Ngày hội săn học bổng du học Canada, Mỹ, Úc và Châu Âu

Học bổng là một phần hết sức quan trọng khi du học. Săn học bổng ở quốc gia nào dễ nhất? Học bổng sẽ được cấp theo tiêu chí nào? Làm sao để săn được các học bổng có giá trị cao từ 30%-100%? Hãy tham gia buổi hướng dẫn săn học bổng du học của chúng tôi để có thông tin chi tiết.
Các chuyên gia giàu kinh nghiệm, có nhiều năm gắn bó, tìm hiểu về lĩnh vực du học sẽ trực tiếp trao đổi với các bạn học sinh, sinh viên nhằm khai thác tối đa những khía cạnh khác nhau trong việc xin học bổng. Qua đó, các du học sinh có thể định hướng cho bản thân một lộ trình thực sự hợp lý, cân bằng giữa sự phát triển tri thức và điều kiện tài chính để quá trình du học diễn ra suôn sẻ, thuận lợi và gặt hái được nhiều thành công. 


Lợi ích của việc xin học bổng

 
Học bổng làm giảm chi phí học tập và gánh nặng tài chính của du học sinh. Việc xin học bổng cũng tạo ra những giá trị vô hình khác cho quá trình học tập cũng như chặng đường sự nghiệp trong tương lai của các bạn du học sinh. Đầu tiên, việc xin học bổng tạo ra nguồn động lực để đạt được kết quả học tập tốt nhất. Hơn thế nữa, trong quá trình xin việc làm sau khi tốt nghiệp, nhà tuyển dụng sẽ đánh giá cao mức độ chăm chỉ và nỗ lực của bạn, vì chỉ có những sinh viên thật sự xuất sắc mới có khả năng nhận được những khoảng học bổng giá trị từ nhà trường. 

 

Các quốc gia dễ xin học bổng? 


Ở mỗi quốc gia hoặc khu vực khác nhau sẽ có những tiêu chí riêng trong việc xét duyệt cho việc xin học bổng của các du học sinh quốc tế. Buổi hướng dẫn săn học bổng của chúng tôi sẽ tập trung hướng dẫn săn học bổng Canada, học bổng Mỹ, học bổng Úchọc bổng Châu Âu.
 

Học bổng Canada


Chính phủ Canada đã và đang thực hiện chiến lược giáo dục quốc tế (International Education Strategy), khuyến khích du học sinh quốc tế đến Canada để học tập và làm việc. Chính phủ đã tạo nên những quỹ ngân sách vững mạnh trong lĩnh vực giáo dục nhằm cung cấp các dịch vụ hỗ trợ tài chính, góp phần gia tăng cơ hội nhận được học bổng cho các bạn du học sinh quốc tế. Vì thế, khi nhắc đến những quốc gia dễ xin học bổng nhất, Canada luôn là lựa chọn hàng đầu.

Buổi hướng dẫn sẽ giúp bạn săn các học bổng có giá trị đến 20.000 CAD và nhiều học bổng Thạc sỹ, Tiến sỹ...


Học bổng Mỹ


Học phí ở Mỹ khá cao và cũng có rất nhiều học bổng bán phần, toàn phần (bao gồm luôn cả chi phí ăn ở). Đễ săn được học bổng cao ở các trường tốt, ngoài điểm trung bình (GPA) phải cao, còn cần du học sinh có TOEFL, điểm SAT, hoạt động ngoại khóa, bài luận, và nhiều yếu tố khác. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm trường và hướng dẫn săn các học bổng Mỹ có giá trị cao.
 

Học bổng du học Úc


Nước Úc được nhiều bạn học sinh, sinh viên lựa chọn là nơi để vun đắp tri thức bởi uy tín và chất lượng trong lĩnh vực giáo dục. Ngoài ra, chính phủ Úc cũng thường xuyên cung cấp các gói học bổng để tạo điều kiện dễ dàng, thuận lợi cho du học sinh quốc tế đến học tập tại quốc gia này.
 

Học bổng du học châu Âu


Nhiều bạn du học sinh vẫn lo ngại khi đứng trước quyết định liệu có nên du học ở châu Âu hay không, bởi trong hình dung của nhiều người chi phí trang trải ở châu Âu tương đối đắt đỏ. Tuy nhiên, trái ngược hoàn toàn với mức sống của người dân nơi đây, giáo dục châu Âu lại có những ưu đãi bất ngờ cho du học sinh. Những quốc gia như Đức, Thụy Sỹ, Phần Lan, Pháp,... là điểm đến yêu thích của nhiều bạn du học sinh quốc tế nhờ chính sách học bổng cùng hỗ trợ học phí vô cùng hấp dẫn.Những thông tin chi tiết và cần thiết nhất về vấn đề xin học bổng du học sẽ được các chuyên gia giải đáp trong buổi hội thảo " Săn học bổng du học". Hãy đăng ký tham gia hội thảo ngay hôm nay để gặt hái những thành công trên chặng đường du học trong tương lai. 
 

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Nguyễn Thanh Kiều 0918***099 thkieua****com
2 Hà Thị Trinh 0932***323 minhtie****com
3 Le Ngọc Linh 0909***585 ngoclin****com
4 GiuSe Y Phong 0933***726 phienuo****com
5 Lê văn chung 0908***758 chung.l****com
6 Nguyen Thi Thu 0915***136 thu.vng****com
7 Le Ha Minh Triet 0903***598 trietna****com
8 Nguyễn Thị Thanh Huyền 0926***360 roywang****com
9 Tram Ngo 0987***797 huyentr****com
10 Võ Minh Đạo 0911***629 vominhd****com
11 Phạm Nguyễn Ngọc Hà 0799***420 valenci****com
12 Trần Thị Diễm Hương 0933***220 tranthi****com
13 Dương Thị Minh Hiếu 0366***615 duonghi****com
14 Đỗ Nam Phương 0934***002 Tuyetnh****com
15 Trần Quốc Bảo 0983***220 pharbao****com
16 Viet Hoang Ton 0906***519 viethoa****com
17 TRẦN VĂN THẢNH 0943***013 trvanth****.vn
18 Nguyễn Thế Phương 0967***432 pnt.hun****com
19 đặng Lê Hồng Nhi 0898***707 Dangnhi****com
20 Nguyễn Bảo Nhật Vy 0918***908 nhatvyn****com