Trung tâm Du học toàn cầu EDUNET

Trung tâm Du học toàn cầu EDUNET

Địa chỉ: Tầng 3, 475A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Năm thành lập: 2018
Quy mô nhân viên: 30

Giới thiệu sơ lượt về Trung tâm Du học toàn cầu EDUNET


Trung tâm Du học toàn cầu EDUNET trực thuộc Trường đại học Công Nghệ TP.HCM (HUTECH) là trường Đại học với bề dày những thành tích và chất lượng giáo dục. HUTECH đã vinh dự được bộ giáo dục Úc xếp vào các trường đại học chất lượng nằm trong “Section 1” của Úc. Sinh viên học tại HUTECH sau khi hoàn thành đại học tại Việt Nam có thể được nhận thẳng vào học thạc sĩ tại các trường đại học tại Úc mà không phải học lại khóa dự bị và các môn học bổ sung như nhiều trường đại học khác tại Việt Nam. Bên cạnh đó, HUTECH còn là trường đại học tiên phong trong cả nước áp dụng hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015 đảm bảo hiệu quả quản lý cao nhất, cho chất lượng đào tạo tốt nhất. Chính vì lẽ đó mà trường luôn nằm trong top trường đại học có nhiều sinh viên lựa chọn nhất với số lượng khoảng 40.000 sinh viên đang theo học hiện nay.

Luôn mong muốn kết nối các nền giáo dục trên thế giới, để sinh viên thêm nhiều sự lựa chọn cho tương lai. Vì vậy, bên cạnh Trung tâm Anh ngữ quốc tế ELC Vietnam và Học viện đào tạo quốc tế với các chương trình học 100% tiếng anh và liên kết chuyển tiếp “2+2” tới các nước MỸ, PHÁP, NHẬT BẢN, MALAYSIA…, HUTECH đã cho ra đời thêm Trung tâm du học toàn cầu EDUNET (EduNet Global Education Consultancy) nhằm mang đến cho các bạn học sinh/sinh viên cơ hội học tập, và làm việc trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp sau khi học xong.

Với lợi thế là cơ quan hoạt động giáo dục lâu năm và là đối tác đáng tin cậy của nhiều tổ chức, trường đại học nước ngoài từ các nước: Mỹ, Úc , Canada, Singapore, Philippines… EDUNET tự tin sẽ giúp bạn đạt được thành công ước mơ đi du học thông qua các chính sách học bổng, và kinh nghiệm làm hồ sơ, cũng như tư vấn chọn quốc gia, chọn trường uy tín và phù hợp cho học sinh/sinh viên để đi du học.
 

Sứ mệnh - Tầm nhìn


Với tâm huyết luôn mang đến những chương trình giáo dục tốt nhất cho các bạn học sinh/sinh viên. Trung tâm Du Học Toàn Cầu EDUNET hiểu được rằng nhiệm vụ của Trung Tâm không đơn giản chỉ là tư vấn hỗ trợ các bạn học sinh – sinh viên đăng ký chọn trường, chọn ngành mà còn là người cùng các bạn gieo hạt mầm phát triển cho tương lai phía trước của các bạn. Hạt giống muốn ra hoa kết quả đạt nâng suất cao thì phải được gieo vào mảnh đất màu mỡ và được chăm bón tốt. Cũng như tương lai của các bạn muốn thành công thì phải chọn học đúng chuyên ngành phù hợp và chọn đúng trường học chất lượng.  Chính vì vậy mà đội ngũ tư vấn viên của trung tâm du học toàn cầu EDUNET luôn tư vấn và định hướng thật kỹ để các bạn học sinh – sinh viên có được một sự lựa chọn đúng đắn nhất.

Tiêu chí hoạt động của EDUNET là luôn đặt chữ “Tâm” và lợi ích của học sinh – sinh viên lên hàng đầu. Trung tâm hiểu được rằng để duy trì và phát triển lâu dài thì uy tín, chất lượng cũng như sự hài lòng về dịch vụ mà Trung tâm mang lại cho quý phụ huynh, các bạn học sinh – sinh viên là điều quan trọng và cốt yếu nhất.
 

Tầm nhìn


Trở thành trung tâm tư vấn du học toàn cầu vững mạnh với một mạng lưới giáo dục các trường đại học chất lượng của nhiều quốc gia trên toàn thế giới cho sinh viên lựa chọn theo học và là trung tâm tư vấn du học uy tín, đáng tin cậy và chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam được nhiều quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên tín nhiệm lựa chọn.
 

Sứ mệnh


Là bệ phóng mang các bạn học sinh –sinh viên đến với nền giáo dục tại các quốc gia phát triển hàng đầu trên thế giới. Định hướng tương lai, giúp sinh viên lựa chọn đúng đắn và chính xác con đường tương lai cho bản thân.

Sự hài lòng, tín nhiệm và thành công trên con đường nghề nghiệp tương lai của các bạn học sinh – sinh viên luôn là niềm hạnh phúc to lớn cho chúng tôi phấn đấu.
Chưa có đối tác
Hội thảo đã diễn ra
12 người đã đăng ký
Talkshow chuyên đề du học và định cư cho cả gia đình tại Vancouver, tỉnh bang B.C
Tháng 4
23
Thời gian: 11:00
Địa chỉ: Trung tâm Du học Toàn Cầu EduNet - Lầu 4, tòa A, Đại học Hutech, 475A Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh