Cử nhân Kinh doanh - Marketing

Mô tả chương trình học:

Marketing tập trung vào quá trình giao dịch được xây dựng xung quanh sự hiểu biết và sự thỏa mãn nhu cầu, mong muốn của khách hàng. Thường thì điều này được liên kết như giao dịch làm ăn trong một môi trường kinh doanh cạnh tranh cao, nhưng chiến lược marketing cũng rất quan trọng đối với các tổ chức chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận.

Chương trình học của chuyên ngành này giới thiệu cho sinh viên các khái niệm cốt lõi lý thuyết về marketing, hành vi của khách hàng, truyền thông tiếp thị, quản lý thương hiệu và chiến lược tiếp thị. Sinh viên tốt nghiệp được trang bị các kỹ năng cho sự nghiệp tiếp thị trong một loạt các ngành công nghiệp đa dạng trên một nền tảng quốc tế. Chuyên ngành này đáp ứng các yêu cầu giáo dục để được công nhận là Nhà Marketing Thực hành và đủ điều kiện để trở thành thành viên của Viện Marketing Úc.

Với sự cải cách của trường thì sinh viên sẽ được xem là trung tâm của chương trình học, sinh viên sẽ được tiếp cận kiến thức chuyên ngành vào năm đầu tiên của năm học tập. Đồng thời chương trình lý thuyết sẽ được kết hợp với các dự án công nghiệp thực giúp sinh viên có những kỹ năng và trải nghiệm thực tế. Và đạt được chứng nhận cụ thể của ngành từ các tổ chức hàng đầu của Úc.

 
Điều kiện nhâp học:
 
- Tốt nghiệp trung học phổ thông lớp 12
- Tú tài quốc tế tại Úc
- Giấy chứng nhận thành tích giáo dục quốc gia New Zealand (NCEA) cấp 3


Yêu cầu tiếng Anh:
 
Đối với người nhập học trực tiếp, sinh viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc đạt các yêu cầu sau:
- Tối thiểu IELTS đạt 6.5 ( tối thiểu Reading: 6.0, Writing: 6.0, Listening: 6.0 và Speaking: 6.0)
- Tối thiểu TOEFL: 82 (Writing: 21, Speaking: 18, Reading: 13, Listening: 13)
- Person Test of English Academic (PTA): 58, Kỹ năng giao tiếp không dưới 50.


Các khoản chi phí khác:
 
- Chi phí sinh hoạt là 23,145 AUD/năm
- Chi phí ở ktx  15,080 AUD/năm