Du học Canada: Đầu tư khôn ngoan - Đón đầu xu hướng

Bạn lo lắng với khoản đầu tư khổng lồ của bản thân và gia đình dành cho việc du học? Tất cả những gánh nặng tài chính đó sẽ được loại bỏ nếu bạn lựa chọn trường  Thompson Rivers University, Canada. Chi phí học cạnh tranh, học bổng hấp dẫn, chương trình thực tập có lương, cơ hội nghề nghiệp lương cao sau khi tốt nghiệp là những yếu tố vô cùng tuyệt vời giúp bạn bù đắp được khoản đầu tư du học đó. Đầu tư khôn ngoan - Mở rộng tầm nhìn - Đón đầu xu hướng.  Hãy đến với hội thảo của chúng tôi để nắm bắt những thông tin hot nhất nhé. 
                                                            

Trên thực tế, phần lớn sinh viên lựa chọn con đường du học là để tìm kiếm cơ hội học bậc cao hơn. Nhưng một điều hầu hết chúng ta lo lắng đó là, liệu những cơ hội đó có bù đắp được khoản chi phí khổng lồ mà bạn và gia đình đã đầu tư? Ở Canada
, bạn sẽ hoàn toàn không còn những gánh nặng tài chính nữa khi đây được xem là nơi thuận lợi hơn so với các nơi khác trên Thế giới, về khoản tìm kiếm một công việc lương cao – điều sẽ đem lại giá trị tuyệt vời cho sự đầu tư của bạn và gia đình.
 1. Những hiểu lầm về cơ hội đầy tiềm năng tại các thành phố ngoại ô
Một trong những điểm mấu chốt mà sinh viên thường quan tâm là: hầu hết các công việc với mức lương cao đều nằm ở các thành phố rộng lớn và nổi tiếng. Tuy nhiên, thực tế lại cho thấy ở các thành phố ngoại ô cũng có rất nhiều cơ hội tiềm năng dành cho bạn.
dụ như Kamloops – một thành phố tại British Columbia – là nơi có triển vọng kinh tế ổn định, bền vững và phát triển vượt bậc. Với dân số hiện tại là 90,000, thành phố được dự đoán sẽ tăng hơn 129,000 dân vào năm 2030. Mặc dù nhỏ hơn so với các “chị em cùng nhà” như Victoria và Vancouver, song Kamloops vẫn mang khá nhiều số liệu đáng chú ý:
 • Kamloops đứng đầu Canada về năng lượng địa nhiệt, cung cấp nguồn năng lượng sạch, hiệu quả và yên ổn cho toàn thành phố.
 • Kamloops là một điểm đến chính về thể thao , được xem là Thành phố Hàng đầu để tổ chức các sự kiện và giải đấu thể thao.
 • Các chuỗi nhà hàng – khách sạn và du lịch cũng thường xuyên lui tới nơi đây vì vị trí địa lý độc nhất và quang cảnh hùng vĩ của thành phố.
 • Điều tuyệt vời nhất khi sống ở Kamloops chính là thu nhập và cơ hội của sinh viên sẽ ở mức cao hơn các vùng khác, đơn giản vì nơi đây có nền kinh tế phát triển kinh tế khổng lồ, vì thế sự cạnh tranh nơi đây sẽ không khốc liệt như tại các thành phố khác – ví như Vancouver, Toronto và Victoria.
2. Cơ hội nghề nghiệp tại thành phố Kamloops

 Hãy bắt đầu với một vài ví dụ để bạn hiểu hơn về thị trường tại thành phố thú vị này nhé:
 • Quản lý Dịch vụ Ăn uống và Nhà hàng Khách sạn có thể hưởng mức lương từ 35-40,000 (Lương khởi điểm) đô Canada (CAD) mỗi năm. Theo “Work British Columbia” thì sẽ có thêm khoảng 8,500 công việc tương tự vào năm 2027.
 • Với các ngành nghề liên quan đến Tài chính, như Kiểm toán viên hoặc Kế toán viên, họ có thể nhận được mức lương từ 53,000CAD và hơn nữa, tùy vào cấp độ kinh nghiệm. “Work British Columbia” lại một lần nữa đưa ra số liệu và dự đoán rằng sẽ có thêm 11,500 công việc khả dụng trong năm 2027.
 • Còn các Chuyên viên PR và Marketing thì sao?  Thu nhập của bạn sẽ ở mức 55,000CAD và hơn nữa, tùy thuộc vào kinh nghiệm và một số tiêu chí khác.
 • Còn nếu như bạn hứng thú với thị trường Công nghệ, tại phiên bản ngoại ô Vancouver của “Thung lũng Silicone” nổi tiếng? Kỹ sư phần mềm và Chuyên viên thiết kế có thể kỳ vọng vào mức lương từ 70,000CAD trở lên, phụ thuộc vào kinh nghiệm và lĩnh vực ngách mà họ theo đuổi. Hơn 5,000 công việc khả dụng được tiếp tục dự đoán sẽ có mặt trong năm 2027.
Như vậy, cơ hội nghề nghiệp rất lớn tại thành phố này sẽ giúp bạn giảm tải được gánh nặng tài chính từ khoản đầu tư du học ban đầu. Nhưng làm sao để tiếp cận được cơ hội công việc với mức lương cao như thế?
 
 1. Lựa chọn trường nào để tăng tỉ lệ có việc làm sau tốt nghiệp?
Trường đại học Thompson Rivers University chính là chìa khóa dành cho bạn, là sự lựa chọn đầu tư đúng đắn nhất cho tương lai của bạn với những yếu tố nổi trội như:
 • Trường các khóa học thực tiễn mang tính SÂU RỘNG và ĐỒNG NHẤT cho tất cả sinh viên theo học chương trình lấy bằng cũng như Đại học tại đây. Trường cũng có hơn 100 lựa chọn chuyên ngành để sinh viên có thể thoải sức tìm kiếm.
 • Trường thưuòng xuyên tổ chức Ngày hội việc làm trở thành cầu nối giữa sinh viên và doanh nghiệp; Trung tâm việc làm luôn tận tâm trong việc giúp sinh viên tìm kiếm khóa thực tập và cơ hội việc làm ngay trong quá trình học tập.
 • Là một sinh viên, bạn có thể tiết kiệm được chi phí, cũng như tối đa hóa khả năng của mình, bằng cách đăng ký vào các khóa thực tập CÓ LƯƠNG tại các công ty là đối tác của nhà trường  thông qua chương trình Co-op, ngay cả trong khi bạn vẫn đang học tại trường. Tiền lương trong thời gian đi thực tập dao động trong khoảng $12 - $14 CAD/ giờ, giúp bạn trang trải được chi phí khi đi du học. 
 • Nếu bạn tích lũy nhiều kinh nghiệm, sẽ có rất nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp chờ đón bạn, và đem lại lợi thế cạnh tranh cực kỳ lớn, giúp bạn chinh phục được các vị trí lương bổng cao tại các tập đoàn hàng đầu thế giới. 
 • Đại học Thompson River thực sự đang dẫn đầu và tiên phong trong xu hướng giảng dạy thực tiễn và đem lại kiến thức thực tế cần thiết cho tương lai.
 • Phạm vi chương trình của TRU thực sự rộng lớn và đáng kinh ngạc, đem lại cơ hội cho tất cả sinh viên và đặc biệt là mang đến chương trình đào tạo cần thiết để thành công tại Kamloops và British Columbia sau khi tốt nghiệp. Một ví dụ về chương trình tại TRU:  Nhà trường có các ngành từ: Đào tạo Kỹ thuật viên thiết bị hạng nặng, kỹ thuật viên tự động, Điện hàn và Nuôi-trồng, cho đến các khóa chuyên nghiệp hơn như marketing, kế toán tài chính, Kỹ sư hóa học, Nghiên cứu chuyên sâu về sức khỏe, Quản lí môi trường, Nghiên cứu Kinh doanh nâng cao và hơn thế nữa!

BÂY GIỜ - Câu hỏi mà bạn nên hỏi bản thân – bạn muốn làm gì trong tương lai?
 • Bạn muốn thu nhập của mình ở mức nào?
 • Môi trường mà bạn muốn sống và PHÁT TRIỂN là gì?
 • Bạn có vạch ra kế hoạch để hiện thực hóa giấc mơ và đam mê mãnh liệt của bản thân?
 • Bạn có hình dung ra môi trường mà bạn có thể học – nơi  vô vàn cơ hội sẵn sàng CHỜ ĐÓN BẠN và giúp bạn trở nên nổi bật trong thị trường đầy cạnh tranh như hiện nay?
Nếu câu trả lời của bạn là “CÓ”, thì bạn cần phải lưu tâm ngay đến việc học tập và sinh sống tại Kamloops, và nếu bạn đã có ý định ấy rồi, thì bạn chắc chắn nên cân nhắc về TRU và bắt đầu chuyến du hành đến thành công nhanh nhất có thể nhé!

Vào ngày 21.07.2018, du học Students International cùng trường Thompson Rivers University tổ chức hội thảo tại địa chỉ lầu 3 tòa nhà Phương Nam, 157 Võ Thị Sáu quận 3, TPHCM nhằm giúp các bậc phụ huynh cũng như các bạn học sinh tìm hiểu rõ hơn về những thông tin du học để nắm bắt cơ hội ngay trong tầm tay. Kính mời quý phụ huynh cùng các bạn học sinh tham gia cùng Students International và có cơ hội nhận được những ưu đãi hấp dẫn khi ký hợp đồng ngay tại hội thảo TRU – Canada:
 • Tham gia ngay để nhận một suất tư vấn hướng nghiệp HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 • Cơ hội nhận được toàn bộ Phí dịch vụ (bao gồm phí dịch thuật & phí hồ sơ trị giá đến 2 triệu VND) cho 5 bạn đầu tiên kí hợp đồng tại hội thảo.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ HOTLINE của Students International:  028 4450 8999 - 0899 46 17 46 hoặc nhấn nút ĐĂNG KÝ hội thảo ở phần trên nhé. 

Nguồn thông tin tham khảo:
https://www.workbc.ca/Labour-Market-Industry/High-Demand-Occupations.aspx 
http://venturekamloops.com/data-centre/economic-indicators 
https://www.tru.ca/  

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Cuong Le 0907***733
2 Helen Nguyen 0909***607
3 Nguyễn lâm mỹ thuận 0909***472 thuanph****com
4 Bùi trà Lưu Phương 0983***900 buitrap****com
5 Bùi trà Lưu Phương 0983***900 buitrap****com
6 Nguyễn Lê Quỳnh Trân 0925***645 nguyenl****com
7 Nguyễn Thị Tường 0903***203
8 Vo Dinh Ngoc Tram 0907***404 vdntram****com