Diploma Cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non - Cấp tốc

Mô Tả Chương Trình Học

Chương trình Diploma Cao đẳng hệ hai năm của trường Ontario đào tạo cấp tốc trong hơn 35 tuần giúp sinh viên trở thành những giáo viên giáo dục trẻ em trong các môi trường mầm non khác nhau. Sinh viên được trang bị kiến thức và kỹ năng cần thiết để làm việc với gia đình và các chuyên gia khác để hỗ trợ việc học tập và phát triển của trẻ em. Tập trung vào việc xây dựng các chương trình giảng dạy vừa chơi vừa học cho trẻ nhỏ từ sơ sinh đến 12 tuổi. Nhờ tham gia vào khóa thực hành, sinh viên có cơ hội thực tập và ứng dụng kiến thức của mình vào môi trường làm việc thực tế.

Vì sinh viên đã có sẵn chuyên môn và kinh nghiệm khi học chuyên sâu, chương trình sẽ có nhịp độ nhanh với các bài kiểm tra thường xuyên. Sinh viên phải có khả năng làm việc độc lập và làm việc nhóm một cách hiệu quả.

Điều kiện nhập học

•    Trình độ học vấn tối thiểu: Có văn bằng Diploma hệ hai năm 
•    Điểm tổng kết trung bình GPA tối thiểu: 50.0%

Yêu cầu Tiếng Anh

Đối với việc nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc phải đạt điểm tiếng Anh như sau:

•    Tối thiểu TOEFL ibt: 88.0 (tối thiểu Reading: 22.0, tối thiểu Writing: 22.0, tối thiểu Listening: 22.0, tối thiểu Speaking: 22.0)
•    Điểm trung bình tối thiểu IELTS: 6.5 (tối thiểu Reading: 6.0, tối thiểu Writing: 6.0, tối thiểu Listening: 6.0, tối thiểu Speaking: 6.0)

Đối với việc nhập học theo điều kiện, thay vì nộp điểm IELTS hay TOEFL, học viên có thể hoàn thành các khóa học tiếng Anh trước khi theo học chương trình. Thời lượng của khóa học tiếng Anh được xác định dựa trên mức độ thành thạo tiếng Anh của từng học viên. 

Các khoản phí khác

•    Phí Bảo hiểm Y tế quốc tế: $ 696 CAD mỗi năm
•    Phụ phí bắt buộc: $ 1,433 CAD mỗi năm
•    Phí sinh hoạt: $ 11,000 CAD mỗi năm

* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước

Thời gian cấp thư mời: 30 ngày

Hạn nộp hồ sơ

•   31/05/2019 cho kì nhập học tháng 9/2019