Tư vấn Du học Acura

Tư vấn Du học Acura

Địa chỉ: Tòa nhà HT - Lầu 4, 132 - 134 Nguyễn Gia Trí, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM.
Năm thành lập: 2015
Quy mô nhân viên: 4

ACURA là bệ phóng cho sự phát triển của giới trẻ


1. Bệ phóng: tư vấn, định hướng trong việc chọn ngành, chọn trường và chọn quốc gia đến bằng việc đánh giá khả năng của từng đối tượng, đảm bảo cho một sự khởi đầu đúng đắn.

2. Sự phát triển:

Là người hưởng lợi sự chuyên nghiệp của môi trường quốc tế. Môi trường là nơi phát huy tối đa tiềm lực sẵn có.

3. Giới trẻ:
  • Học sinh
  • Sinh viên
  • Người đi làm

Giá trị văn hóa của Acura

1. Lòng biết ơn: Tôi thực sự là một người sống ơn nghĩa. Tôi nói cảm ơn và thường xuyên thể hiện lòng biết ơn của mình theo nhiều cách, để những người xung quanh biết được tôi luôn đánh giá cao mọi thứ và mọi người tôi gặp trong cuộc sống. Tôi ăn mừng thành công của mình cũng như thành công của khách hàng và đội ngũ của mình. Tôi luôn cố gắng nhắc nhở bản thân mình và người khác làm những việc đúng đắn.

2. Cam kết: Tôi cam kết nỗ lực hết mình cho đến khi thành công. Tôi luôn luôn chịu trách nhiệm với những nội dung mà tôi đã tư vấn. Tôi cam kết gắn tầm nhìn, sứ mệnh, văn hóa và thành công của Acura với đội ngũ và khách hàng của Acura.

3. Tin cậy: Tôi là người đáng tin cậy vì tôi luôn nói sự thật, luôn thực hiện những gì mình đã hứa và chỉ cam kết với khách hàng những điều tôi có thể thực hiện. Tôi thông báo ngay khi biết có những cam kết có thể không thực hiện được một cách trung thực và có giải pháp xử lý vấn đề ngay lập tức.

4. Hỗ trợ: Tôi hỗ trợ khách hàng hoàn thành mục tiêu để đảm bảo sự thành công của đôi bên. Tôi theo sát hành trình của khách hàng từ khi bắt đầu đến khi đặt chân đến quốc gia khác và đồng hành chặng đường sau đó để hỗ trợ khách hàng vượt qua những trở ngại có thể gặp phải nơi xứ người.
Hội thảo đã diễn ra
183 người đã đăng ký
Du học Canada từ bậc trung học đến thạc sỹ - Cơ hội nhận học bổng lên đến 20.000 CAD
Tháng 6
22
Thời gian: 02:00
Địa chỉ: Phòng 4.13, Tầng 4, Tòa nhà Newton Residence, 38 Trương Quốc Dung, Q. Phú Nhuận, TP.HCM
Các agent tham gia: Tư vấn Du học Acura