhập cư của bạn trong một lá thư giới thiệu.
  • Bạn có chắc chắn rằng sẽ không có lỗi trong đơn nộp của bạn không? Điều đó có thể làm chậm trễ quá trình nộp đơn của bạn, thậm chí bạn có thể bị mất cơ hội nộp hồ sơ khi chương trình kết thúc sớm hơn dự định? Hãy để những RCIC xem xét và sửa đơn của bạn trước khi nộp.

Nếu cần tư vấn, hãy nhấn nút "Quan tâm" để theo dõi chúng tôi nhé.
Chưa có đối tác