Educas Vietnam

Educas Việt Nam luôn đặt mục tiêu và lợi ích của các bạn học sinh, sinh viên lên đầu để các bạn có thể hiện thực hoá ước mơ du học của mình. Đội ngũ nhân viên của Educas Việt nam có trên 10 kinh nghiệm làm du học các nước nên có tầm hiểu biết rất sâu rộng có thể giải đáp, và tư vấn các lộ trình học phù hợp với điều kiện tài chính và học lực của học sinh. Đặc biệt trên 90% các bạn học sinh, sinh viên được Educas hỗ trợ đều lấy được các suất học bổng cao, trong đó có các suất học bổng 100%.

Bên cạnh nỗ lực của học sinh, sinh viên, đóng góp một phần không nhỏ là của các nhân viên tư vấn tại Educas Việt Nam luôn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm các bạn học sinh từ khâu hồ sơ, viết luận, trả lời phỏng vấn học bổng cho đến chuẩn bị hồ sơ tài chính khi nộp đơn xin Visa. Nhờ sự hiểu biết và sự chuyên nghiệp trong cách làm việc, học sinh được Educas Việt Nam hỗ trợ đã đạt tỉ lệ visa thành công cao trên 90%, đây quả là con số ấn tượng phải không nào.

Đặc biệt, Educas Việt Nam sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ học sinh không chỉ trong quá trình làm hồ sơ xin học bổng, hồ sơ xin visa mà trong suốt thời gian các bạn học tập ở nước ngoài.

Nếu bạn đang còn do dự trong quá trình tìm kiếm nhân viên có TÂM và có TẦM thì hãy liên hệ với Educas để được tư vấn và trải nghiệm những dịch vụ du học tuyệt vời của chúng tôi nhé. Và chúng tôi đảm bảo rằng bạn sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi các anh chị tư vấn nhiệt tình, dễ thương và hết lòng vì học sinh, sinh viên. 

 

Đăng ký tư vấn