Cử nhân kinh doanh Kinh tế

Mô tả chương trình học:

Với bằng cử nhân kinh doanh mới nhất của trường thì sinh viên là người làm chủ, chương trình học chuyên ngành sẽ bắt đầu ngay ở năm đầu tiên của khóa học, cùng với đó là sự kết hợp giữa các đơn vị kinh doanh với chuyên ngành và các môn tự chọn từ khắp các trường đại học, sinh viên sẽ có bộ kỹ năng thích ứng đa dạng và phù hợp với con đường sự nghiệp sau này hơn. Hơn nữa, chương trình học còn được kết hợp với các dự án công nghiệp thực, giúp sinh viên tiếp cận thực tế tốt hơn, có nhiều kỹ năng hơn.  Và nhận được chứng nhận cụ thể của ngành từ các tổ chức hàng đầu của Úc.

Chuyên ngành kinh tế cung cấp một quan điểm đa nguyên rộng lớn về các khía cạnh cơ bản của mối quan hệ giữa các cá nhân, công ty, tổ chức vầ quốc gia.

Sinh viên sẽ học được cách các nền kinh tế hoạt động, chính sách công và cách phản ứng của các tổ chức ảnh hưởng đến các vấn đề xã hội, kinh tế và môi trường khác nhau. Sinh viên cũng được giới thiệu một loạt các lý thuyết cạnh tranh để sinh viên có được những quan niệm bình phẩm về cách họ biến đổi thế giới.

Chuyên ngành Kinh tế, chuẩn bị cho sinh viên trở thành những người tham gia tích cực trong việc giải quyết hàng loạt các vấn đề mà chính phủ, tổ chức xã hội và cộng đồng doanh nghiệp ở các nền kinh tế trong và ngoài nước phải đối mặt. Và sinh viên học chuyên ngành kinh tế mong đợi được học hỏi các kỹ năng về phân tích và giải quyết vấn đề và thách thức khả năng sáng tạo, khả năng suy nghĩ độc lập của họ.

Chuyên ngành Kinh tế đợc đánh giá rất cao trong thế giới kinh doanh và mở ra một phạm vi lớn về triển vọng nghề nghiệp trong kinh doanh nói chung, tài chính và khu vực công nói riêng.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm trong các lĩnh vực: Tài chính ứng dụng, Kế toán, Kinh tế học, Quản lý khách sạn, Quản trị nhân sự, Kinh doanh quốc tế.

 
Điều kiện nhâp học:
 
- Tốt nghiệp trung học phổ thông lớp 12
- Tú tài quốc tế tại Úc
- Giấy chứng nhận thành tích giáo dục quốc gia New Zealand (NCEA) cấp 3


Yêu cầu tiếng Anh:

Đối với người nhập học trực tiếp, sinh viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc đạt các yêu cầu sau:
- Tối thiểu IELTS đạt 6.5 ( tối thiểu Reading: 6.0, Writing: 6.0, Listening: 6.0 và Speaking: 6.0)
- Tối thiểu TOEFL: 82 (Writing: 21, Speaking: 18, Reading: 13, Listening: 13)
- Person Test of English Academic (PTA): 58, Kỹ năng giao tiếp không dưới 50.


Các khoản chi phí khác:

- Chi phí sinh hoạt là 23,145 AUD/năm
- Chi phí ở ktx  15,080 AUD/năm