Diploma cao đẳng - Kinh doanh - Chuỗi cung ứng và Vận hành - Chuyển tiếp vào Cử nhân Thương mại của UOIT (SCTU)

Mô Tả Chương Trình Học

Chương trình liên kết cấp bằng cao đẳng chuyển tiếp đại học của Cao đẳng Durham và Đại học Ontario (UOIT) sẽ cho phép bạn lấy bằng CĐ và bằng ĐH chỉ trong bốn năm. Trải nghiệm cả hai môi trường học tập tốt nhất trên bước đường đi đến một sự nghiệp hữu ích trong ngành kinh doanh.

Quản lý Chuỗi cung ứng và vận hành là cốt lõi của bất kỳ công ty nào. Họ giữ cho các doanh nghiệp hoạt động trơn tru và đảm bảo rằng khách hàng, nhà cung cấp và nhân viên có hiệu quả và thành công trong công việc của họ. Họ nắm bắt, phát triển và quản lý các nguồn lực cần thiết để cung cấp hàng hóa và dịch vụ cho khách hàng và đóng góp vào các quyết định chính liên quan đến quản lý cơ sở, hậu cần, chuỗi cung ứng, kiểm soát hàng tồn kho, mua hàng, kiểm soát chất lượng và lập kế hoạch.

LƯU Ý: Sinh viên ghi danh vào chương trình này được yêu cầu mua máy tính xách tay dùng riêng.

Chương trình này được đào tạo bởi DC và UOIT dành cho những người dự định tham gia chương trình cấp bằng Cử nhân Thương mại (bằng Danh dự) của UOIT. Các khóa học bắc cầu cần thiết để được nhận vào chương trình cấp bằng được lồng ghép trong chương trình giảng dạy và nếu bạn đạt được điểm trung bình tích lũy tối thiểu (GPA) là 3,5 trong mỗi học kỳ của các khóa học ở DC và không có điểm nào dưới C trong khóa học UOIT của bạn, bạn có thể đăng ký trực tiếp vào năm thứ ba của chương trình cấp bằng. Các khóa học lồng ghép của UOIT rất linh hoạt và có thể thay đổi bởi UOIT. Việc hỗ trợ lập kế hoạch học tập sẽ được cung cấp cho bạn bởi một đại diện cố vấn sinh viên.

Là sinh viên tham gia chương trình này, bạn sẽ được đăng ký tại DC và tại UOIT. UOIT cung cấp các lớp học vào buổi tối và lịch hàng năm bao gồm lịch theo tuần thường khác nhau. Sinh viên sẽ phải tham dự tất cả các lớp được lên lịch. Ngoài ra, hai tổ chức sử dụng các hệ thống quản lý học tập khác nhau.

• Chương trình này cho phép sinh viên hoàn thành văn bằng Kinh doanh - Chuỗi cung ứng và Vận hành - Chuyển tiếp vào Cử nhân Thương mại (bằng Danh dự) của UOIT tại DC và chương trình Cử nhân Thương mại (bằng Danh dự) tại UOIT trong bốn năm cho sinh viên đủ điều kiện và với chi phí thấp hơn chương trình chính quy bốn năm
• Chương trình này cung cấp cho sinh viên tùy chọn tiếp tục học năm thứ hai với chương trình giảng dạy chỉ dành cho đại học để hoàn thành bằng tốt nghiệp Kinh doanh - Chuỗi cung ứng và Vận hành hoặc tiến hành hoàn thành chuyển tiếp đại học, bao gồm năm tín chỉ đại học
• Chương trình liên thông độc đáo này được đào tạo ngay trong một khuôn viên chung có sự tiếp xúc với giảng viên đại học và cao đẳng, có nhiều thông tin và cơ hội. Sinh viên có thể chuyển sang bất kỳ chương trình kinh doanh năm đầu tiên nào khác tại DC sau học kỳ đầu tiên; có thể kết thúc sau năm đầu tiên với chứng chỉ Kinh doanh cơ bản; hoặc rchuyển đi sau năm thứ hai với bằng tốt nghiệp Kinh doanh - Chuỗi cung ứng và Vận hành. Sinh viên nào muốn quay trở lại để hoàn thành chương trình Quản trị Kinh doanh - Chuỗi cung ứng và Vận hành sẽ được vào học chương trình nâng cao

Điều kiện nhập học

•   Tối thiểu học lớp 12 / trung học
•   Điểm tổng kết trung bình GPA: 50 %

Yêu cầu tiếng Anh

Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc phải đạt điểm tiếng Anh như sau:

•   Tối thiểu TOEFL ibt: 80.0 (Tối thiểu Reading: 20.0, Tối thiểu Writing: 20.0, Tối thiểu Listening: 20.0, Tối thiểu Speaking: 20.0)
•   Điểm trung bình tối thiểu IELTS: 6.0 (tối thiểu Reading: 5.5, tối thiểu Writing: 5.5, tối thiểu Listening: 5.5, tối thiểu Speaking: 5.5)

Đối với người nhập học theo điều kiện:

•   Tối thiểu TOEFL ibt: 78.0
•   Tối thiểu IELTS average: 6.0 (tối thiểu Reading: 5.5, tối thiểu Writing: 5.5, tối thiểu Listening: 5.5, tối thiểu Speaking: 5.5)

Những yêu cầu khác

•    Tiếng Anh lớp 12 và Toán lớp 11

Các khoản phí khác

•    Phí phụ trợ: $ 1,720 CAD mỗi năm
•    Phí sinh hoạt: $ 11,000 CAD mỗi năm

* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu 
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước

Thời gian cấp thư mời: 30 ngày

Hạn nộp hồ sơ

•    31/05/2019 cho kỳ nhập học tháng 09/2019
•    30/09/2019 cho kỳ nhập học tháng 01/2020
•    31/05/2020 cho kỳ nhập học tháng 09/2020