Thạc sĩ Khoa học - Hóa học (Master of Science - Chemistry)

Mô tả chương trình học: 


Bằng Thạc sĩ Khoa học về Hóa học là một chương trình nghiên cứu với việc nghiên cứu về cốt lõi của hóa học. Khi sinh viên tập trung chuyên sâu vào một nghiên cứu khoa học độc lập, các kỹ năng nghiên cứu và giao tiếp sẽ được phát triển một cách vững chắc. Mục tiêu của chương trình Thạc sĩ khoa học là để cung cấp cho sinh viên một nền tảng vững vàng trong phòng thí nghiệm cũng như là kỹ năng nghiên cứu, và đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực chuyên môn của họ. Bằng Thạc sĩ khoa học của chúng tôi là chương trình cung cấp đào tạo tuyệt vời cho:
 • Nghề nghiệp trong tất cả các khía cạnh của ngành hóa chất (công nghệ sinh học, môi trường, quy trình và phân tích, nghiên cứu cơ bản);
 • Các giảng viên khoa học đang tìm cách nâng cao kỹ năng và nền tảng kiến thức của họ
 • Sinh viên có mục tiêu là nghiên cứu nâng cao ở bậc Tiến sĩ.
Bằng Thạc sĩ khoa học về Hóa học được ACS phê duyệt.
Các đặc điểm quan trọng của khoa chúng tôi bao gồm giảng dạy chất lượng cao, tư vấn trực tiếp tất cả các chuyên ngành của chúng tôi và cơ hội cho sinh viên tham gia nghiên cứu dưới sự giám sát trực tiếp của các giảng viên cố vấn thiết thực, những người có chuyên môn đã được công nhận.
 

Yêu cầu nhập học: 


Trình độ học vấn tối thiểu bắt buộc: Bằng Cử nhân 4 năm 
Điểm trung bình tối thiểu: 8.0
 

Yêu cầu trình độ tiếng Anh: 


Để nhập học trực tiếp, ứng viên phải đến từ một quốc gia nói tiếng Anh hoặc đáp ứng một trong hai điểm kiểm tra tiếng Anh sau đây: 
 • TOEFL tối thiểu: 80.0
 • IELTS tối thiểu: 7.0 
Không cung cấp chương trình nhập học có điều kiện.
Yêu cầu kiểm tra khác: Yêu cầu kiểm tra GRE
Yêu cầu tối thiểu GRE: (Tối thiểu Ngôn ngữ & Định lượng: 50.0)
 

Những yêu cầu khác: 


Tất cả các ứng viên được yêu cầu nộp các tài liệu học thuật chính thức (bản gốc hoặc bản sao) đã được cấp, có công chứng hoặc chứng thực là bản sao thật của bản gốc ở trường đại học cấp bằng (đóng dấu trong phong bì chưa mở bằng tem trường ). Trong một số trường hợp, hồ sơ học thuật không chính thức vẫn có thể được chấp nhận để đưa ra quyết định nhập học. Tuy nhiên, tất cả các ứng viên đạt yêu cầu phải nộp hồ sơ học thuật chính thức cuối cùng sau khi trúng tuyển. Bản dịch tiếng Anh chính thức và được chứng nhận phải được gửi cùng với các tài liệu bằng ngôn ngữ gốc.
 • Ba thư giới thiệu
 • Điểm GRE.


Các khoản phí khác: 

 
 • Phí ghi danh: US$ 55.00 
 • Phí sinh hoạt:  US$ 16,434.00/năm 
 • Bảo hiểm y tế: $ 1.800/năm 
 • Phí dịch vụ sức khỏe sinh viên: $ 314/năm 
 

Lưu ý: 


Có thể áp dụng phí bổ sung 
Tất cả các khoản phí có thể thay đổi không báo trước. 


Thời gian cấp thư nhập học:

 
Sau 60 ngày kể từ ngày nộp phí đăng ký ghi danh. 
 

Hạn nộp hồ sơ: 


Khóa tháng 08 – hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/04.
Khóa tháng 01 – hạn chót nộp hồ sơ vào ngày 30/09.
 

Học tập và làm việc tại US: 


Phần lớn các trường đại học ở Mỹ cho phép sinh viên quốc tế và sinh viên đại học làm việc bán thời gian trong phạm vi lên đến 20h/tuần. Trung bình, một sinh viên làm việc bán thời gian có thể kiếm tiền ở bất kì đâu từ 800$ - 1500$ mỗi tháng (20h x $10/h x 4 tuần =$800). Thêm vào đó. Ngày càng nhiều trường học cung cấp chương trình đào tạo thực hành ngoại khóa (CPT), chương trình này cho phép sinh viên quốc tế có thể thực tập có lương ngoài giờ học.