Văn bằng Diploma - Hướng dẫn viên Du lịch Phiêu lưu

Mô tả chương trình học

Môi trường đạt  tiêu chuẩn thế giới về sự phân bố trên diện rộng của chương trình đào tạo hướng dẫn viên du lịch hoang dã. Chương trình chuyên sâu này sẽ tạo điều kiện để bạn đạt được các vai trò lãnh đạo thú vị về giảng dạy và đào tạo các kỹ năng hoạt động ngoài trời. Lĩnh vực được phân chia cho từng cấp học nhằm tiếp cận các nguồn vui chơi giải trí đặc biệt của tỉnh bang BC đối với các hoạt động trên vùng nước ngọt và đại dương, cũng như các kỹ năng leo núi hay trượt tuyết.

Cơ hội nghề nghiệp

Các học viên tốt nghiệp sẽ cộng tác với các loại hình công ty có các tour tham gia mạo hiểm khác nhau trên khắp thế giới. Có nhiều doanh nghiệp cũng được sở hữu bởi các học viên tốt nghiệ[ từ TRU, hoặc các doanh nghiệp thường xuyên tuyển dụng các học viên tốt nghiệp theo chương trình đào tạo của chúng tôi.

Điều kiện nhập học

•    Tốt nghiệp lớp 12 hoặc một cấp bậc tương đương
•    IELTS 6.5 hoặc tương đương
•    Đủ 19 tuổi khi bắt đầu chương trình
•    Hoàn thành Chứng chỉ Hướng dẫn  viên Du lịch Phiêu lưu
•    Đăng ký Văn bằng Hướng dẫn viên Du lịch Phiêu lưu bằng văn bản phác thảo các nội dung sau:
  1. Gửi kèm một sơ yếu lý lịch cá nhân và thư trình bày giải thích lý do tại sao bạn muốn chuyển sang chương trình và cách chương trình sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.
  2. Nêu ngắn gọn những kỹ năng và kinh nghiệm bạn có được trong Chứng chỉ Hướng dẫn viên Du lịch Phiêu lưu và làm thế nào những điều này có ảnh hưởng tích cực đến việc học tập, khả năng lãnh đạo, tính chuyên nghiệp, đồng nghiệp, người hướng dẫn và toàn bộ chương trình của bạn.
  3. o    Bao gồm các kế hoạch thực hành công việc mùa hè của bạn và cách chúng phù hợp với mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp của bạn.
  4. Điền vào và gửi Nhật ký kinh nghiệm ngoài trời. Nhật ký này nên chứa tất cả các trải nghiệm ngoại khóa ngoài trời trong năm vừa qua.
  5. Khoa sẽ xem xét và xét bảng điểm của sinh viên và GPA của năm ngoái.
•    Ứng viên được yêu cầu tham dự một buổi Định hướng của Khoa (trực tiếp hoặc qua điện thoại), hoàn thành mẫu Đơn xin theo học Văn bằng Hướng dẫn viên Du lịch Phiêu lưu và tham dự một cuộc phỏng vấn tuyển sinh.

Khuyến nghị: Ứng viên trong chương trình Văn bằng Hướng dẫn viên Du lịch Phiêu lưu đáp ứng yêu cầu dựa trên kỹ năng kỹ thuật và trình độ kinh nghiệm của họ trong ít nhất một môn thể thao mạo hiểm. Đợt tuyểnn sinh mang tính cạnh tranh và các ứng viên được sàng lọc để đảm bảo mức độ đầy đủ của trải nghiệm giải trí ngoài trời đã đạt được trước khi vào TRU.

Các khoản phí khác

•    Chi phí chung cư (thư viện, hoạt động, Hội sinh viên, U-Pass, v.v.): 524 CAD / học kỳ
•    Bảo hiểm y tế ước tính: 300 CAD / học kỳ
•    Chương trình Sức khỏe & Nha khoa mở rộng: 248 CAD / năm
•    Chi phí ước tính cho sách giáo khoa: 100 - 500 CAD / học kỳ
•    Phí sinh hoạt: 12,000 CAD / năm

Thời gian cấp thư mời: 3 tuần

Hạn nộp hồ sơ: ngày 01/05/2019 cho kỳ nhập học tháng 9