Diploma Cao đẳng - Dịch vụ Lữ hành - Du lịch

Mô Tả Chương Trình Học


Chương trình Diploma Cao đẳng hai năm thuộc tỉnh bang Ontario đã được công nhận và chứng thực bởi Hiệp hội các Cơ quan Lữ hành Canada. Các học viên được tạo cơ hội nhằm nâng cao năng lực làm việc để gặt hái thành công trong công việc thuộc ngành du lịch và lữ hành đang phát triển nhanh chóng, bằng cách kết hợp lý thuyết với khóa đào tạo trên lớp về năng lực làm việc thuộc Khoa Du lịch; cũng như trang thiết bị dịch vụ lữ hành tại trường. Ngoài ra, còn có hai tuần học thực địa về chuyên ngành lữ hành. Các học viên cũng được hưởng lợi từ các công việc trong ngành du lịch như tư vấn, kết nối khách hàng để tăng thêm các hoạt động sôi nổi trong ngành lữ hành của học viên.

Nội dung của chương trình phản ánh những xu hướng hiện đại trong ngành dịch vụ lữ hành và du lịch. Những chủ đề trọng tâm như tiếp thị, truyền thông xã hội, tinh thần doanh nhân, tính bền vững trong ngành du lịch, các công ty và hiệp hội du lịch, kế hoạch du lịch tự túc, địa lý du lịch thế giới, bán hàng và phục vụ khách hàng toàn diện. Trọng tâm vẫn là ứng dụng thực tế vào trải nghiệm phần mềm chuyên ngành từ phòng nghiên cứu mang tên SMARTPOINT by TRAVELPORT. Phần mềm này được sử dụng phổ biến trong ngành du lịch.

Ở Ontario, việc cấp phép hành nghề là bắt buộc. Các học viên phải làm đề thi thuộc Lĩnh vực Lữ hành của Hội đồng Ontario (TICO). Các học viên cũng sẽ được trải nghiệm học thực hành thông qua khóa học thực địa ở cấp độ 04. Các học viên tốt nghiệp được khuyến khích tham gia Hiệp hội các Cơ quan Lữ hành Canada (ACTA) để thi lấy chứng chỉ quốc gia được công nhận với tư cách là Nhà tư vấn Lữ hành có Bằng cấp.

Các học viên có thể theo đuổi lĩnh vực phát triển nhanh chóng này trong lĩnh vực nhà ở, những nhà cung cấp dịch vụ lữ hành (các cơ quan bán sỉ và bán lẻ), các nhà cung cấp dịch vụ vận tải (các hãng hàng không, các công ty đường sắt, các công ty cho thuê xe tự lái, các nhà điều hành xe buýt công cộng, các du thuyền), các điểm tham quan, các công ty điều hành tour du lịch cũng như các cơ quan du lịch của chính phủ.
 

Điều kiện nhập học


•   Học vấn tối thiểu: lớp 12 hoặc Trung học
•   Điểm trung bình GPA tối thiểu: 50.0%
 

Yêu cầu tiếng Anh


Đối với việc nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc phải đạt điểm tiếng Anh như sau:

•   Tối thiểu TOEFL ibt: 80.0 (tối thiểu Reading: 20.0, tối thiểu Writing: 20.0, tối thiểu Listening 20.0, tối thiểu Speaking 20.0)
•   Điểm trung bình tối thiểu IELTS: 6.0 (Tối thiểu Reading: 5.5, Tối thiểu Writing:5.5, Tối thiểu Listening: 5.5, Tối thiểu Speaking: 5.5) 

Trường hợp nhập học có điều kiện, thay vì nộp điểm số IELTS hoặc TOEFL, thì ứng viên chỉ cần hoàn thành khóa học tiếng Anh trước khi nhập học. Thời lượng học tiếng Anh phụ thuộc vào năng lực tiếng Anh của mỗi ứng viên.
 

Những yêu cầu khác


•    Tiếng Anh lớp 12, môn Toán lớp 11
•    Các ứng viên có từ 3 năm tạm nghỉ học xen kẽ giữa thời điểm tốt nghiệp trung học và thời điểm nộp đơn vào Cao đẳng Algonquin sẽ không được xem xét ghi danh
 

Các khoản phí khác


•    Phí Bảo hiểm Y tế Quốc tế: $696 mỗi năm
•    Phí phụ trợ bắt buộc: $1,433 mỗi năm
•    Phí phụ trợ chương trình: $155 mỗi năm
•    Phí sinh hoạt: $11,000 mỗi năm

* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu 
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước
 

Thời gian cấp thư mời: 30 ngày

 

Hạn nộp hồ sơ

•    28/09/2019 cho kỳ nhập học tháng 01/2020
•    01/07/2020 cho kỳ nhập học tháng 09/2020
•    28/09/2020 cho kỳ nhập học tháng 01/2021
•    01/07/2021 cho kỳ nhập học tháng 09/2021