Giải pháp tiếng Anh cho du học và định cư Canada

Chính phủ Canada tuyên bố sẽ nhận 1 TRIỆU người nhập cư trong giai đoạn 2018 - 2020 để giải quyết tình trạng thiếu hụt trầm trọng về nguồn lao động do dân số già ngày càng tăng. Vì vậy giai đoạn 2018-2020 được xem là giai đoạn bùng nổ về cơ hội việc làm và định cư tại Canada.Để khuyến khích du học sinh định cư sau khi tốt nghiệp, chính phủ cho phép du học sinh sau khi học xong được ở lại Canada tối đa thêm 3 năm để tìm việc làm và định cư. Có nghĩa là chỉ cần bạn theo học một chương trình từ 2 năm trở lên ở một trường cao đẳng hoặc đại học tại Canada, bạn sẽ được ở lại Canada tối đa thêm 3 năm sau khi tốt nghiệp để tìm việc làm và định cư tại Canada.

Với việc Việt Nam đang là một trong số những quốc gia được Canada ưu tiên cấp visa du học mà không cần phải chứng minh tài chính qua chương trình CES & SDS, rất nhiều bạn đã có thể dễ dàng đi du học tại Canada. Tuy nhiên, cũng có nhiều câu hỏi đặt ra là “nếu IELTS em không đủ 6.0, em có thể đi du học Canada hay không?”. Câu trả lời là HOÀN TOÀN CÓ THỂ.

Đối với những bạn chưa có điểm IELTS hoặc điểm IELTS chưa đạt 6.0 ở tất cả các kỹ năng thì các trường cao đẳng và đại học ở Canada vẫn chào đón bạn và cấp thư nhập học cho bạn bình thường, chỉ cần bạn hoàn thành chương trình tiếng Anh tại trường hoặc thông qua Trung tâm Tiếng Anh mà trường làm đối tác. Việc đi du học tiếng Anh cũng có thể giúp các bạn hòa nhập với môi trường và làm quen với phương pháp học tập mới tốt hơn, trước khi chính thức trở thành Sinh viên tại chương trình học mà bạn mong muốn.

Tất cả sinh viên theo học cao đẳng hoặc đại học tại Canada với chương trình từ 2 năm trở lên đều được ở lại Canada tối đa thêm 3 năm để tìm việc làm và định cư, không có sự khác biệt giữa học sinh đi theo diện SDS hay học sinh đi theo diện chứng minh tài chính thông thường.

Để biết thêm thông tin về Du học Canada các bậc học từ Trung học Phổ thông, Cao đẳng, Đại học và Sau Đại học và những thông tin như Định cư sau Du học thì hãy liên hệ chúng tôi tại:
--------------------------------------
HÃY để DU HỌC PLATINUM đồng hành giúp bạn đạt được ước mơ du học và định cư
DU HỌC PLATINUM
9.01 - Lầu 9 - Tòa nhà Prime, 37 Hoàng Văn Thụ, Phường 15, quận Phú Nhuận
Hotline: 0948 70 74 78
http://duhocplatinum.com
Chat trực tiếp qua Facebook: https://www.facebook.com/bachkim.duhoc
Link inbox: m.me/duhocplatinum

 

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Trần Tấn Lợi 0909***946 trantan****com