Cơ hội nhận học bổng đến 500 triệu tại trường tư thục nội trú lớn nhất Maine - Thornton Academy

Được bình chọn trường là tư thục tốt nhất tại bang Maine năm 2019, trường Thornton Academy tọa lạc tại thành phố Saco xinh đẹp ở tiểu bang Maine là một trường nổi bật và ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của không chỉ phụ huynh và học sinh bản xứ Mỹ mà còn của sinh viên quốc tế trên toàn thế giới. Tham gia bằng link Zoom ở trên và thông tin đăng nhập: ID: 997 120 2651 / Passcode: 50%HBTA.
Du học Interlink trân trọng thân mời bạn tham gia Hội thảo trực tuyến tìm hiểu thông tin về trường Thornton Academy để tìm hiểu cơ hội dành học bổng lên đến hơn 500 triệu VND:
 
  • Cơ hội tìm hiểu về điều kiện để dành về suất học bổng lên đến hơn 500 triệu VND

  • Cơ hội được trực tiếp tư vấn bởi đại diện tuyển sinh trực tiếp từ trường Thornton Academy – Cô Mackenzie Hanson – Phó Giám Đốc Tuyển Sinh của trường

  • Cơ hội được trò chuyện trực tiếp với bạn Nguyễn Lê Trung Hiếu – hiện đang học lớp 12 tại trường – để tìm hiểu thêm về những thế mạnh tài trường, những dịch vụ hổ trợ của trường dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt trong đại dịch COVID 19 

  • Cơ hội tìm hiểu tại sao phụ huynh vẫn mạnh dạn cho con bay sang tham gia nhập học tại trường giữa mùa đại dịch

  • Cơ hội được nhận gói tư vấn SINH TRẮC VÂN TAY trị giá 3.000.000 VND khi tham gia hội thảo & đăng ký học tại trường

 

Còn chờ gì nữa, hãy đăng ký ngay hôm nay để tham gia vì số lượng phòng họp online là có giới hạn. Nếu có thắc mắc, bạn cũng có thể để lại comment bên dưới.


Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Dương Thị Thu Hà 0842***887 dtth811****com