Ngày Hội Thông Tin Học Bổng Cao Lên Đến 70% Tại Mỹ
Title: Cất Cánh Cùng Đại Bàng: Ngày Hội Thông Tin Học Bổng Cao Tại Mỹ

Thời gian: Từ 9h Sáng đến 12h trưa

Ngày: Sáng Thứ Bảy Ngày 11/12/2021

Hình thức: Trực Tuyến trên MightyID 

Ngày Hội Thông Tin Du Học & Học Bổng Cao tại Mỹ do Global Study Guide Việt Nam tổ chức sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 12 với hình thức trực tiếp trên MightyID - Một nền tảng gọi điện và hội họp của riêng chúng tôi. 

Những tiêu điểm nóng:

1. Đến với Hội thảo, ngoài việc được trao đổi trực tiếp với đại diện các trường, các bạn học sinh, sinh viên, và bậc phụ huynh sẽ được phổ biến về:
 
  • Chi phí du học và ăn ở tại Mỹ
  • Làm sao để chọn đúng ngành đúng nghề
  • Các chương trình học bổng phong phú 
  • Quy trình đăng ký học, nhập học, và làm visa
  • Cơ hội nghề nghiệp (bao gồm STEM và chương trình STEM OTP) sau khi tốt nghiệp

2. Các bạn học sinh, sinh viên và bậc phụ huynh sẽ được tùy chọn chủ đề và phòng mà mình muốn. 

Chú ý: Tất cả các phòng dưới đây đều có học bổng lên đến 70% cho các em học sinh/sinh viên!

Phòng 1: Siêu Học Bổng - Siêu Tiết Kiệm” : 

Không cần phải vô cùng xuất sắc, không cần đầu tư quá nhiều tiền cũng có thể biến giấc mơ du học thành hiện thực. Hãy cất cánh cùng đại bàng tại “Ngày hội thông tin du học Mỹ 2021”, các bạn trẻ sẽ được các chuyên gia giàu kinh nghiệm định hướng chiến lược săn học bổng mới nhất, các chương trình du học tiết kiệm, và thủ tục visa.  Dù bạn đang là học sinh phổ thông, sinh viên đại học, hay bạn đã đi làm, đến với ngày hội, bạn sẽ tìm kiếm được giải pháp du học phù hợp nhất. 

Link tham gia: https://www.mightyid.ca/8870d371-a49b-4bdf-bee6-519aec9ad470

Phòng 2: Tôi Nên Học Ngành Gì: 

Kỹ thuật, Kinh doanh, Khoa học nghiên cứu, Khoa học sức khỏe, Khoa học Máy tính,  và Dịch vụ vẫn là các ngành học có mức độ tăng trưởng nhanh nhất với nhiều cơ hội việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên quốc tế. Hiện nay, chính phủ Mỹ đang đặc biệt chú trọng đầu tư đào tạo nhân lực thuộc nhóm ngành STEM, tên viết tắt của khối ngành khoa học, công nghệ thông tin, kỹ thuật và toán. Dự kiến cơ hội việc làm của những ngành thuộc nhóm này sẽ tăng 15% từ năm 2012 đến năm 2022. Ngoài ra, ở bất kì nơi nào trên thế giới chăm sóc sức khỏe cũng là nhu cầu cơ bản. Mỹ là một trong các quốc gia mà khối ngành Chăm sóc sức khỏe như: Dược, Dinh dưỡng, Cơ xương khớp, Vật lý trị liệu, Nursing, Quản trị Dịch vụ chăm sóc sức khỏe, Công tác xã hội… đòi hỏi số lượng lớn nguồn nhân lực, cùng với tỉ lệ tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp cao. Hãy cất cánh cùng đại bàng tại “Ngày hội thông tin du học Mỹ 2021” để tìm được ngành học phù hợp nhé. 

Link tham giahttps://www.mightyid.ca/11518970-cd73-4ffc-8fda-601ba3fa0488

Phòng 3: Giải Mã Thành Công

Mỹ có hệ thống trường đại học tốt nhất trên thế giới, với các chương trình đào tạo xuất sắc hầu như trong mọi lĩnh vực. Ở bậc sau đại học, sinh viên thường có cơ hội làm việc trực tiếp với một số học giả nổi tiếng nhất trên thế giới. Các trường đại học của Mỹ tự hào là luôn đi tiên phong về công nghệ - kỹ thuật giáo dục, và tạo điều kiện cho sinh viên có thể sử dụng thiết bị và các tài liệu học tập tốt nhất có thể được. Bạn cũng sẽ tìm ra cách thức để liên lạc với những đồng nghiệp trên toàn thế giới trong suốt quãng thời gian làm việc sau này. Hãy cất cánh cùng đại bàng tại “Ngày hội thông tin du học Mỹ 2021” để củng cố ước mơ du học Mỹ bạn nhé.

Link tham gia: https://www.mightyid.ca/a783359a-d371-488b-a684-9e21bc35667e

Phòng 4: Work and Study - Cơ Hội Nghề Nghiệp: 

Đứng trước ngưỡng cửa du học, nhiều gia đình phân vân liệu rằng du học có “xứng đáng” với thời gian, công sức và chi phí bạn phải bỏ ra? Trong hầu hết các trường hợp các bạn cựu du học sinh khi được hỏi về điều này đều chắc chắn có câu trả lời rằng “đó là trải nghiệm thay đổi cuộc đời họ”, “là một trong những quyết định đúng đắn nhất mà họ từng làm”. Du học không chỉ hướng đến mục tiêu trau giồi ngoại ngữ, mở rộng thế giới quan, rèn luyện kỹ năng và sở hữu bằng cấp giá trị cao. Du học còn mở ra cánh cửa việc làm ở các tập đoàn lớn với thu nhập đáng mơ ước. Hãy cất cánh cùng đại bàng tại “Ngày hội thông tin du học Mỹ 2021” để tìm hiểu thêm về các cơ hội vừa học vừa thực tập hưởng lương, và mở ra cơ hội nghề nghiệp tương lai nhé. 

Link tham gia: https://www.mightyid.ca/73686064-59bd-4e89-abd7-b3082cc007f9

Hãy đăng ký ngay để tham gia hội thảo!

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Mamadou Alpha Diallo 620701374 mamadou****com
2 Lê Hoàng Phúc 0793***135 phucphu****com
3 Tiên 0785***198 tien.ng****org