Chương trình Liên kết giữa Đại học Tài Chính Marketing và Đại học Thompson Rivers, tỉnh bang B.C., Canada

Du học và định cư Canada với chi phí chỉ khoảng 180 triệu cho một năm – Cơ hội vàng để tìm hiểu về một trường đại học hàng đầu tỉnh bang B.C. Thompson Rivers và những yêu cầu đầu vào cho chương trình liên kết 2+2.

Đại học Tài chính - Marketing trân trọng mang đến Hội thảo về Chương trình Liên kết đại học Canada. Hội thảo lần này sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về chương trường du học Canada tiết kiệm chi phí thông qua liên kết giữa Đại học Tài chính – Marketing và Đại học Thompson Rivers.
 

Đại học Thompson Rivers

 
Vancouver là thành phố lớn nhất B.C. và là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới (Theo Economist Intelligence Unit). Bên cạnh đó, Vancouver còn có rất nhiều cơ hội việc làm và mức lương trung bình cao, một điểm đến hết sức thuận lợi cho du học sinh Việt Nam.

Đại học Thompson Rivers là trường đại học lớn nhất tại B.C. khu vực phía bắc Vancouver. Trường cung cấp hơn 120 chương trình đại học và sau đại học cũng như hơn 50 chương trình đào tạo nghề. Thành lập năm 1970, TRU là một trong những đại học công lập lớn nhất, lâu đời nhất của thành phố Kamloops và là một trong 11 đại học công lập hàng đầu ở British Columbia.

Đại học Thompson Rivers
 

Đại học Tài chính – Marketing

 
Trường Đại học Tài chính – Marketing (UFM) là một trường đại học công lập chuyên ngành kinh tế tại Thành phố Hồ Chí Minh, trực thuộc Bộ Tài chính.

Với thế mạnh thương hiệu trong đào tạo nhóm ngành tài chính và marketing, trường được công nhận trên toàn quốc về chất lượng giáo dục và bằng cấp được công nhận rộng rãi bởi các đại học hàng đầu thế giới. Ngày 27 tháng 10 năm 2017 trường đã được hệ thống Đại học Quốc gia kiểm định và chứng nhận về chất lượng đào tạo của trường.
 

Chương trình Liên kết đại học 2+2 

 
Kể từ ngày 10/4/2019, Thông Tin Du Học đã mang 2 trường đến với nhau thông qua việc ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển sinh, cung cấp một cơ hội tuyệt vời cho những ai có mong muốn du học tại một trường đại học chất lượng của Canada với chi phí phải chăng.

Thông qua liên kết này, sinh viên theo học tại UFM trong 2 năm đầu với chi phí 57 triệu đồng cho một năm và chuyển tiếp vào TRU bắt đầu từ năm 3 với điều kiện phải đạt IELTS 5.0. Chương trình vẫn đảm bảo cho sinh viên được hưởng tất cả các quyền lợi của một du học sinh tại TRU như tham gia chương trình co-op hưởng lương lên tới 10,000 CAD cho 4 tháng hè, nhận bằng cấp Canada của TRU và đặc biệt là được phép ở lại làm việc lên đến 3 năm sau khi tốt nghiệp.

Thay vì chi trả cho chi phí du học tại TRU cho 4 năm học lên đến 17,000 CAD học phí và 12,000 CAD sinh hoạt phí tương đương gần 500 triệu một năm, các bạn sẽ chỉ tốn 57 triệu đồng một năm cho 2 năm học đầu tiên.
 

Bạn sẽ nhận được gì khi đến tham dự?

 
Đến với Hội thảo lần này của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những thông tin mới và chuẩn xác nhất về Đại học Thompson Rivers và điều kiện, chi phí cũng như hồ sơ cần chuẩn bị để đăng ký chương trình liên kết. Đặc biệt, bạn sẽ có cơ hội gặp trực tiếp đại diện đến từ Đại học Tài chính - Marketing là:
 
1. PGS.TS. Trần Nguyễn Ngọc Anh Thư - Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế 
2. Ths. Trần Thị Hồng Nương - Marketing Manager của Viện Đào tạo Quốc tế 

Vì số chỗ ngồi có hạn vui lòng đăng ký ngay!!!

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Khanh Vũ 0965***810 gaumupu****com
2 Choo young mi 0795***720 taminht****com
3 Nguỵ ý ly 0764***282 dutuyet****com
4 Kiều Kim Phượng Loan 0913***370 kieuloa****com
5 Kiều Kim Phượng Loan 0913***370 kieuloa****com
6 Kiều Kim Phượng Loan 0913***370 kieuloa****com
7 Tâm Tâm 0942***308 thanhta****com
8 Võ Nguyễn Thanh Phương 0902***975 ryeowoo****com
9 Nguyễn Đức Tín 0909***358 truongk****com