Chứng chỉ cao đẳng - Chương trình dự bị đào tạo nghề Cứu hỏa (PFF)

Mô Tả Chương Trình Học

Chương trình học bắt đầu vào mùa thu và mùa đông, mỗi đầu vào bao gồm ba học kỳ liên tiếp nhau, điều này có nghĩa bạn có thể hoàn tất chương trình học đầy đủ chỉ trong một năm. Vào mùa xuân và mùa thu, các học viên sẽ hoàn thành khoá huấn luyện thực hành tổng quát được thiết kế bằng  cách dựng hiện trường và thực nghiệm chữa cháy như trong thế giới thực. Bổ sung học lý thuyết, giáo trình học cao đẳng và sơ cứu được nâng cấp để đạt chuẩn EMR, sẽ diễn ra vào những tháng mùa đông. Các học viên từng bước được chuẩn bị đầy đủ để bước vào lĩnh vực dịch vụ cứu hoả. 

Chương trình của Fleming cung cấp cho bạn trên 60 ngày đào tạo học tập thực tế, khóa này đã được chuyển giao tại Học viện Đào tạo Ứng phó khẩn cấp tại miền Đông Ontario (EOETA). Học viện được thiết lập tốt, được trang bị phương tiện chữa cháy đầy đủ và cơ sở đào tạo và dịch vụ ứng phó kịp thời.

Nội dung khoá học dựa theo tiêu chuẩn của Hiệp hội Phòng cháy chữa cháy Quốc gia (NFPA), bao gồm các chủ đề như sau: hành vi gây cháy, ngăn chặn, thông gió, hệ thống quản lý sự cố, chỉ huy và kiểm soát, vật liệu dễ cháy, đột nhập vào toà nhà, giải cứu lính cứu hoả, thoát hiểm tự động, nhận thức không gian bị hạn chế, kỹ năng thoát hiểm, viễn cảnh bị lửa bao trùm, thể trạng tốt và minh mẫn, những nguyên tắc ngăn ngừa hoả hoạn, giáo dục cộng đồng và đào tạo y tế bao gồm Ứng phó Y tế khẩn cấp của hội Chữ thập đỏ (EMR) và quỹ Hỗ trợ Cuộc sống Chấn thương tâm lý Quốc tế (ITLS). Nhằm hỗ trợ học viên nhiều hơn, chúng tôi gửi đến những kỹ năng phỏng vấn đặc thù về lĩnh vực cứu hoả và những chiến lược kế hoạch khởi nghiệp nhằm trang bị cho họ trong quá trình nhập học và phỏng vấn ở các cơ sở cứu hoả.    

Điều kiện nhập học

•   Tối thiểu tốt nghiệp lớp 12 hoặc trung học
•   Điểm trung bình GPA tối thiểu: 50.0%

Yêu cầu tiếng Anh

Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc phải đạt điểm tiếng Anh như sau:

•   Tối thiểu TOEFL ibt: 79.0 
•   Điểm trung bình tối thiểu IELTS: 6.0 (tối thiểu Reading: 6.0, tối thiểu Writing: 6.0, tối thiểu Listening: 6.0, tối thiểu Speaking: 6.0)

Trong trường hợp ghi danh có điều kiện, thay vì phải nộp chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, sinh viên có thể hoàn thành khóa học tiếng Anh trước khi nhập học chương trình chính. Thời lượng của khóa học tiếng Anh sẽ tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên. 

Các khoản phí khác

•    Phí phụ thu: $4,865 mỗi năm
•    Phí sinh hoạt: $11,000 mỗi năm

* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu 
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước

Thời gian cấp thư mời: 30 ngày

Hạn nộp hồ sơ

•    31/05/2019 cho kỳ nhập học tháng 09/2019
•    30/09/2019 cho kỳ nhập học tháng 01/2020
•    31/05/2020 cho kỳ nhập học tháng 09/2020