Văn bằng Diploma - Tội phạm học

Mô Tả Chương Trình Học

Tội phạm học là một môn khoa học liên ngành được tập trung về luật và cách diễn giải bởi toà án, mô hình tội phạm, cách lý giải về hành vi không bình thường và hành vi phạm tội cũng như phản ứng của xã hội đối với việc vi phạm pháp luật. Chương trình nhằm gửi đến các sinh viên luật hình sự, Hiến chương về nhân quyền và tự do của Canada, và những quy định về luật được thực thi bởi toà án. Các học viên sẽ được nghiên cứu độc lập những khoá học gồm ba thành phần chính của hệ thống tư pháp hình sự gồm cảnh sát, tòa án và khung hình phạt, hình thành một phản ứng có tổ chức đối với tội phạm. Chương trình chú trọng vào khuynh hướng và mối tương quan về tội phạm, bao gồm sự ảnh hưởng của tuổi tác, tính cách sắc tộc, giới tính và các tầng lớp xã hội. Nhiều diễn giải chính về tội phạm được lý giải bởi cách quan sát về nguyên nhân xã hội, cá thể và lịch sử. Trọng tâm của tội phạm học là mở rộng các khoá học với các ngành học khác trong khoa trong các môn học xã hội.

Chương trình nhằm mục đích cung cấp cho học viên những khái niệm về các kỹ năng ứng dụng và tư duy để làm việc trong lĩnh vực, sao cho tính hợp pháp và công bằng được thực thi hiệu quả. Chương trình giảng dạy đề cao phát triển những kỹ năng ứng dụng và tính chuyên nghiệp thông qua khoá đào tạo về nghiệp vụ đạo đức, hoà giải xung đột, áp dụng công nghệ thông tin để tìm kiếm những chủ đề có liên quan, viết bài, trình bày dữ kiện, và cộng tác với những nhóm nhỏ trong từng công việc cụ thể. Mặc dù trọng tâm của chương trình giảng dạy là tập trung vào những vấn đề có liên quan đến công lý, các học viên sẽ phải tìm những ngành học tương tự ở khu vực tư nhân, vốn rất cần năng lực nghiên cứu, quản lý dự án, phân tích pháp lý và những kỹ năng truyền thông.

Điều kiện nhập học

•   Tối thiểu tốt nghiệp 12 hoặc trung học
•   Điểm GPA tối thiểu: 65.0%

Yêu cầu tiếng Anh

Đối với người nhập học trực tiếp, học viên phải đến từ quốc gia nói tiếng Anh hoặc phải đạt điểm tiếng Anh như sau:

•   Tối thiểu TOEFL ibt: 88.0 (Tối thiểu Reading: 20.0, Tối thiểu Writing: 20.0, Tối thiểu Listening: 20.0, Tối thiểu Speaking: 20.0)
•   Điểm trung bình tối thiểu IELTS: 6.5 (tối thiểu Reading: 6.0, tối thiểu Writing: 6.0, tối thiểu Listening: 6.0, tối thiểu Speaking: 6.0)

Đối với người nhập học theo điều kiện, thay vì nộp điểm IELTS hay TOEFL thì người học phải hoàn tất chương trình học tiếng Anh trước chương trình học thuật. Thời gian hoàn tất chương trình học phụ thuộc vào mức độ thành thạo tiếng Anh của người học.

Các khoản phí khác

•    Sách và dụng cụ học tập: $1,330 CAD mỗi năm
•    Phí Chăm sóc sức khỏe và Nha khoa: $275 CAD mỗi năm
•    Phí nghiệp đoàn sinh viên: $153 CAD mỗi năm
•    Phí phụ thu: $748 CAD mỗi năm
•    Phí sinh hoạt: $11,400 CAD mỗi năm

* Lưu ý: Có thể phát sinh Phí phụ thu 
** Các khoản phí có thể thay đổi mà không báo trước

Thời gian cấp thư mời: 45 ngày

Hạn nộp hồ sơ

•    01/05/2019 cho kỳ nhập học tháng 09/2019
•    01/05/2020 cho kỳ nhập học tháng 09/2020