Du học InterLink

Du học InterLink

Địa chỉ: 136/3 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh
Năm thành lập: 2016
Quy mô nhân viên: 5

Về chúng tôi

 
Với kinh nghiệm sống, học tập và làm việc tại nước ngoài cũng như với hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực du học tại Việt Nam, Ban giám đốc của chúng tôi đã hỗ trợ hàng trăm học sinh sinh viên Việt Nam trong việc chuẩn bị và thực hiện thành công kế hoạch du học của mình tại các nước Anh, Úc, rolex replica watches Mỹ, New Zealand, Canada, Singapore và Malaysia. Không dừng lại ở đó, chúng tôi luôn đồng hành và đã trở thành người bạn đường tin cậy sẵn lòng hổ trợ các bạn trong suốt quá trình du học đầy thử thách.

Ban giám đốc của chúng tôi là những người có nhiều năm kinh nghiệm trong vai trò quản lý và tư vấn du học, đảm bảo có thể cung cấp cho Quý phụ huynh học sinh những giải pháp du học hiệu quả, phù hợp với năng lực, khả năng của từng cá nhân cụ thể.

Đến với chúng tôi Quý phụ huynh học sinh sẽ nhận được dịch vụ tư vấn trực tiếp từ Ban giám đốc để cùng vạch ra kế hoạch du học phù hợp, đảm bảo khả năng thành công cao nhất.


Tầm nhìn


Với kinh nghiệm hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Ban Giám Đốc công ty Du học Interlink, chúng tôi thấu hiểu những quan tâm, lo lắng của Quý phụ huynh học sinh khi chuẩn bị kế hoạch du học cho con em mình. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp thông tin chính xác, cập nhật, minh bạch và nhanh chóng. Đồng thời sẽ cam kết đồng hành cùng Quý phụ huynh học sinh trong việc lên kế hoạch học tập, chọn trường, chọn ngành, chọn địa điểm du học phù hợp nhất với nguyện vọng, năng lực, ước mơ của từng học sinh, và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để Quý phụ huynh và học sinh tìm đến khi gặp khó khăn trong quá trình du học.


Sứ mệnh

 

Với kinh nghiệm hơn 16 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục của Ban Giám Đốc công ty Du học Interlink, chúng tôi thấu hiểu những quan tâm, lo lắng của Quý phụ huynh học sinh khi chuẩn bị kế hoạch du học cho con em mình. Do đó chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp thông tin chính xác, cập nhật, minh bạch và nhanh chóng. Đồng thời sẽ cam kết đồng hành cùng Quý phụ huynh học sinh trong việc lên kế hoạch học tập, chọn trường, chọn ngành, chọn địa điểm du học phù hợp nhất với nguyện vọng, năng lực, ước mơ của từng học sinh, và sẽ luôn là địa chỉ tin cậy để Quý phụ huynh và học sinh tìm đến khi gặp khó khăn trong quá trình du học.

Đối với đối tác là các trường chúng tôi đại diện, chúng tôi cam kết sẽ và luôn là địa chỉ đáng tin cậy để quảng bá thông tin trường, chương trình học,… đến với học sinh Việt Nam; tuân thủ mọi quy định, điều lệ của Đại Sứ quán, Lãnh Sự Quán cũng như  các quy định về giáo dục của các nước.

Đối với tập thể nhân viên công ty, chúng tôi cam kết tạo một môi trường làm việc năng động, sáng tạo và không ngừng  hoàn thiện nâng cao kỹ năng, trình độ chuyên môn để có thể cung cấp cho Quý phụ huynh, học sinh dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp, minh bạch và tận tâm nhất. 


Dịch vụ của chúng tôi
 
  • Tư vấn MIỄN PHÍ về địa điểm học, thông tin trường, khóa học, quy định thị thực các nước…và hỗ trợ sinh viên trong việc hoạch định kế hoạch du học khả thi và phù hợp nhất.
  • Hổ trợ sinh viên hoàn tất hồ sơ nhập học.
  • Hổ trợ sinh viên hoàn thiện và nộp hồ sơ xin thị thực tại Lãnh sự quán, Đại sứ quán các nước
  • Giúp sinh viên vạch ra kế hoạch học tập và định hướng nghề nghiệp
  • Cung cấp thông tin và hỗ trợ xin học bổng du hoc cho các bạn học sinh, sinh viên xuất sắ
  • Hỗ trợ đăng ký dịch vụ đón sân bay; đăng ký ký túc xá và chỗ ở cho sinh viên
  • Cung cấp buổi định hướng tiền du học
  • Luôn đồng hành cùng học sinh sinh viên để tiếp tục hổ trợ khi học sinh gặp khó khăn hoặc cần thay đổi trường học, khóa học trong suốt quá trình du học.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình du học Mỹ, quý vị phụ huynh cùng các bạn có thể liên hệ trực tiếp với bộ phận tư vấn miễn phí và nhanh chóng:

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC INTERLINK
Địa chỉ : 136/3 Lê Thánh Tôn, Phường Bến Thành, Quận 1, Hồ Chí Minh.
Tel : (08) 3930 5171 – 3930 5172 – Hotline : 0931 13 13 06
Email : info@duhocinterlink.com
Facebook: https://www.facebook.com/interlinkedu/
Chưa có đối tác
Và 255 người khác đã quan tâm
Hội thảo đã diễn ra
7 người đã đăng ký
Hội thảo du học và định cư theo chương trình RNIP cùng trường Confederation College
Tháng 5
29
Thời gian: 11:30
Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
Các trường tham gia: Cao đẳng Confederation College
9 người đã đăng ký
Du học định cư tại Saskatchewan, Canada
Tháng 5
22
Thời gian: 11:30
Địa chỉ: Phòng 501, Lầu 5, 142 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3
8 người đã đăng ký
Hội thảo du học Mỹ ngành đồ họa và thiết kế
Tháng 4
29
Thời gian: 10:00
Địa chỉ: https://live.thongtinduhoc.org/dypxa
Các trường tham gia: Đại học Full Sail
Các agent tham gia: Du học InterLink