Những lưu ý về các chương trình Cao đẳng nghề ở Úc

Từ hai năm trở lại đây, những thông tin về du học Úc với mức giá "siêu rẻ" đã tràn ngập trên các phương tiện truyền thông với mức chi phí “hút mắt” chuẩn tiết kiệm chỉ khoảng trên 100 triệu, những điều kiện tuyển sinh ưu đãi không kém. Phải chăng đó là sự thật về chính sách mở rộng mới của chính phủ Úc, hay chỉ là những hiểu lầm về con số. Dù chi phí thấp chỉ trên 100 triệu, bạn cũng phải đồng ý với tôi rằng đã đầu tư thì phải đáng đồng tiền. Do đó, buổi hội thảo “NHỮNG LƯU Ý VỀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH CAO ĐẲNG NGHỀ Ở ÚC” được Công ty Tư vấn du học VNPC tạo ra nhằm giúp các bạn có cái nhìn có chiều sâu hơn, tham khảo kỹ lưỡng hơn trước khi bắt tay vào con đường du học Úc.
 
Đến với chương trình Hội thảo chuyên đề lần này, VNPC cam kết sẽ giải quyết về vấn đề thông tin đến quý vị phụ huynh, học sinh tham dự về các nội dung như sau:
 
  • Phân tích lộ trình và chi phí của một chương trình học cao đẳng ở Úc, so sánh với một chương trình đại học ở Úc.
  • Cao đẳng Úc thường đào tạo những chuyên ngành gì, du học sinh quốc tế và Việt Nam thường chọn ngành nghề gì để theo học, nghề nào đang thiếu hụt nhân lực tại Úc - chìa khóa để có được tấm vé định cư Úc sau này.
  • Những trường hợp nào chỉ nên chọn chương trình học cao đẳng thay vì đại học.
  • Bao nhiêu tuổi thì được đi học cao đẳng nghề? Yêu cầu tuyển sinh đầu vào tối thiểu của các chương trình cao đẳng nghề tại Úc, và yêu cầu cơ bản thực tế của một bộ hồ sơ du học nghề ở Việt Nam để có cơ hội đạt visa cao. Sự thật về câu nói “không cần chứng chỉ IELTS, không chứng minh tài chính”.
  • Những cơ hội khi đi học nghề tại Úc, cũng như cơ hội định cư lâu dài về sau đối với chương trình nghề.
  • Cách tiết kiệm chi phí ăn ở, sinh hoạt để “sống khỏe” ở nước Úc.
  • Các bước để lên kế hoạch tài chính, kế hoạch học tập, làm hồ sơ để đi đúng thời điểm “VÀNG” của du học Úc. Các bậc phụ huynh và các em học sinh sẽ được tư vấn chuyên sâu tại bàn sau buổi hội thảo để được giải quyết hướng làm hồ sơ đúng với nhu cầu và hoàn cảnh của mình.


Tại sao gọi là “thời điểm vàng” của làng du học Úc, hãy đăng ký tham dự hội thảo ngay để biết chắc rằng mình sẽ chọn một bến đỗ đúng đắn. Để sự tư vấn được chi tiết và chính xác nhất, quý khách tham dự chương trình nên mang theo giấy tờ học tập, bằng cấp, giấy xác nhận hoạt động (nếu có) của 3 năm gần nhất.

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Linh 0778***168 lindaya****com
2 Lê Ngọc Như Quỳnh 0983***390 lengoc.****com
3 Nguyễn Thị Ngọc Giàu 0833***561 0833047****org
4 Minh 0585***714 ngngocm****com
5 Duy vũ 0925***188 duyvd24****com
6 Nguyễn thi tố Nga 0937***668 tongang****com
7 Kieu Nguyen 0909***422 kiei.cm****com