Chứng chỉ cao đẳng - Khoa học và Nghệ thuật Tổng hợp - Chuyển tiếp Đại học (GSU)

Mô Tả Chương Trình Học

Nếu bạn không có văn bằng học thuật nào để vào thẳng đại học, hoặc nếu bạn muốn phát triển những kỹ năng, kiến thức và sự tự tin để thành đạt trong môi trường đại học, thì chương trình này dành cho bạn. Cần thời gian để khám phá cách tiếp cận thế giới theo phương thức mới thông qua những ý tưởng táo bạo trong văn chương, triết học, khoa học xã hội và nhân văn, trong khi bạn vẫn học đủ tín chỉ trong năm đầu tiên ở đại học. 

Khoản chi phí tiết kiệm của các khóa đào tạo trình độ đại học tính theo mức học phí của trường cao đẳng sẽ được xem xét. Và những lợi ích trong việc cải thiện sự tự tin bằng năng lực học tập và nhu cầu học tập là vô hạn. Chương trình học một năm môn Nghệ thuật tổng hợp và Khoa học có liên thông đại học sẽ:

. Giúp bạn quyết định xem chương trình bậc đại học có phù hợp với bạn hay không
. Phát triển nhu cầu học tập của bạn
. Dạy bạn những kỹ năng giao tiếp hiệu quả thông qua nói và viết
. Giúp bạn phân tích những vấn đề gây tranh cãi và phức tạp
. Phát triển các kỹ năng giải quyết vấn đề, nghiên cứu và tư duy sáng tạo
. Mang đến cho bạn tổng quan học chặt chẽ, đa ngành về nghệ thuật tổng hợp và khoa học xã hội, giúp bạn quyết định ngành học cho tương lai
. Đầu vào đại học dễ dàng, sau khi hoàn tất chương trình học bạn sẽ lấy tín chỉ cho chương trình Cử nhân năm nhất tại đại học Trent và đại học Carleton

Chương trình giảng dạy môn Khoa học và Nghệ thuật tổng hợp liên thông đại học mang đến những khoá học riêng lẻ đầy thách thức. Những môn học ở trường đã phát triển qua thời gian. Tầm ảnh hưởng của những môn học này đã được khẳng định, bằng những phương pháp nghiên cứu cũng như những lý thuyết chủ đạo, được đánh giá cao thông qua chương trình học tương thích như lựa chọn liên thông đại học. Trọng tâm của chương trình này là cung cấp cho học viên quan điểm rõ ràng về văn chương, triết học, tâm lý học và xã hội học. Các khoá học bổ sung sẽ cung cấp cho bạn cơ hội học tập xuyên suốt chương trình giảng dạy. Đội ngũ giảng dạy được thiết kế tương thích với chương trình học nên sẽ giúp các học viên trở thành nhà lý luận, nhà văn và nhà nghiên cứu.

Kỹ năng viết bài của bạn sẽ được nâng cao. Trong nhà trường cũng như bên ngoài, giao tiếp bằng văn bản có nhiều thể loại như tiểu luận, báo cáo nghiên cứu, tài liệu kinh doanh thực tiễn. Trong chương trình giảng dạy chuyển tiếp đại học, giảng viên đã nỗ lực hết mình để giúp học viên nâng cao kỹ năng viết bài.

Bạn sẽ không phải thực hiện chương trình này một mình. Trọng tâm của cao đẳng Fleming là giúp học viên thành đạt, đội ngũ giảng dạy và các cố vấn của chúng tôi có thể giúp bạn định hướng mục tiêu này. Với sự phát triển về trí tuệ, bạn sẽ xây dựng một nền tảng vững chắc để tiếp tục thành công trên con đường học vấn.    

Điều kiện nhập học

•   Tối thiểu tốt nghiệp lớp 12 hoặc trung học
•   Điểm trung bình GPA tối thiểu: 50.0%

Yêu cầu tiếng Anh

Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc phải đạt điểm tiếng Anh như sau:

•   Tối thiểu TOEFL ibt: 79.0 
•   Điểm trung bình tối thiểu IELTS: 6.0 (tối thiểu Reading: 6.0, tối thiểu Writing: 6.0, tối thiểu Listening: 6.0, tối thiểu Speaking: 6.0)

Trong trường hợp ghi danh có điều kiện, thay vì phải nộp chứng chỉ IELTS hoặc TOEFL, sinh viên có thể hoàn thành khóa học tiếng Anh trước khi nhập học chương trình chính. Thời lượng của khóa học tiếng Anh sẽ tùy thuộc vào trình độ tiếng Anh của sinh viên. 

Các khoản phí khác

•    Phí phụ thu: $3,167 mỗi năm
•    Phí sinh hoạt: $11,000 mỗi năm

* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu 
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước

Thời gian cấp thư mời: 30 ngày

Hạn nộp hồ sơ

•    31/05/2019 cho kỳ nhập học tháng 09/2019
•    30/09/2019 cho kỳ nhập học tháng 01/2020
•    31/05/2020 cho kỳ nhập học tháng 09/2020