Cử nhân Khoa học - Vật Lý học (Bachelor of Science - Physics)

Mô tả chương trình học: 

Cử nhân khoa học Vật lý được thiết kế để đào tạo những sinh viên có dự định theo đuổi chương trình cao học về các lĩnh vực liên quan (Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ), hoặc dự định tìm kiếm các công việc như nhà vật lí, cộng tác viên khoa học hoặc nhân viên kỹ thuật trong xưởng chế tạo, phòng thí nghiệm quốc gia, hoặc phòng thí nghiệm hàn lâm.

Chương trình này kết hợp đào tạo về các nguyên tắc cơ bản của chương trình Cử nhân với các khóa học nâng cao được bổ sung, phòng thí nghiệm, làm việc với máy tính và nhiều công việc chuyên môn khác. Sinh viên tham gia kháo học này hoàn toàn được khuyến khích để có được các kinh nghiệm nghiên cứu về chuyên ngành. Để có thể tốt nghiệp, sinh viên nên bồi dưỡng về kỹ năng toán học, khoa học và học tập cơ bản, điều này cho phép sinh viên trở thành những học viên suốt đời để có thể làm chủ các phát triển khoa học và kỹ thuật mới.

Yêu cầu nhập học:  

Trình độ học vấn tối thiểu bắt buộc: Lớp 12 / THPT 
Điểm trung bình tối thiểu: 7.5 

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: 

Để nhập học trực tiếp, ứng viên phải đến từ một quốc gia nói tiếng Anh hoặc đáp ứng một trong hai điểm kiểm tra tiếng Anh sau đây: 
TOEFL tối thiểu: 61.0 
IELTS tối thiểu: 6.0 
Đối với tuyển sinh có điều kiện, thay vì nộp điểm IELTS hoặc TOEFL, ứng viên có thể hoàn thành các khóa học tiếng Anh trước khi tham gia chương trình. Thời lượng của khóa học tiếng Anh được xác định dựa trên mức độ thành thạo tiếng Anh của ứng viên.

Những yêu cầu khác: 

Sinh viên sẽ được yêu cầu nộp các bản sao chính thức, bản gốc hoặc bản sao có công chứng của tất cả các tài liệu học thuật gốc bằng ngôn ngữ gốc của mỗi tài liệu. Các bản sao phải được chứng nhận của nhà nước hoặc trường học thích hợp. Bản dịch tiếng Anh chính thức có công chứng phải được gửi cùng với các hồ sơ bằng ngôn ngữ gốc.

Các khóa học tiên quyết cần có ở Trường trung học: Hai năm Đại số; một năm Hình học; một năm rưỡi Lượng giác; một năm Hóa học và một năm Vật lý. Một số kinh nghiệm trong lập trình máy tính cũng có giá trị.

Các khoản phí khác:  

Phí ghi danh: US$ 55.00 
Phí sinh hoạt:  US$ 16,434.00/năm 
Bảo hiểm y tế: $ 1.800/năm 
Phí dịch vụ sức khỏe sinh viên: $ 314/năm 

Lưu ý: 

Có thể áp dụng phí bổ sung 
Tất cả các khoản phí có thể thay đổi không thông báo trước. 

Thời gian cấp thư nhập học: Sau 45 ngày kể từ ngày nộp phí đăng ký ghi danh. 

Hạn nộp hồ sơ:  
 
  • Khóa tháng 08– hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/04
  • Khóa tháng 01- hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/09

Học tập và làm việc tại US: 

Phần lớn các trường học ở Mỹ cho phép sinh viên quốc tế và sinh viên sau đại học làm việc bán thời gian trong khuôn viên trường lên đến 20h/tuần. Trung bình, một sinh viên làm việc bán thời gian có thể kiếm tiền ở bất kì đâu từ $800-$1500 mỗi tháng (20h/tuần x  $10/h x 4 tuần = $800). Thêm vào đó, ngày càng nhiều trường học bắt đầu cung cấp chương trình đào tạo thực hành ngoại khóa (CPT), chương trình này cho phép sinh viên quốc tế có thể thực tập có lương ngoài giờ học.