Diploma văn bằng 2 ngành Khởi nghiệp

Mô Tả Chương Trình Học
 
Chương trình này sẽ thích hợp với những sinh viên chưa có văn bằng chuyên ngành kinh doanh và muốn học đại học 1 đến 2 năm để trau dồi chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh. Sinh viên nào đã có văn bằng về kinh doanh nhưng muốn thay đổi chuyên ngành, cũng có thể hoàn thành khóa học văn bằng 2 này.  

Nội dung khóa học
 
  • Toán học cho Kinh doanh & Kinh tế hoặc Toán học rời rạc với các ứng dụng 1
  • Thống kê Kinh tế và Kinh doanh 1 hoặc Giới thiệu về Thống kê hoặc Công bố số liệu thống kê
  • Thống kê kinh tế và kinh doanh 2 hoặc Thống kê ứng dụng
  • Quản lý tài chính
  • Kế toán tài chính
  • Kế toán quản trị
  • Giới thiệu về Marketing
  • Hệ thống quản lý thông tin
  • Hành vi tổ chức
  • Quản trị nhân sự
  • Luật Thương mại
  • Bán hàng chuyên nghiệp
  • Quản lý chuỗi cung ứng
  • Marketing cho doanh nhân
  • Tài chính doanh nghiệp nhỏ
  • Phát triển sản phẩm mới
  • Sáng tạo liên doanh mới
  • Quản lý doanh nghiệp nhỏ
  • Ít nhất 2 trong số:
    • Thuế cho việc ra quyết định
    • Nghiên cứu thị trường
    • Kế hoạch nhân sự và Nhân sự
    • Thương mại điện tử

Điều kiện nhập học

•   Tối thiểu có bằng Cử nhân hệ 3 năm
•   Điểm tổng kết tối thiểu GPA: 75.0%

Yêu cầu tiếng Anh

Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc phải đạt điểm tiếng Anh như sau:

•   Tối thiểu TOEFL ibt: 88.0 (Tối thiểu Reading: 20.0, Tối thiểu Writing: 20.0, Tối thiểu Listening: 20.0, Tối thiểu Speaking: 20.0)
•   Điểm trung bình tối thiểu IELTS: 6.5 (tối thiểu Reading: 6.0, tối thiểu Writing: 6.0, tối thiểu Listening: 6.0, tối thiểu Speaking: 6.0)

Đối với người nhập học theo điều kiện, thay vì nộp điểm IELTS hay TOEFL thì người học phải hoàn tất chương trình học tiếng Anh trước chương trình học thuật. thời gian hoàn tất chương trình học phụ thuộc vào mức độ thành thạo tiếng Anh của người học.

Những yêu cầu khác

•    Trình độ Toán lớp 12 (hoặc tương đương) với kết quả trung bình  đạt C+ (67%)

Các khoản phí khác

•    Phí tổng quát: $ 1,020  CAD mỗi năm
•    Phí Bảo hiểm Y tế: $ 600 CAD mỗi năm
•    Phí Chăm sóc sức khỏe và Nha khoa: $ 248 CAD mỗi năm
•    Phí sinh hoạt: $ 12,000 CAD mỗi năm

* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu 
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước

Thời gian cấp thư mời: 3 tuần

Hạn nộp hồ sơ

•    01/05/2019 cho kỳ nhập học tháng 09
•    30/09/2019 cho kỳ nhập học tháng 01
•    31/01/2020 cho kỳ nhập học tháng 05

Đăng ký tư vấn

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success

Agent tiêu biểu

Du Học G.Study

Quy Mô: 20
Năm thành lập: 2015

Educas Vietnam

Quy Mô: 4
Năm thành lập: 2012

Du học InterLink

Quy Mô: 5
Năm thành lập: 2016

Green Visa Co., Ltd

Quy Mô: 15
Năm thành lập: 2018

TMS Education

Quy Mô: 100
Năm thành lập: 2016