Bằng Quản lý Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế

Mô tả chương trình học:
 

Khi gia nhập vào thế giới của ngành quản lý Khách sạn tại trường BMIHMS (The Blue Mountains International Hotel Management School), bạn sẽ bắt đầu một con đường sự nghiệp rộng mở với cơ hội làm việc trên toàn thế giới. Hiện tại, đây là ngành công nghiệp đang phát triển rất nhanh với nhu cầu cao về nhân viên với trình độ cấp quản lý. Với bằng cấp Quản lý và cách làm việc chăm chỉ, tích cực, chủ động, chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng tìm được một vị trí cấp cao trong công việc, quản lý con người với những dự án cực kì thú vị.
 
Trong 2 năm đầu tiên của chương trình học bằng Quản lý Khách sạn, sinh viên sẽ được học tại Trung tâm học tập thực hành của trường, cơ sở ở Leura. Và tham gia 2 đơn vị công nghiệp để thực hành và trải nghiệm thực tế. Sáu tháng cuối cùng của chương trình học, sinh viên sẽ tập trung học về Quản lý kinh doanh, được tổ chức tại khu dân cư của Trung tâm điều hành doanh nghiệp, cơ sở ở Sydney.
 
Trong đó, Leura hoạt động như một khách sạn mô phỏng, nơi sinh viên vừa là khách vừa là nhân viên. Điều này tạo điều kiện cho sinh viên áp dụng kiến thức lý thuyết vào thực tế từ cách quan hệ khách hàng, quản lý văn phòng, quản lý thực phẩm và đồ uống đến cách quản lý tài sản. Và sinh viên có cơ hội trải nghiệm tất cả các khía cạnh trong cuộc sống hằng ngày. Do đó, đây là môi trờng duy nhất và thuận tiện nhất để sinh viên học quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Quốc tế rèn luyện và học tập.
 
Khi được trang bị bằng cấp quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng Quốc tế, sinh viên có thể tìm kiếm cơ hội việc làm tại các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao và có cơ hội trở thành quản lý thực tập sinh nếu muốn.
 

Điều kiện nhập học:

 
  • Đủ 17 tuổi và 9 tháng kể từ ngày bắt đầu nhập học
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông (lớp 12) ở Úc hoặc các bằng cấp tương đương
 
Yêu cầu tiếng Anh:
 
 
Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng anh hoặc phải đạt điểm tiếng Anh như sau:
  • Trình độ tiếng Anh tối thiểu IELTS là 6.0 với thòi hạn không quá 2 năm.
  • Trường có chương trình đào tạo cho những sinh viên chưa đạt được yêu cầu tiếng anh đầu vào.
 
Các khooản chi khác:

 
  • Sinh viên phải đóng phí đăng ký đầu vào là 2,000 AUD ngoại trừ:
    • Sinh viên Thụy Điển đóng phí tiền ký quỹ là 500 AUD
    • Sinh viên từ Kendall, UNITEC, UVM đóng phí đăng ký là 1,000 AUD
  • Chi phí ở cho năm đầu tiên ở Leura là 1,200 AUD