Cử nhân Truyền thông/ Cử nhân của Các ngành công nghiệp sáng tạo

 Mô tả chương trình học:

Sau 4 năm học, sinh viên có thể lập kế hoạch nghề nghiệp về các lĩnh vực truyền thông, quan hệ công chúng, báo chí và công ty quảng cáo cùng với các kỹ năng thích ứng với nhiều môi trường làm việc khác nhau. Sự kết hợp này nhằm đảm bảo con đường sự nghiệp sau này của sinh viên sẽ thu hút đúng đối tượng mục tiêu.

Cấu tạo của chương trình cử nhân Truyền thông bao gồm tất cả các lĩnh vực của Truyền thông sáng tạo, cho phép sinh viên hiểu cách thức ngành học của mình kết hợp với các ngành khác như thế nào.

Bằng cấp của Công nghiệp Sáng tạo hợp tác với các ngành công nghiệp sáng tạo để cung cấp kinh nghiệm và bằng cấp liên ngành. Và kết hợp  giữa tinh thần kinh doanh cốt lõi với các nghiên cứu lớn bao gồm văn hóa và xã hội, viết sáng tạo, thiết kế đổi mới doanh nghiệp, báo chí, văn học, nghệ thuật truyền thông, biểu diễn âm nhạc, truyền thông ảnh.

Chương trình học được thiết kế cho những sinh viên mong muốn theo đuổi một thực tiễn sáng tạo khi đã đạt được sự nhạy bén trong kinh doanh và hiểu rõ ràng pháp lý để trở nên thành công trong nền kinh tế sáng tạo theo cách riêng của họ.

Sinh viên có thể lựa chọn 1 trong 12 chuyên ngành: Quảng cáo, Viết sáng tạo, Phân tích văn hóa và xã hội, Tiếng Anh, Đổi mới doanh nghiệp, Báo chí, Luật và các ngành công nghiệp sáng tạo, Sản xuất nghệ thuật truyền thông, Âm nhạc, Vấn đề cộng đồng, Văn hóa kỹ thuật số, Thiết kế đồ họa.

Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có thể tìm kiếm các cơ hội việc làm trong các lĩnh vực như: Viết sáng tạo, Quảng cáo, Trình diễn Âm nhạc, Báo chí hình ảnh, Thiết kế đồ họa,...

 
Điều kiện nhâp học:
 
- Tốt nghiệp trung học phổ thông lớp 12
- Tú tài quốc tế tại Úc
- Giấy chứng nhận thành tích giáo dục quốc gia New Zealand (NCEA) cấp 3

 
Yêu cầu tiếng Anh:
 
Đối với người nhập học trực tiếp, sinh viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc đạt các yêu cầu sau:
- Tối thiểu IELTS đạt 6.5 ( tối thiểu Reading: 6.0, Writing: 6.0, Listening: 6.0 và Speaking: 6.0)
- Tối thiểu TOEFL: 82 (Writing: 21, Speaking: 18, Reading: 13, Listening: 13)
- Person Test of English Academic (PTA): 58, Kỹ năng giao tiếp không dưới 50.


Các khoản chi phí khác:
 
- Chi phí sinh hoạt là 23,145 AUD/năm
- Chi phí ở ktx 15,080 AUD/năm