Du học Canada năm 2019: Học MBA 1 năm nhận ngay giấy phép làm việc 3 năm

Sở hữu tấm bằng MBA đầy giá trị tại Canada là điều mà nhiều bạn sinh viên quốc tế vẫn đang ấm ủ. Thế nhưng vấn đề thời gian học tập đôi khi làm các bạn sinh viên phải đắn đo suy ngẫm. Những năm gần đây, chính phủ Canada đã có một vài thay đổi và bổ sung, tạo ra cơ hội kép cho sinh viên quốc tế khi vừa có thể rút ngắn thời gian lấy bằng MBA trong 1 năm vừa được cấp giấy phép làm việc tại Canada trong 3 năm.
  • Khách mời:

+ Mr. Nguyễn Khánh Lâm - Đại diện tuyển sinh trường đại học Canada West University

+ Ms.Phương Ly – CEO G.Study


1. Tấm bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh Doanh (MBA) và cơ hội làm việc tại Canada đang tiến gần đến các bạn sinh viên

 

MBA (Master of Business Administration) là tấm bằng Thạc sĩ ngành Quản Trị Kinh Doanh danh giá bậc nhất thế giới, mang lại cho bạn cơ hội việc làm điều hành cấp cao với mức lương khủng.

Thông thường, du học sinh phải mất khoảng 2 năm theo học chương trình MBA tại các trường đại học Canada. Sau đó, bạn có thể xin giấy phép việc làm nếu muốn ở lại quốc gia này làm việc, nhưng bạn biết đấy, xác suất thành công không thể đảm bảo.

Đó là vấn đề của nhiều thế hệ du học sinh đi trước theo học chương trình MBA. Hiện nay, du học MBA được rút ngắn xuống còn 1 năm và cam kết bạn được giấy phép làm viêc 3 năm tại Canada, thay vì quy định bất lợi, tốn thời gian và không có gì chắc chắn như trước đây.


2. Vì sao bạn nên tham gia buổi hội thảo?


Tham gia Hội Thảo “Học MBA 1 năm – Nhận giấy phép làm việc 3 năm – Tối ưu điểm định cư Canada” bạn sẽ được giới thiệu và tư vấn chi tiết, tận tình tất tần tật thông tin chương trình; giúp các bạn du học sinh rút ngắn được khoảng thời gian học, được bắt đầu làm việc và vạch ra lộ trình nhập cư tại quốc gia này dễ dàng hơn.

 

3. Sự tham gia từ Đại diện Trường Đại học Canada West University (UCW)

 

Nếu bạn đang quan tâm về Chương trình du học hệ MBA cũng như cơ hội việc làm sau khi hoàn tất khóa học tại Canada. Nếu bạn không muốn bỏ ra quá nhiều thời gian và tiền bạc cho một khóa học 2 năm thì ngôi trường Đại học Canada West University chính là một trong những trường mà bạn nên cân nhắc. 


Tại buổi hội thảo, bạn sẽ có cái nhìn toàn diện về chương trình học; những chi phí;  học bổng và cơ hội nhập cư mà bạn luôn khao khát đạt được. Kèm theo đó, những câu hỏi về cách thức xin giấy phép làm việc, khả năng định cư sau khi học và làm việc tại Canada sẽ trực tiếp được đại diện trường Đại học Canada West University trả lời. 


Hiện nay, Chính phủ Canada đang đề ra vô vàn chính sách nhập cư dành cho du học sinh, tạo điều kiện cho họ được sống và làm việc tại quốc gia này. Do vậy, một buổi hội thảo với nhiều thông tin bổ ích, những chia sẻ và lời khuyên chân thành, hữu ích đến từ ban cố vấn của trường sẽ đem lại cho bạn một sự lựa chọn sáng suốt hơn nhé!

 

4. Đại diện Công ty Tư vấn Du học G.Study

 

Đồng hành trong buổi hội thảo là các cố vấn viên Công ty Tư Vấn Du học Gstudy. Tại đây, một số thông tin thay đổi về chính sách định cư tại Canada năm 2019 sẽ được Đại diện Công ty G.Study cập nhật và chia sẻ. 

Do đó, để đảm bảo bạn không bị “bội thực thông tin“ trong suốt quá trình diễn ra hội thảo, hãy tìm hiểu trước một số thông về trường cũng như soạn ra những câu hỏi mà bạn muốn được Đại diện Trường hoặc Công ty giải đáp bạn nhé!


 

5. Những câu hỏi giúp bạn hiểu hơn về chương trình
 

  • Liệu có cơ hội định cư Canada sau khi hoàn tất chương trình học?

  • Các chương trình học bổng của trường?

  • Học phí và chi phí sinh hoạt?

  • Yêu cầu đầu vào của trường?

  • Những việc làm sau khi kết thúc khóa học MBA của trường?

  • Những ngành học mà trường đào tạo?
 

Tóm lại, du học luôn là vấn đề trăn trở của nhiều phụ huynh, học sinh. Tham gia vào những buổi hội thảo chuyên đề sẽ giúp cho bạn tích lũy thêm nhiều thông tin bổ ích, chuẩn bị sẵn sàng cho con em mình bước vào một cuộc hành trình mới.

Đăng ký tư vấn

Cảm ơn bạn đã đăng ký!

Success