Cử nhân Kinh doanh trong Quản trị Khách sạn

Mô tả chương trình

Theo sự phát triển của thị trường thì các ngành du lịch và khách sạn đang phát triển mạnh ở Úc và hiện đang tạo ra nhu cầu ngày càng cao đối với người lao động về cơ hội việc làm.

Chương trình Cử nhân Kinh doanh trong Quản trị Khách sạn của trường Đại học Southern Cross (SCU) (The Hotel School trực thuộc trường SCU) là điểm xuất phát lý tưởng của những ai muốn tìm hiểu và tạo dựng sự nghiệp về các ngành thuộc lĩnh vực nhà hàng, khách sạn.

Chương trình học sẽ được đào tạo trong khoảng 3 năm với 24 môn học, bạn sẽ học được cách vận hành một khách sạn theo sự hài lòng của khách hàng. Và Chương trình học tập trung vào kỹ năng vận hành khách sạn, thực hành quản lý trong ngành khách sạn và các kỹ năng làm việc cần thiết trong môi trường kinh doanh toàn cầu cạnh tranh và liên tục thay đổi. 

SCU hợp tác với Mulpha Australia điều hành The Hotel School để cung cấp một trường học chuyên về nhà hàng, khách sạn với cơ sở tại 2 thành phố thu hút du lịch lớn nhất của Úc là Sydney và Melbourne. Do đó đây sẽ là cơ hội lớn cho những cử nhân tìm kiếm việc làm và thực tập trải nghiệm.

The Hotel School cũng tạo cơ hội cho sinh viên ứng dụng lý thuyết vào thực tiễn và rèn luyện tinh thần trách nhiệm tại nơi làm việc chuyên nghiệp thông qua chương trình thực tập.

Chương trình thực tập được tích hợp trong bằng cử nhân quản trị khách sạn, đây là một phần độc đáo trong chương trình học, được thiết kế để sinh viên tìm ra đúng niềm đam mê trong con đường sự nghiệp của mình và có thêm kinh nghiệm trong bất kì lĩnh vực nào của du lịch và khách sạn. Sinh viên sẽ trải qua tối thiểu 6 tháng và 600 giờ thực hành tại nơi làm việc, đây là khoảng thời gian đủ lâu để sinh viên có thể rèn luyện và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn con đường sự nghiệp của mình.Điều kiện nhập học:

 
  • Sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông cho bậc cử nhân và tốt nghiệp đại học (hoặc chương trình tương đương) cho bậc thạc sĩ.


Yêu cầu tiếng Anh: 

 
Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng anh hoặc phải đạt điểm tiếng anh như sau:
 
  • Tối thiểu IELTS: 6.0 (Tối thiểu Reading: 5.5,tối thiểu writing: 5.5, tối thiểu Listening: 5.5, tối thiểu Speaking: 5.5)
  • Trường có khóa học tiếng Anh dành cho sinh viên chưa đạt yêu cầu tiếng Anh đầu vào.


Các khoản phí khác: 

 
  • Bảo hiểm y tế cho học sinh quốc tế 480-550 AUD /năm
  • Chi phí nhà ở và ăn uống dao động từ 8,000- 15,000 AUD/ năm tùy theo bạn chọn ở ký túc xá hay thuê nhà bên ngoài.


Thời gian cấp thư mời: 10 ngày