Cử nhân Khoa học Nâng cao với chuyên ngành Thiên văn học và Vật lý Thiên văn (Bachelor of Advanced Science with a specialisation in Astronomy and Astrophysics) - Đại học Macquarie

Mô Tả Chương Trình Học

Cử nhân Khoa học Nâng cao với chuyên ngành Thiên văn học cung cấp cho bạn cơ hội tương tác chặt chẽ với ba chuyên ngành nghiên cứu học thuật xuất sắc của trường đại học Macquarie: Thiên văn học và Vật lý Thiên văn, Laser và Quang tử, Khoa học Thông tin Lượng tử.

Bạn sẽ có được lợi ích từ các liên kết chặt chẽ của Đại học Macquarie với Đài quan sát thiên văn và Phân viện Thiên văn học và Khoa học Vũ trụ của CSIRO (Tổ chức Nghiên cứu Khoa học và Công nghiệp Liên bang Úc), cả hai đều nằm gần khuôn viên trường. Bạn sẽ có cơ hội sử dụng kính viễn vọng quang học và vô tuyến tại đài quan sát của trường Macquarie; tham gia nghiên cứu; và có được kinh nghiệm thực tế khi làm việc trong các phòng thí nghiệm nghiên cứu hàng đầu của Macquarie. Một học bổng hè và một dự án nghiên cứu trong năm thứ ba cũng được bao gồm trong chương trình.

Điều kiện nhập học

•   Tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc một bậc học tương đương

Yêu cầu tiếng Anh

•   Điểm IELTS (Học thuật) 6.5, không có điểm số thành phần nào dưới 6.0 hoặc tương đương.

Các khoản phí khác

•    Phí BHYT cho Sinh viên quốc tế: A$480 -> A$550 mỗi năm
•    Phí sinh hoạt: A$8,000 -> A$15,000 mỗi năm

* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước