Cử nhân Sư phạm Trung học Chuyên nghành Khoa học xã hội và Nhân văn (Bachelor of Education Secondary -Humanities and Social Sciences Education Major)

Mô Tả Chương Trình Học

Khóa học này cung cấp cơ hội cho những người có niềm đam mê trong một chuyên ngành cụ thể và mong muốn làm việc với những người trẻ tuổi, để trở thành giáo viên trung học. Học sinh nghiên cứu các lĩnh vực chuyên môn ưa thích của họ đồng thời với một bộ các đơn vị giáo dục cốt lõi giải quyết các nhu cầu giáo dục chính của những người trẻ tuổi. Sinh viên tốt nghiệp khóa học này sẽ có sự linh hoạt để đảm nhận việc làm trong cả trường trung học tư thục và công lập. Đặc trưng chính của khóa học là sự nhấn mạnh vào việc sử dụng Công nghệ thông tin (CNTT) trong học tập và giảng dạy. Cùng với việc đạt được kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để kết hợp thành công CNTT vào các chương trình học tập, dạy học sinh phát triển kỹ năng CNTT của riêng mình, đảm bảo họ được chuẩn bị một cách chuyên nghiệp cho việc giảng dạy và tự tin thúc đẩy việc học của học sinh theo những cách mới và sáng tạo.

Tập trung vào các quá trình giảng dạy, nội dung và kỹ năng sẽ trang bị cho sinh viên để dạy các môn khoa học xã hội.

Sinh viên ra trường với mục tiêu là làm tròn bổn phận của một giáo viên trong trường trung học cơ sở (Lớp 11 và 12) có thể chọn để chuyên về lịch sử cổ đại và hiện đại, Chính trị hoặc Kinh tế. Tập trung vào công việc thực tế dựa trên yêu cầu, thuyết trình, độc lập và làm việc nhóm một cách tổ chức, thảo luận với cả lớp và sử dụng công nghệ thông tin để đảm bảo thực hiện giảng dạy và học tập hiệu quả trong Khoa học xã hội và nhân văn. Các bài giảng trong chương trình này sẽ giải quyết những sự hiểu biết trọng tâm về khoa học xã hội và cung cấp kiến ​​thức, kỹ năng cũng như giá trị nội dung cần thiết để giải quyết các nhu cầu và cơ hội của Khoa học Xã hội và Nhân văn trong các trường trung học.

Chuẩn đầu ra:
 

 • Có khả năng điều chỉnh kiến ​​thức và kỹ năng để phù hợp trong các bối cảnh đa dạng để tạo ra môi trường học tập tích cực trong vấn đề về khoa học xã hội..

 • Truyền đạt kiến ​​thức và ý tưởng một cách rõ ràng ở cả định dạng bằng văn bản và bằng lời nói.

 • Phản ánh nghiêm túc bằng cách sử dụng các tiêu chuẩn được công nhận, phản hồi của người cố vấn và Quy tắc đạo đức ECA để thể hiện trách nhiệm và nhiệm vụ cũng như kế hoạch cho việc tiếp tục học tập và phát triển nghề nghiệp chuyên nghiệp.

 • Thể hiện kiến ​​thức rộng và mạch lạc về khoa học xã hội và chương trình giảng dạy cũng như chiến lược giảng dạy của Úc cho việc giảng dạy xã hội học ở bậc giáo dục trung học.

 • Thể hiện khả năng lãnh đạo, thực hiện phán đoán chuyên nghiệp và hợp tác để lên kế hoạch, giải quyết vấn đề và đưa ra những quyết định về khoa học xã hội.

 • Luyện tập tư duy phê phán và phán đoán để lập kế hoạch và thực hiện các chương trình học tập cho nhiều học sinh với khả năng và nhu cầu đa dạng, và đánh giá kết quả.

 • Kiểm tra, phân tích và tổng hợp kiến ​​thức về các chiến lược giảng dạy để lập kế hoạch cho nội dung giảng dạy kinh tế gia đình.


Cơ hội việc làm

Sinh viên tốt nghiệp sẽ đủ điều kiện để tìm kiếm việc làm trong cả hai trường trung học công lập và tư thục để giảng dạy Kinh tế Gia Đình.

Điều kiện nhập học

Tốt nghiệp THPT hoặc có bằng cấp tương đương.

Yêu cầu tiếng Anh :Thỏa một trong những điều kiện sau: 
 

 • Tối thiểu TOEFL iBT: 70.0 (Tối thiểu Reading: 17.0, Tối thiểu Writing: 17.0, Tối thiểu Listening: 17.0, Tối thiểu Speaking: 17.0)

 • Điểm trung bình tối thiểu IELTS học thuật: 6.5 (tối thiểu Reading: 6.0, tối thiểu Writing: 6.0, tối thiểu Listening: 6.0, tối thiểu Speaking: 6.0).

 • Tối thiểu TOEFL: 550 (Bài thi viết phải trên 5 điểm).

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông: Điểm C hoặc cao hơn.

 • WAUFP: Đạt ELACS với số điểm hơn 50%.

 • Bằng THPT quốc tế: Tối thiểu 3 điểm với các môn nâng cao bằng tiếng Anh, tối thiểu 4 điểm với các môn cơ bản bằng tiếng Anh.

 • PTE: Tối thiểu 52 điểm, và không có điểm nào thấp hơn 50 đối với các khóa học chương trình yêu cầu.


Các khoản phí khác

Phí Bảo hiểm Y tế: 480 – 550AUD
Sinh hoạt phí: 8,000 – 15,000 AUD


* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu 
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước