Du học, làm việc và định cư Canada mang theo cả nhà tại tỉnh bang B.C.

Cơ hội vàng để du học và định cư Canada, mang theo cả gia đình. Hãy đăng ký ngay để trao đổi trực tiếp với đại diện trường Đại học Canada West, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh bang B.C. để tìm hiểu chính sách "một người đầu tư, cả nhà hưởng lợi".

A2Z Education & Consulting liên kết với Đại học Canada West tổ chức chương trình Hội thảo du học và định cư tại B.C nhằm mục đích cung cấp cho các bạn thông tin mới nhất và đáng tin cậy nhất về việc làm thế nào để xây dựng lộ trình du học thuận lợi và tìm việc sau khi tốt nghiệp.


Du học B.C tại Đại học Canada West

 
Nói đến B.C, ta đang nói đến tỉnh bang có khí hậu ôn hòa nhất Canada và Vancouver là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới (Theo Economist Intelligence Unit). Bên cạnh đó, Vancouver còn có rất nhiều cơ hội việc làm và mức lương trung bình cao, một điểm đến hết sức thuận lợi cho du học sinh Việt Nam.

University Canada West (UCW) được thành lập, hoạt động và được Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada công nhận và nằm trong danh sách các Trường mà sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc của tỉnh bang British Columbia. UCW không ngừng vươn lên với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu với trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình học tập.
 

Lợi điểm của việc du học ngành MBA 

 
MBA là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. So với Post graduate, tấm bằng thạc sỹ được công nhận rộng rãi hơn. Và khi bạn trở về Việt Nam hoặc đến một quốc gia khác để làm việc, bạn sẽ không gặp trở ngại với tấm bằng thạc sỹ của mình.

Ngoài ra, MBA có tính đa ngành cao khi có thể làm việc ở hầu hết mọi lĩnh vực nên du học sinh cũng tương đối dễ kiếm việc làm nếu chọn lựa đúng. Cụ thể, du học sinh nên chọn học MBA ở các thành phố lớn như Vancouver, Toronto…để dễ kiếm việc làm thêm nhằm giảm chi phí và quan trọng hơn hết là tích lũy kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp MBA, bạn đã nắm trong tay kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để tìm được một công việc tốt tại Canada.
 

Bạn sẽ nhận được gì khi đến tham dự?

 
Đến với Hội thảo lần này của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những thông tin mới và chuẩn xác nhất về những thắc mắc thường gặp khi có ý định đầu tư cho du học và ở lại làm việc Canada như:
 
  • Lộ trình du học MBA tại Canada?
  • Làm sao mang theo cả gia đình khi đi du học Canada?
  • MBA mang lại những thuận lợi gì cho việc kiếm việc làm tại Canada?
  • Chi phí du học Canada?
  • Xây dựng lộ trình du học và tìm việc sau khi tốt nghiệp
  • Cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ của bạn?

Đặc biệt, bạn có cơ hội trao đổi trực tiếp với đại diện trường Đại học Canada West – Ms. Ngô Phương Thảo

Vì số chỗ ngồi có hạn vui lòng đăng ký ngay, chúng tôi sẽ gửi mail xác nhận cho bạn!!!

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Trần Anh Thư 0356***363 pitit09****com
2 Kiều Kim Phượng Loan 0913***370 kieuloa****com
3 Nguyễn Thị Hường 0903***899 huonghu****com
4 Nguyễn A Nguyễn 0902***863 nguyena****com
5 Trần đình Minh 0353***060 scoutsr****com
6 Lê Ngọc Thanh Tuyền 0902***788 lnttuye****com
7 Nguyễn Minh Quân 0904***355 maiduon****com
8 Trần Thuỳ Dương 0865***270 umitran****com
9 Do Xuan Thanh 0978***591 thanh_d****com
10 Quang Ngọc Phạm 0913***577 quangpn****com
11 An Nguyen 0941***068 nguyenb****com
12 Phạm Lê Yến Chi 0942***002 chigau0****com