Green Visa Co., Ltd

 

Giới thiệu


Cuộc sống tốt đẹp ở bên kia bán cầu là ước mơ cháy bỏng của gia đình Việt. Tại Green Visa, chúng tôi thấu hiểu và đồng hành cùng với khát khao đó của bạn.
 

Thế mạnh của Green Visa (Ngân Hà Xanh)


Điều làm nên thương hiệu khác biệt chính là: sự chuyên môn hóa từng bộ phận, tính trách nhiệm cao với khách hàng, cẩn thận chính xác trong khâu xử lý đến từng chi tiết nhỏ.

Cũng như bạn, các thành viên team Ngân Hà Xanh đã từng trải qua giai đoạn tìm kiếm thông tin để lên kế hoạch du học cho bản thân. Nhưng thực tế, không có chỗ nào chia sẻ thông tin du học một cách công khai, minh bạch và thực tế. Chúng tôi hiểu rằng du học là một hành trình mà bạn cần có mục tiêu lâu dài và rõ ràng. Để lộ trình du học đầu tư được hiệu quả, bạn cần những người có kinh nghiệm và uy tín cùng đồng hành trong suốt quá trình lên kế hoạch thực hiện.

Ngân Hà Xanh được thành lập không chỉ mong muốn đem lại cho các bạn những thông tin chính xác, khách quan mà chúng tôi mỗi ngày đều nỗ lực cải tiến và hoàn thiện công việc tư vấn, hỗ trợ trong quá trình lên kế hoạch du học cùng các bạn.
 

Đăng ký tư vấn

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success