Bằng Quản lý Sự kiện Quốc tế

Mô tả chương trình học:


Suốt 2 năm đầu tiên của chương trình học Quản lý Sự kiện Quốc tế, sinh viên sinh sống và học
tập tại Trung tâm học tập thực tế tại cơ sở Leura. Như một phần của chương trình đào tạo, sinh viên sẽ phải tham gia vào 2 đơn vị công ty để trải nghiệm thực tế về quản lý sự kiện. Sáu tháng cuối cùng của chương trình học, sinh viên tập trung học về quản lý kinh doanh. Các lớp học sẽ được tổ chức tại Trung tâm điều hành doanh nghiệp ở cơ sở Sydney.

Bằng Quản lý Sự kiện Quốc tế của trường Quản lý Khách sạn Quốc tế Blue Mountains là tấm bằng Cử nhân kinh doanh phù hợp nhất với những sinh viên, những tổ chức năng động, sáng tạo và yêu thích làm việc với con người, đặc biệt sẽ rất phù hợp với những sinh viên ưa thích thách thức trong công việc.

Chương trình học cho phép sinh viên lên kế hoạch, ngân sách, điều hành và chạy các sự kiện trong đời thực. Sinh viên sẽ được học những gì cần có để trở thành một người quản lý sự kiện, học mọi thứ từ cách đảm bảo thời hạn đến cách lên kế hoạch chi tiết cho sự kiện.

Ngành Quản lý sự kiện hiện đang là một ngành cạnh tranh. Sinh viên sẽ được tham gia v
ào nhiều lĩnh vực với những nhà tuyển dụng lớn nhất là các công ty quản lý sự kiện, khách sạn và nghỉ dưỡng. Thêm vào đấy khi sinh viên tốt nghiệp với bằng Quản lý Sự kiện Quốc tế kết hợp sự hiểu biết về quản lý kinh doanh với kiến thức chuyên môn về khách sạn và marketing thì cơ hội việc làm của sinh viên sẽ được rộng mở ở các công ty, tổ chức lớn và thậm chí ở các lĩnh vực phi lợi nhuận như tài chính và quản lý, và ở các cơ quan chính phủ. Cho dù bạn bắt đầu với vai trò là trợ lý sự kiện hay điều phối sự kiện thì bạn cũng sẽ học được kỹ năng, kinh nghiệm thực tế và kiến thức hỗ trợ cho sự phát triển nghề nghiệp về quản lý sự kiện của bạn.


Điều kiện nhập học:

 
  • Đủ 17 tuổi và 9 tháng kể từ ngày bắt đầu nhập học
  • Tốt nghiệp trung học phổ thông (lớp 12) ở Úc hoặc các bằng cấp tương đương

 
Yêu cầu tiếng Anh:
 
Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc phải đạt điểm tiếng Anh như sau:
  • Trình độ tiếng anh tối thiểu IELTS là 6.0 với thòi hạn không quá 2 năm.
  • Trường có chương trình đào tạo cho những sinh viên chưa đạt được yêu cầu tiếng Anh đầu vào.
 
 
Các khooản chi khác:

 
  • Sinh viên phải đóng phí đăng ký đầu vào là 2,000 AUD ngoại trừ:
    • Sinh viên Thụy Điển đóng phí tiền ký quỹ là 500 AUD
    • Sinh viên từ Kendall, UNITEC, UVM đóng phí đăng ký là 1,000 AUD
  • Chi phí ở cho năm đầu tiên ở Leura là 1,200 AUD