Cử nhân ngành Khách sạn

Mô tả chương trình học:


Trường Quốc Tế Quản trị khách sạn Blue Mountains cung cấp 3 khóa học cử nhân kinh doanh chuyên về Quản lý Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Quốc Tế, Quản lý sự kiện Quốc Tế và Quản lý Dịch vụ giải trí và Nhà hàng Quốc tế.

Chương trình học Cử nhân kéo dài 3 năm, nhưng được cô đọng trong 2,5 năm, được học ở 2 Khách sạn nổi tiếng là Leura và Sydney. Sinh viên sẽ được thụ hưởng một nền giáo dục khách sạn tập trung, với những kiến thức và kỹ năng phù hợp nhất với những yêu cầu chính xác của ngành khách sạn.

Sinh viên ban đầu sẽ được học ở Leura Tại Blue Mountains đẹp như tranh vẽ tại Trung tâm học tập thực hành nội trú. Sau đó sinh viên sẽ được học chuyên ngành khách sạn tại Sydney tại Trung tâm điều hành kinh doanh hiện đại ở trung tâm thành phố.

Trường Quốc Tế Quản trị khách sạn Blue Mountains là trường Khách sạn có danh tiếng nhất tại Úc và Châu Á Thái Bình Dương, được xếp vào hạng nhất trong Khảo sát TNS 2013. Khi là sinh viên của trường, bạn sẽ được cung cấp các kiến thức về lý thuyết quản lý kinh doanh kết hợp với học tập thực tế trong môi trường khách sạn mô phỏng của trường. 

Nếu bạn chọn học ngành Quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng, hay quản lý sự kiện Quốc tế, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm ngành học đầy năng động với những kiến thức và khả năng vượt trội. Bạn sẽ học được tất cả các kỹ năng chính để quản lý một khách sạn từ văn phòng, cách thức hoạt động, chiến lược marketing cho đến thực phẩm và đồ uống. Những sinh viên chọn ngành quản lý sự kiện sẽ học được cách lên kế hoạch, dự trù kinh phí và cách thực hiện của một sự kiện phức tạp trong khi vẫn đảm bảo được thời hạn và mức độ chi tiết của kế hoạch được thực hiện.

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ nhận được bằng tốt nghiệp tương đương với trình độ kinh doanh và có cơ hội lựa chọn hàng loạt các ngành nghề trong vô số các lĩnh vực đã được học.

Đặc biệt, tất cả các khóa học về khách sạn của BMIHMS (Blue Mountains International Hotel Management School) đều được TEQSA (Tertiary Education Quality and Standards Agency) công nhận trên toàn Thế giới. Do đó, bằng cử nhân của bạn sẽ có giá trị Quốc tế, rất thuận lợi cho cơ hội việc làm và thăng tiến về sau.

Bạn sẽ có cơ hội nhận được Bằng kép tại trường Blue Mountains khi hoàn thành xong chương trình cử nhân kinh doanh ngành Khách sạn. Nếu bạn học tiếp tục 8 môn học bổ sung tiếp theo trong thời gian 24 tuần (khoảng 6 tháng) thì khi tốt nghiệp bạn sẽ nhận được 2 bằng Quản lý Khách sạn và Khu nghỉ dưỡng Quốc tế và bằng Quản lý sự kiện Quốc tế.

Điều kiện nhập học:

 
 • Sinh viên tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc các cấp bậc tương đương
 • Sinh viên phải đủ 17 tuổi và 9 tháng tuổi trở lên trước ngày bắt đầu khóa học
 • Cung cấp bản sao có chứng thực của các bằằng cấấp học thuật và chuyên môn nào. (bao gồm cả ngôn ngữ gốc và tài liệu dịch nếu sinh viên không sử dụng tiếng mẹ đẻ là tiếng anh)
 • Tất cả hồ sơ phải được Tố chức Giáo dục Quốc tế Úc kiểm tra và xác minh.
 
Điều kiện thay thế:

- Ứng viên có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc liên quan đến quản lý/ giám sát các ngành liên quan như Hiệu trưởng của trường, Giám đốc học vụ và người được đề cử với trình độ tiếng Anh cần thiết. 

Yêu cầu Tiếng Anh:

 
Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc phải đạt điểm tiếng anh như sau:
 • Trình độ tiếng anh tối thiểu IELTS là 6.0 với thời hạn không quá 2 năm.
 • Trường có chương trình đào tạo cho những sinh viên chưa đạt được yêu cầu tiếng Anh đầu vào.
 
Các khoản chi phí khác:
 
 • Sinh viên phải đóng phí đăng ký đầu vào là 2,000 AUD ngoại trừ:
  • Sinh viên Thụy Điển đóng phí tiền ký quỹ là 500 AUD
  • Sinh viên từ Kendall, UNITEC, UVM đóng phí đăng ký là 1,000 AUD
 • Chi phí ở cho năm đầu tiên ở Leura là 1,200 AUD