Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục AAA

Công ty TNHH Tư Vấn Giáo Dục AAA

Địa chỉ: 1702, tầng 17, block A, Indochina Park Tower, 4 Nguyễn Đình Chiểu, phường ĐaKao, Quận 1, HCM
Năm thành lập: 2008
Quy mô nhân viên: 15

Sứ mệnh

 
 • Giúp mọi người mong muốn định cư theo diện du học đều có thể du học, định cư với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi biết rằng du học là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất trong cuộc đời của bạn. 
 • Chúng tôi cũng ý thức rằng, công việc của chúng tôi không chỉ thay đổi tương lai của bạn, mà còn góp phần thay đổi cả tương lai đất nước, thông qua việc mở mang tri thức.
 • Giúp bạn tìm được một chương trình du học, định cư phù hợp nhất với năng lực học tập và tài chính của bạn, thông qua đó giúp bạn xây dựng một tương lai tươi sáng - là nhiệm vụ của chúng tôi. 
 

Khác biệt của dịch vụ du học AAA

 
 • Chúng tôi tư vấn phương án du học cho bạn sao cho bạn có thể ở lại làm việc định cư tại quốc gia phù hợp. Nếu không thành công, chúng tôi sẽ hoàn lại 100% chi phí dịch vụ cho bạn.
 • Tư vấn lộ trình riêng phù hợp nhất, tiết kiêm nhất, nhanh nhất cho bạn.
 • Với kinh nghiệm 10+ năm trong lĩnh vực, chúng tôi có các phương án đa dạng tại nhiều quốc gia, giúp bạn hiện thực hoá ước mơ của mình nhanh nhất, giá rẻ nhất.​
 • Bảo hành: hoàn 100% phí dịch vụ nếu không đậu visa: khi bạn gặp du học AAA bạn sẽ được đánh giá khả năng thành công của hồ sơ và chúng tôi bảo đảm nó bằng việc chỉ nhận phí dịch vụ sau khi đậu visa. ​
 • Tìm trường gần nhà người thân: cho dù địa chỉ người thân của bạn ở đâu, chúng tôi sẽ tìm trường gần nhất có thể để thuận tiện cho việc đi lại của bạn. Việc chọn trường được thực hiện trước khi ký hợp đồng. Bạn chỉ ký hợp đồng sau khi hài lòng với lựa chọn của chúng tôi.​
 • Luyện phỏng vấn dùng kỹ thuật NLP: phỏng vấn visa Mỹ việc chuẩn bị tâm lý rất quan trọng. Thông qua các kỹ thuật Lập Trình Ngôn Ngữ Tư Duy, chúng tôi giúp bạn luyện tập trong tâm trí (tương tự như các vận động viên trước khi thi đấu) và các kỹ thuật ngôn ngữ cơ thể giúp bạn tự tin và đạt hiệu quả tuyệt vời trong phỏng vấn. Nếu tôi không sợ cả một con trăn, thì việc phỏng vấn với bạn cũng sẽ dễ dàng như cà phê với bè bạn.
 • Luyện phỏng vấn duy nhất với trường hợp của bạn: chúng tôi sẽ không cung cấp cho bạn một bản văn mẫu để học thuộc - vì lãnh sự quán dễ dàng phát hiện điều đó và không có ấn tượng tốt. Chúng tôi sẽ giúp bạn trở thành con người tốt nhất của bạn, nhưng cũng trung thực nhất và sáng tạo nhất trong khi phỏng vấn. ​
 • Hiệu quả visa cao​: với AAA, chúng tôi cần đảm bảo sự hài lòng không chỉ của bạn - khách hàng yêu quý của chúng tôi, mà chúng tôi cần đảm bảo sự hài lòng của hàng ngàn đối tác là các tổ chức giáo dục đã tin tưởng chúng tôi, cũng như uy tín với lãnh sự quán. Nếu không có hai điều này, không một trường nào sẽ hợp tác với chúng tôi, cũng như các hồ sơ của chúng tôi sẽ bị lãnh sự quán từ chối. Công việc kinh doanh vì thế cũng không tồn tại lâu. 
 •  Kinh nghiệm xử lý hồ sơ khó từng rớt visa: visa du học có rất nhiều lời đồn thổi, vì giống như câu chuyện thầy bói xem voi, mỗi người đi phỏng vấn chỉ nắm được một phần của con voi. Chúng tôi với kinh nghiệm giúp rất nhiều hồ sơ nên hiểu rõ toàn bộ "con voi" và bản chất của cuộc phỏng vấn. Qua đó, bạn sẽ không bị tốn tiền cho những lời khuyên tốn kém, hay vẽ vời những hồ sơ giả mạo khiến "tiền mất, tật mang". 
Và 82 người khác đã quan tâm