Hội thảo du học và định cư theo chương trình RNIP cùng trường Confederation College

Thời gian gần đây, chính phủ Canada vừa ra mắt một chương trình định cư theo con đường du học mới khá hấp dẫn cho năm 2019-2020 - chương trình Rural Northern Immigration Pilot (RNIP). Theo chúng tôi đánh giá, đây sẽ là một chương trình định cư Canada có sức hút lớn nhất của năm 2020. Thông Tin Du Học hân hạnh giới thiệu chương trình này cùng với trường Confederation College.

Giới thiệu trường Confederation College


Được thành lập ở Thunder Bay – khu đô thị đông dân nhất vùng Tây Bắc tỉnh Ontario vào năm 1967, trường đã đạt thành tích xuất sắc trong việc giáo dục và đào tạo trung bình khoảng 8,800 sinh viên cả hệ chính quy và bán chính quy mỗi năm.

Trường có 8 khu học xá đặt tại 8 thành phố trong khu vực và nằm trải dài dọc theo hồ Lake Superior thơ mộng, giáp với biên giới nước Mỹ, gần tiểu bang Minnesota.

Cơ sở vật chất của trường rất hiện đại và dịch vụ hỗ trợ sinh viên tốt nhất ngay cả khi sinh viên đang theo học và sau khi tốt nghiệp ở mọi vấn đề học thuật, đời sống và các vấn đề thị thực. Hơn 80% sinh viên đã và đang theo học hài lòng về chất lượng đào tạo cũng như dịch vụ hỗ trợ sinh viên của trường.

Hơn 88.9% sinh viên theo học tại Confederation College có việc làm trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, theo khảo sát, hơn 93,8% các nhà tuyển dụng đều rất hài lòng với các sinh viên tốt nghiệp từ Confederation College.

Mời bạn tham khảo thông tin chi tiết của trường Confederation College tại đây:


Nội dung hội thảo


Đến với hội thảo, quý phụ huynh sẽ có cơ hội gặp mặt trực tiếp đại diện tuyển sinh trường và được cung cấp các thông tin về cơ hội làm việc và định cư tại khu vực Thunder Bay, tỉnh bang Ontario trù phú và nhiều cơ hội.
 
  • Giới thiệu trường Confederation College

  • Điều kiện đầu vào và các chính sách học bổng

  • Điều kiện định cư theo chương trình RNIP

  • Thời gian và phương pháp nộp hồ sơ

  • Tư vấn 1:1 để lập lộ trình riêng cho từng cá nhân


Hãy nhanh tay đăng ký hội thảo ngay hôm nay nhé, bạn có thể tham gia hội thảo bằng cả hình thức offline lẫn online theo địa chỉ ghi bên trên.
 

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Catty 0898***290 chaubui****.au
2 Lê Thị Thanh Thảo 0935***221 aquabin****com
3 Tran Trung Nghia 0976***758 nghiatr****com
4 Nguyễn gia uyên 0975***649 nguyeng****com
5 Dương Thị Thường 0979***439 pharthu****com
6 Ngoc Anh 0936***585 ngocanh****com
7 Nguyễn Mai Thương 0917***096 thuongn****com