Talkshow chuyên đề du học và định cư cho cả gia đình tại Vancouver, tỉnh bang B.C

Du học và định cư Canada, mang theo cả gia đình - Du học và định cư Canada, mang theo cả gia đình - Cơ hội vàng để có thể trao đổi cùng Giám đốc công ty tư vấn việc làm và định cư Canada, Mr. David Đinh, người có nhiều năm làm việc trong lĩnh vực di trú và ông Nguyễn Khánh Lâm, đại diện trường Canada West University, tọa lạc ngay trung tâm thành phố Vancouver, tỉnh bang B.C.

Talkshow chuyên đề du học và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp tại tỉnh bang B.CThấu hiểu được điều đó, Thông Tin Du Học liên kết với Đại học Canada West tổ chức chương trình Talkshow du học và làm việc tại B.C nhằm mục đích cung cấp cho các bạn thông tin mới nhất và đáng tin cậy nhất về việc làm thế nào để xây dựng lộ trình du học thuận lợi và tìm việc sau khi tốt nghiệp.
 

Du học B.C tại Đại học Canada West

 
Nói đến B.C, ta đang nói đến tỉnh bang có khí hậu ôn hòa nhất Canada và Vancouver là một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới (Theo Economist Intelligence Unit). Bên cạnh đó, Vancouver còn có rất nhiều cơ hội việc làm và mức lương trung bình cao, một điểm đến hết sức thuận lợi cho du học sinh Việt Nam.

University Canada West (UCW) được thành lập, hoạt động và được Bộ Giáo Dục Nâng Cao bang British Columbia (DQAB) Canada công nhận và nằm trong danh sách các Trường mà sinh viên sau tốt nghiệp được ở lại làm việc của tỉnh bang British Columbia. UCW không ngừng vươn lên với mục tiêu trở thành nhà cung cấp giáo dục hàng đầu với trọng tâm là sự trải nghiệm của sinh viên trong quá trình học tập.
 

Lợi điểm của việc du học ngành MBA 

 
MBA là chương trình Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh. So với Post graduate, tấm bằng thạc sỹ được công nhận rộng rãi hơn. Và khi bạn trở về Việt Nam hoặc đến một quốc gia khác để làm việc, bạn sẽ không gặp trở ngại với tấm bằng thạc sỹ của mình.

Ngoài ra, MBA có tính đa ngành cao khi có thể làm việc ở hầu hết mọi lĩnh vực nên du học sinh cũng tương đối dễ kiếm việc làm nếu chọn lựa đúng. Cụ thể, du học sinh nên chọn học MBA ở các thành phố lớn như Vancouver, Toronto…để dễ kiếm việc làm thêm nhằm giảm chi phí và quan trọng hơn hết là tích lũy kinh nghiệm. Sau khi tốt nghiệp MBA, bạn đã nắm trong tay kiến thức và kinh nghiệm cần thiết để tìm được một công việc tốt tại Canada.
 

Bạn sẽ nhận được gì khi đến tham dự?

 
Đến với Talkshow lần này của chúng tôi, bạn sẽ được cung cấp những thông tin mới và chuẩn xác nhất về những thắc mắc thường gặp khi có ý định đầu tư cho du học và ở lại làm việc Canada như:
 
  • Lộ trình du học MBA tại Canada?
  • MBA mang lại những thuận lợi gì cho việc kiếm việc làm tại Canada?
  • Chi phí du học Canada?
  • Xây dựng lộ trình du học và tìm việc sau khi tốt nghiệp
  • Cần chuẩn bị những gì cho hồ sơ của bạn?
Đặc biệt, bạn có cơ hội trao đổi trực tiếp với chuyên gia trong lĩnh vực du học và định cư:
 
  • Đại diện trường University Canada West – Mr. Nguyễn Khánh Lâm
  • Giám đốc Công ty tư vấn việc làm và định cư Canada  Mr. David Đinh

Đến với chương trình bạn sẽ nhận được:
 

  • 10 phần quà cho 10 bạn đến sớm nhất
  • Miễn phí hồ sơ cho các bạn tham dự buổi chia sẻ này

Vì số chỗ ngồi có hạn (30 chỗ) vui lòng đăng ký ngay!!!

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Ngô Tuyết Huệ 0909***920 ngotuye****com
2 Luong thi my le 0914***753 ctytnhh****com
3 thường dung 0909***234 aodaith****com
4 Nguyễn Thị Hồng Thủy 0966***526 hongthu****com
5 Truong Suong 0986***357 suong.t****com
6 Trang Doan 0906***840 trangdo****com
7 Nguyễn Thị Bích Trâm 0913***982 trram82****com
8 Thủy Rose 0937***625
9 Đặng Thị Phương Thi 0909***343 phuongt****com
10 Sottypong Dang 0906***558 sottypo****com
11 Hua minh tri 0906***039 trihm86****com
12 Hồ Loan 0986***698