Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISFM) - Đại học UFM

Viện Đào Tạo Quốc Tế (ISFM) - Đại học UFM

Địa chỉ: 2C Phổ Quang, Phường 2, Tân Bình
Năm thành lập: 2012
Quy mô nhân viên: 20

Giới thiệu Viện Đào tạo Quốc tế


Viện Đào tạo Quốc tế (International School of Finance - Marketing - ISFM), trực thuộc trường Đại học Tài Chính – Marketing được thành lập nhằm thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo chiến lược quốc tế, từng bước tiếp cận với các hệ thống giáo dục tiên tiến thế giới. Các trường đối tác của ISFM hầu hết đến từ các nước như Anh, Mỹ, Úc, Malaysia, Singapore, Thụy Sỹ, v.v, là những trường có nền giáo dục uy tín hàng đầu thế giới.

Đội ngũ giảng viên tại các chương trình của ISFM là những người có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm hoặc được tu nghiệp ở nước ngoài, các giảng viên nước ngoài có chuyên môn cao, với bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế, là những giám đốc điều hành, quản lý tại các tập đoàn đa quốc gia.

Với đội ngũ tư vấn viên có trình độ, trong đó có nhiều người đã tốt nghiệp các trường đại học hàng đầu tại Việt Nam cũng như ở nước ngoài, học viên sẽ được hỗ trợ, tư vấn một cách kỹ lưỡng và nhiệt tình về các chương trình học theo nguyện vọng của bản thân. Ngoài ra, trong suốt quá trình học tập, nhân viên ISFM cũng không ngừng hỗ trợ để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên. ISFM là chiếc cầu nối chắp cánh ước mơ chinh phục đỉnh cao tri thức của nhiều thế hệ, giúp tiết kiệm chi phí đáng kể mà vẫn đảm bảo cho các bạn những chương trình đào tạo chất lượng, bằng cấp đạt tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế.

Với tiêu chí “Đào tạo kiến thức đại học tiêu chuẩn quốc tế. Xây dựng giá trị cốt lõi bên vững cho tương lai”, ISFM cam kết đặt sinh viên lên vị trí hàng đầu trong mọi hoạt động, hướng đến phát triển toàn diện cho sinh viên cả về trí lực, thể lực và đạo đức nhằm cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao có khả năng đóng góp cho sự phát triển kinh tế-xã hội. Do đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại các chương trình đào tạo của Viện đào tạo quốc tế (International School of Finance - Marketing, ISFM) sẽ có cơ hội được thực tập, làm việc chính thức tại các tập đoàn đa quốc gia trong và ngoài nước. 
 

Chương trình liên kết đại học Canada

 
Kể từ ngày 10/4/2019, Thông Tin Du Học hân hạnh mang đến chương trình liên kết đại học Canada thông qua sự hợp tác giữa Đại học Tài chính – Marketing và Đại học Thompson Rivers (TRU). TRU là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong các đại học công lập hàng đầu ở British Columbia. 

Với chương trình liên kết này, sinh viên theo học tại UFM trong 2 năm đầu với chi phí 57 triệu đồng cho một năm và chuyển tiếp vào TRU bắt đầu từ năm 3 với điều kiện phải đạt IELTS 5.0. Chương trình vẫn đảm bảo cho sinh viên được hưởng tất cả các quyền lợi của một du học sinh tại TRU như tham gia chương trình co-op hưởng lương lên tới 10,000 CAD cho 4 tháng hè, nhận bằng cấp Canada của TRU và đặc biệt là được phép ở lại làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Thay vì chi trả cho chi phí du học tại TRU cho 4 năm học lên đến 17,000 CAD học phí và 12,000 CAD sinh hoạt phí tương đương gần 500 triệu một năm, các bạn sẽ chỉ tốn 57 triệu đồng một năm cho 2 năm học đầu tiên.

Chưa có đối tác
Và 99166 người khác đã quan tâm
Hội thảo đã diễn ra
27 người đã đăng ký
Du học và định cư Canada tiết kiệm bằng chương trình liên kết 2+2
Tháng 6
3
Thời gian: 04:00
Địa chỉ: Đại học UFM, phòng B505 – Cơ sở 2 C, Phổ Quang, Phường 2, Q. Tân Bình