Cử nhân Hàng không – Ngành Kinh doanh quốc tế

Mô Tả Chương Trình Học

Cung cấp một nền giáo dục chuyên nghiệp, tập trung đào tạo cho những sinh viên có nguyện vọng gia nhập ngành hàng không. Khóa học được định hướng, bao quát về khoa học và công nghệ cơ bản liên quan đến hệ thống máy bay, nhằm đào tạo được nhiều lĩnh vực hơn liên quan đến ngành hàng không.

Sinh viên tốt nghiệp sẽ có khả năng làm việc ở môi trường quốc tế, các môi trường đa văn hóa ở các công ty trên toàn cầu.

Tập trung vào việc đào tạo Kinh doanh quốc tế, đối tượng nghiên cứu của ngành sẽ bao phủ khắp châu Á, nước Mỹ và các nước Mỹ Latinh. Để chuẩn bị cho sinh viên các kỹ năng và kiến thức để thành công ở môi trường kinh doanh phức tạp, năng động và cạnh tranh lớn của quốc tế, chương trình sẽ đề cập đến các nội dung: Sự nhạy cảm về văn hóa, quản lý quan hệ doanh nghiệp, quản lý nhân sự, hậu cần, kỹ năng tìm hiểu, nghiên cứu. Sinh viên sẽ được tiếp xúc với các lý thuyết về kinh doanh quốc tế và được bổ sung bằng các trường hợp thực tiễn. Ngoài ra, sinh viên còn được cung cấp kỹ năng tư duy phản biện, làm việc nhóm, kiến thức về các nền văn hóa khác nhau, kỹ năng giải quyết vấn đề và kỹ năng giao tiếp.

Cơ hội việc làm:

Cơ hội nghề nghiệp của các bạn nằm ở lĩnh vực: Quan hệ công nghiệp, Quản lý đào tạo, tuyển dụng và thay đổi nhân sự. Ngành Quản lý nhân sự có nhu cầu cao ở tất cả các công ty, ngành nghề và lĩnh vực. Với tốc độ tăng trưởng ổn định của nền kinh tế hiện nay, nhu cầu ngành quản lý nhân sự sẽ tăng liên tục vì nhu cầu của doanh nghiệp cần một đội ngũ nhân viên không những được đào tạo tốt về kỹ năng, mà còn được chăm sóc tốt về tinh thần để đạt được chỉ tiêu của công ty.

Nghề nghiệp tương lai:
  • Quản lý doanh nghiệp.
  • Nhân viên xuất nhập khẩu.
  • Cố vấn doanh nghiệp quốc tế.
  • Quản lý giao dịch.
  • Nhân viên ngoại giao thương mại.
 
Điều kiện nhập học:

Tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cấp tương đương.


Yêu cầu tiếng Anh
  • Tối thiểu TOEFL iBT: 70.0 (Tối thiểu Reading: 17.0, Tối thiểu Writing: 17.0, Tối thiểu Listening: 17.0, Tối thiểu Speaking: 17.0)
  • Điểm trung bình tối thiểu IELTS học thuật: 6.5 (tối thiểu Reading: 6.0, tối thiểu Writing: 6.0, tối thiểu Listening: 6.0, tối thiểu Speaking: 6.0).
  • PTE: Tối thiểu 52 điểm, và không có điểm nào thấp hơn 50 đối với các khóa học chương trình yêu cầu.
 
Các khoản phí khác:
  • Phí Bảo hiểm Y tế: 480 – 550AUD
  • Sinh hoạt phí: 8,000 – 15,000 AUD
* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước

Hạn nộp hồ sơ: 08/03/2019 cho kỳ nhập học tháng 9