Du học Canada - Con đường định cư dễ dàng nhất

Chính phủ Canada tuyên bố sẽ nhận 1 TRIỆU người nhập cư trong giai đoạn 2018 - 2020 để giải quyết tình trạng thiếu hụt trầm trọng về nguồn lao động do dân số già ngày càng tăng. Vì vậy giai đoạn 2018-2020 được xem là giai đoạn bùng nổ về cơ hội việc làm và định cư tại Canada.

Ngoài ra, Việt Nam đang là một trong số những quốc gia được Canada ưu tiên cấp visa du học mà không cần phải chứng minh tài chính. Tiếp nối thành công của chương trình CES tại Việt Nam, chương trình SDS áp dụng từ tháng 6/ 2018 tiếp tục khuyến khích học sinh Việt Nam sang du học tại Canada mà không cần phải chứng minh tài chính nếu bạn đạt điểm IELTS 6.0 ở tất cả các phần thi.Để khuyến khích du học sinh định cư sau khi tốt nghiệp, chính phủ cho phép du học sinh sau khi học xong được ở lại Canada tối đa thêm 3 năm để tìm việc làm và định cư. Có nghĩa là chỉ cần bạn theo học một chương trình từ 2 năm trở lên ở một trường cao đẳng hoặc đại học tại Canada, bạn sẽ nghiễm nhiên được ở lại Canada tối đa thêm 3 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm và định cư tại Canada. Dù bạn theo học chương trình cao đẳng 2 năm hay chương trình đại học 4 năm thì bạn đều được ở lại Canada tối đa thêm 3 năm.

Cụ thể yêu cầu của chương trình SDS miễn chứng minh tài chính như sau:
  1. Có IELTS 6.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0)
  2. Được chấp nhận vào học tại một trong những trường Cao đẳng – Đại học công lập tại Canada (Designated Learning Institutions – DLI)
  3. Mua giấy chứng nhận đầu tư đảm bảo (Guaranteed Investment Certificate – GIC) $10,000 CAD từ ngân hàng Scotiabank của Canada
  4. Đóng học phí 1 năm cho trường
  5. Có giấy khám sức khỏe
Số liệu thống kê năm 2017 cho thấy tỷ lệ chấp thuận hồ sơ diện không cần chứng minh tài chính lên đến 82%. Việt Nam hiện đang đứng thứ 5 về số lượng du học sinh tại Canada.

Đối với những bạn chưa có điểm IELTS hoặc điểm IELTS chưa đạt 6.0 ở tất cả các kỹ năng thì các bạn vẫn chứng minh tài chính như bình thường. Các trường cao đẳng và đại học ở Canada vẫn chào đón bạn và cấp thư nhập học cho bạn bình thường, chỉ cần bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường thì bạn sẽ được học tiếp vào chương trình cao đẳng hoặc đại học.

Tất cả sinh viên theo học cao đẳng hoặc đại học tại Canada với chương trình từ 2 năm trở lên đều được ở lại Canada tối đa thêm 3 năm để tìm việc làm và định cư, không có sự khác biệt giữa học sinh đi theo diện SDS hay học sinh đi theo diện chứng minh tài chính thông thường.

Để biết thêm thông tin về Du học Canada các bậc học từ Trung học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học và những thông tin như Định cư sau Du học thì hãy liên hệ chúng tôi tại:


 

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Vũ kim hùng 0913***860 hungcat****com
2 Hoàng Kim Chi 0903***378 kimchih****com
3 mai 0982***097 maithy8****com
4 Lê Xuân Minh 0903***748 thongti****.vn
5 Nguyễn Trần Ý Nhi 0903***332