VPAGE

VPAGE

Địa chỉ: 117 Lý Chính Thắng, quận 3
Năm thành lập: 2016
Quy mô nhân viên: 5

Mục đích hình thành


VPAGE YOUTH EDUCATION ra đời là sự ấp ủ rất sớm bởi các thế hệ đi trước, có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn học bổng du học và đào tạo các chứng chỉ quốc tế và đã thành công trong việc hỗ trợ hồ sơ học bổng du học và thị thực cho nhiều em học sinh sinh viên theo học tại các quốc gia trên thế giới. Với những hỗ trợ về tài chính và học bổng đạt được tại các quốc gia du học, các bạn đã có thể thực hiện được những ước mơ du học cho bản thân mình, từ đó mở ra những cơ hội quý giá và chuẩn bị nền tảng tốt nhất về kiến thức và trải nghiệm sống cho chính mình.
 

Sứ mệnh


Học bổng du học – Đào tạo học thuật tiên tiến không chỉ là kim chỉ nam cho định hướng phát triển của VPAGE YOUTH EDUCATION mà còn được xem như là sứ mệnh của công ty khi được sánh vai đồng hành cùng thực hiện giấc mơ du học cho nhiều thế hệ học sinh sinh viên Việt Nam.
 

Tầm nhìn 


Sau một thời gian hoạt động trong lĩnh vực giáo dục tại Việt Nam, VPAGE YOUTH EDUCATION nhận thấy cần phải mở rộng thêm nhiều các quốc gia và các chương trình mới và giúp các em học sinh VIệt Nam có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với các chương trình có mức học phí phù hợp điều kiện kinh tế tài chính của đại đa số các gia đình Việt Nam. Với đam mê và hoài bão cộng thêm sự đóng góp đầy nhiệt huyết của các thế hệ trẻ đã may mắn có những trải nghiệm săn học bổng và du học tại các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến và kinh nghiệm thực tế để truyền lại cho các thế hệ sau, kết hợp với những chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm trong việc săn học bổng du học cũng như kinh nghiệm tư vấn về mặt thị thực visa và định hướng nghề nghiệp cũng như cơ hội việc làm, định cư, hơn hết là từ TÂM và ĐỨC và sự thấu hiểu của những người đã gắn bó lâu dài trên chặng đường giáo dục, VPAGE YOUTH EDUCATION tự tin sẽ trở thành một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Tư vấn hồ sơ Du học - Học bổng và Đào tạo các chứng chỉ học thuật tại Việt Nam.
 

Các MENTOR đóng góp cho sự thành công của VAPGE:

 
 
 • Ms Chau Tran – Master of Actuary, Lyon University
 • Ms Phuong Tran – Đại học Sư Phạm Tp HCM, 15 năm kinh nghiệm hồ sơ săn học bổng và tư vấn thị thực du học

 • Ms Linh Nguyen: Bachelor Scholar - Hà Lan

 • Mr Hùng Nguyễn – Đại học Ngoại Thương Tp HCM

 

Các chương trình hiện được VPAGE hỗ trợ cho học viên:

 

Học thuật: 
 • Học sinh Trung học: SSAT, SAT, IELTS

 • Học sinh Đại học: GMAT, GRE

 • Chương trình luyện thi Phần Lan

 • Chương trình luyện thi đầu vào Y Khoa của Italy

 • Chương trình điều dưỡng Đức


Du học – Học bổng:
 • Các chương trình học bổng chính phủ

 • Các trường Ivy League Top Mỹ

 • Các quốc gia hỗ trợ tài chính tại Châu Âu: Phần Lan, Hà Lan, Áo, Bỉ, Italy, Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, vân vân

 • Các quốc gia phổ biến: Úc, New Zealand, Canada, Thụy Sỹ, Hà Lan, Singapore,...

 

Giáo dục không nói đến những điều vĩ đại, chúng tôi chỉ luôn nỗ lực để tìm cái phù hợp nhất cho các em học sinh thông qua sự đồng hành cùng thế hệ trẻ em Việt Nam được tỏa sáng cùng học sinh các nước tiên tiến trên thế giới. Rất nhiều các bạn trẻ đã được chúng tôi chắp cánh ước mơ thành công và sẽ tiếp nối trở thành các tư vấn viên - MENTOR - đồng hành cùng các thế hệ đàn em sau này. Chúng tôi có mặt tại đây và hỗ trợ các bạn tốt nhất.
 

Đến với VPAGE YOUTH, quý phụ huynh học sinh có thể yên tâm về dịch vụ xuyên suốt, tư vấn trung thực và chi tiết trong tất cả các quy trình hồ sơ cho học sinh để có được thành công tốt nhất.

Hội thảo đã diễn ra
VPAGE
30 followers
20 người đã đăng ký
Ngày hội săn học bổng du học Canada, Mỹ, Úc và Châu Âu
Tháng 9
29
Thời gian: 02:00
Địa chỉ: Phòng 4.13, tầng 4, tòa nhà Newton, 38 Trương Quốc Dung, phường 8, quận Phú Nhuận
Các agent tham gia: VPAGE