Ngày hội du học các nước 2019: Bí quyết săn học bổng & định cư dễ dàng

Không cần quá xuất sắc, không cần đầu tư quá nhiều tiền cũng có thể biến giấc mơ du học thành hiện thực. Đến với “NGÀY HỘI DU HỌC CÁC NƯỚC 2019” của Đại diện tuyển sinh quốc tế AMV.
Các bạn du học sinh sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm định hướng chiến lược săn học bổng mới nhất, các chương trình du học tiết kiệm, du học định cư, và thủ tục visa Mỹ, Canada, Úc, Singapore.  Dù bạn đang là học sinh phổ thông, sinh viên đại học, hay bạn đã đi làm, đến với ngày hội, bạn sẽ tìm kiếm được giải pháp du học phù hợp nhất.


Đừng bỏ lỡ ngày hội vì những điều bất ngờ sau:

 
  • Bí kíp săn học bổng bách phát bách trúng.
  • Cập nhật các ngành học “hot” ở các quốc gia
  • Tìm hiểu chương trình vừa học vừa làm
  • Khám phá cơ hội định cư sau tốt nghiệp
 

Đăng ký tham dự

 
Vui lòng hoàn tất Form "Đăng ký tham gia hội thảo". Học sinh, sinh viên có nhu cầu xin nhập học và/ hoặc học bổng, vui lòng mang theo bản công chứng học bạ, bảng điểm chứng chỉ tiếng Anh (nếu có) để được xem xét hồ sơ ngay trong ngày hội.


Không cần phải vô cùng xuất sắc mới xin được học bổng du học


Đó là điều mà Đại diện tuyển sinh quốc tế AMV chuyên điều phối các chương trình học bổng các nước muốn chia sẻ. Với điểm trung bình từ 7.0 và đạt điểm số tiếng Anh phù hợp, các bạn đã có thể tiếp cận vô số học bổng và ưu đãi phí từ cấp THPT, cấp Đại học và sau Đại học. Hệ thống giáo dục Mỹ đa dạng và đồ sộ với hơn 4.200 trường đại học, cao đẳng và 37.000 trường THPT, là thiên đường của vô số các suất học bổng hấp dẫn với nhiều giá trị khác nhau cho sinh viên quốc tế.

Bạn Nguyễn Lê Quang Trung, cựu học sinh trường THPT chuyên Lê Hồng Phong chia sẻ:”Mình tìm hiểu khá nhiều thông tin nhưng vì không được chọn lọc nên khá chần chừ khi quyết định trường để đăng ký và bắt đầu làm thủ tục du học khá trễ. Khi ấy nhờ có các thầy cô của Đại diện tuyển sinh quốc tế AMV hỗ trợ mà thủ tục mới hoàn thành nhanh chóng, trong khi nhiều bạn tự lo thì phải mất 6 - 9 tháng. Mình được AMV hỗ trợ xin học bổng lên đến 70%, học phí chỉ còn $8,500/năm. Ngoài ra, mình còn được AMV hướng dẫn các mẹo tiết kiệm chi phí du học. Nay mình đang làm trợ giảng cho giáo sư, được nhận lương cao. Nhờ vậy, mình tự lo được học phí. Chi phí du học của mình giảm đi đáng kể. Mình sang đây 4 năm rồi nhưng đến tận bây giờ, bất cứ lúc nào gặp khó khăn, cần tư vấn mình đều có thể liên hệ đường dây nóng và được hỗ trợ trực tiếp từ AMV.”


Định cư sau tốt nghiệp: Không khó


Úc và Canada là 2 quốc gia lý tưởng cho mục tiêu định cư sau tốt nghiệp. Đây là 2 điểm đến hấp dẫn bởi (1) diện visa không chứng minh tài chính, đảm bảo tỉ lệ đậu visa 100%, (2) chất lượng đào tạo, (3) chính sách làm thêm linh hoạt, (4) cơ hội thực tập lương cao, và (5) cơ hội định cư. Du học sinh tại Úc và Canada làm thêm dễ dàng, giúp cắt giảm chi phí du học. Sinh viên quốc tế sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội được ở lại làm việc từ 2-3 năm cùng cơ hội lớn trở thành thường trú nhân nếu biết cách lựa chọn ngành nghề phù hợp và học ở những tỉnh bang ưu tiên định cư.Quả thật việc có quá nhiều cơ sở đào tạo và chương trình du học cùng với thực tế rằng thông tin du học ngày càng phổ biến, có thể tiếp cận dễ dàng từ nhiều nguồn mà không được chọn lọc kỹ càng thường dẫn đến trở ngại cho gia đình và bản thân du học sinh trong quá trình ra quyết định. Do đó, việc tìm đến sự trợ giúp từ các chuyên viên đang trở thành một sự lựa chọn phổ biến. Các chuyên gia tư vấn du học giàu kinh nghiệm của AMV sẽ đưa ra kế hoạch học tập phù hợp với ngân sách gia đình, và những giải pháp phù hợp với từng trường hợp để có hồ sơ xin visa chuẩn nhất và thành công đến 100%.

Chi tiết các chương trình Học bổng, Du học tự túc, Du học định cư Mỹ, Canada, Úc, Singapore, vui lòng liên hệ với AMV nhé

 

Đăng ký tư vấn

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success