Cử nhân - Trò chơi Giả lập trên Máy tính (Bachelor of Science - Computer Simulation and Gaming)

Mô tả chương trình học

 
Dù bạn đang ưa thích công việc tại một trong những công ty sản xuất trò chơi AAA thành công nhất trong ngành công nghiệp hoặc xây dựng những thiết bị mô hình bay để huấn luyện cho những phi công ưu tú ngày nay, thì văn bằng giả lập trò chơi trên máy tính của Trường Đại học Tulsa là một bệ phóng cho sự nghiệp của bạn.

Mạng ngang hàng nghiên cứu về khoa học máy tính hay công nghệ thông tin, các chuyên ngành giả lập trò chơi trên máy tính là những dự án nghiên cứu rất tích cực đối với các học viên. Quy mô lớp học nhỏ và được rèn luyện trong một môi trường học tập khá sôi nổi, nơi mà các học viên nhận được sự quan tâm cá nhân từ đội ngũ giảng viên khoa học máy tính có uy tín. Các giảng viên cam kết mang đến chương trình cấp bằng theo nguyên vọng của học viên và giúp các nhà phát triển trò chơi trẻ tuổi đạt được thực tập thực tế để khởi nghiệp trong tương lai. Các học viên cần hoàn thành các khoa học liên ngành như:
  • Ghi điểm làm phim trong các phòng thí nghiệm kỹ thuật âm thanh hiện đại ở Trường Âm nhạc
  • Làm Video Hoạt hình và thiết kế đồ họa tại Trường Mỹ thuật
  • Xây dựng cốt truyện và lối viết truyện ở Trường Cao đẳng Nghệ thuật và Khoa học Kendall
  • Lập trình, mã hóa và phát triển phần mềm tại Trường Khoa học máy tính Tandy
Ngoài thời gian lên lớp tương tác và nghiên cứu, Trường Khoa học Máy tính Tandy Tổ còn chức Triễn lãm Trung tâm Trò chơi thường niên là nơi mà các học viên cao đẳng và trung học ở khắp tiểu bang tham gia các triển lãm và các cuộc thi vui nhộn có liên quan đến thử thách game. Một sự kiện độc quyền của Đại học Tulsa, triển lãm cũng nhấn mạnh các kỹ năng và sự sáng tạo của các học viên đồng thời cũng tuyển dụng các học viên và nhà tuyển dụng trong tương lai.


Điều kiện nhập học:

 
         •   Trình độ học vấn tối thiểu: Lớp 12 hoặc Trung học
         •   Điểm trung bình GPA tối thiểu: 80.0%


Yêu cầu tiếng Anh:

 
Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc đáp ứng điểm số tiếng Anh như sau:
          o               Tối thiểu TOEFL ibt: 70.0 ( Tối thiểu Reading: 15.0; Tối thiểu Writing: 18.0 ; Tối thiểu Listening: 15.0; Tối thiểu Speaking: 17.0)
          o               Tối thiểu IELTS đạt 6.0 (Tối thiểu Reading : 6.0; Tối thiểu Writing : 5.5 ; Tối thiểu Listening : 6.0; Tối thiểu Speaking: 6.0)
Đối với nhập học có điều kiện, thay vì nộp điểm số TOEFL hoặc IELTS, ứng viên có thể hoàn thành các khóa học tiếng Anh trước các chương trình học. Thời gian học tiếng Anh được quyết định dựa trên trình độ tiếng Anh của mỗi ứng viên.

 
Những yêu cầu khác :

 
Các học viên phải hoàn thành 12 năm học trước khi đăng ký nhập học.

*Lưu ý : Có thể phát sinh Phí phụ thu
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước