Tặng vé máy bay du học Thụy Sỹ: Duy nhất tháng 5/2020

Đến với hội thảo, bạn sẽ được gì: – Miễn hoàn toàn 100% phí làm hồ sơ Du học Thụy Sĩ – Học bổng lên tới 50% – Tặng vé máy bay Thụy Sĩ

Nằm giữa Đức, Pháp và Ý, Thụy Sĩ là một nơi tuyệt vời để khám phá châu Âu. Quốc gia này là nơi có nhiều trường đại học hàng đầu và liên tục được xếp hạng cao trong danh sách những nơi đáng sống nhất thế giới.

Du học Edulinks với hơn 16 năm kinh nghiệm, là đơn vị tư vấn du học uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, và là đại diện tuyển sinh các trường Đại học Thụy Sĩ sẽ dành riêng ưu đãi đặc biệt chỉ trong tháng 5/2020:

– Miễn hoàn toàn 100% phí làm hồ sơ Du học Thụy Sĩ
– Học bổng lên tới 50%
– Tặng vé máy bay Thụy Sĩ


1. Các trường đại học hàng đầu


Thụy Sĩ là quốc gia có nhiều trường đại học danh giá trên thế giới, trong số đó hai trường đại học đứng đầu (EPFL và ETH Zurich) liên tục được xếp trong top 30 bảng xếp hạng các trường đại học thế giới theo Times Higher Education (THE). Cũng theo BXH các trường đại học thế giới THE năm 2016-17, Thụy Sĩ có tổng cộng 7 trường nằm trong top 150, một sự trở lại đầy ấn tượng với một quốc gia mà dân số chỉ 8.3 triệu người, ít hơn cả thành phố London. Sinh viên luôn hài lòng với cơ sở vật chất chất lượng cao cũng như năng lực giảng dạy tại các cơ sở giáo dục Thụy Sĩ.

Petr Jiskra, Giám đốc mảng Marketing và cựu sinh viên Học viện HTMi tại Thụy Sĩ cho biết lựa chọn một trường đại học Thụy Sĩ sẽ giúp bạn có lợi thế khi tìm kiếm việc làm sau tốt nghiệp.

“Nhìn chung, các trường đại học Thụy Sĩ nổi tiếng về chất lượng. Do đó, dù bạn mang quốc tịch Thụy Sĩ hay sinh viên quốc tế đã học tập tại một trường Thụy Sĩ, bạn sẽ được đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.”

Học viện Quản lý Khách sạn và Du lịch (HTMi), Thụy Sĩ


2. Địa lý


Thụy Sĩ được bao quanh vởi Pháp, Đức và Ý. Cũng vì được bao quanh bởi các nước láng giềng, nơi đây có đến 4 quốc ngữ khác nhau mang đến sự đa dạng cho quốc gia này. Vì thế, bạn có thể cảm thấy sự chào đón nồng nhiệt đối với sinh viên quốc tế tại đây. Và đây cũng là cơ hội để bạn dễ dàng học hỏi, tiếp thu thêm một ngôn ngữ mới.

Nhiều người học tại đây trở về quê nhà với hiểu biết sâu rộng về tiếng Đức, Pháp và Ý, tuỳ thuộc vào vị trí trường đại học của bạn nằm tại đâu. Petr Jiskra cho biết ngôn ngữ cũng là một kĩ năng quan trọng đối với các nhà tuyển dụng: “Thông thường sinh viên tại các cơ sở giáo dục Thụy Sĩ sẽ biết nhiều hơn một ngôn ngữ, có nghĩa cơ hội việc làm sẽ rộng mở hơn đối với họ.”

Bạn có hứng thú với việc học một ngôn ngữ mới trong hành trình du học của mình? Thụy Sĩ là quốc gia dành cho bạn.
 

3. Cơ hội việc làm/Tiềm năng thu nhập


Thụy Sĩ là một trong các quốc gia có thu nhập trung bình cao nhất châu Âu và nhiều công ty lớn có văn phòng đặt khắp quốc gia. Vì vậy nơi đây có nhiều cơ hội nghề nghiệp mà sinh viên vừa tốt nghiệp có thể hướng tới.

 

4. Chất lượng cuộc sống


Những thành phố tại Thụy Sĩ liên tiếp được xếp hạng cao trong danh sách những thành phố có chất lượng sống tốt nhất thế giới. Mặc dù đây có vẻ là nơi sinh sống đắt đỏ, bù lại mức lương cao và tỉ lệ tội phạm thấp giúp những thành phố lớn của Thụy Sĩ trở thành một trong những thành phố hạnh phúc nhất châu Âu. Thụy Sĩ có hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển, có thể dễ dàng đi lại và khám phá quốc gia này. Bạn có thể tận hưởng những phong cảnh đẹp từ các vùng nông thôn đa dạng và độc đáo.

Những ai yêu thích phong cảnh ngoài trời sẽ rất thích sống tại Thụy Sĩ. Nơi đây có rất nhiều khu đất phủ bóng xanh, nhiều hồ và dãy Alps luôn đáng ghé thăm. Hơn thế nữa, bạn có thể thưởng thức một lượng lớn pho mát và cholocate khi chúng là những loại thực phẩm xuất khẩu nổi tiếng của quốc gia này.Mời bạn cùng tham gia ngay để nhận nhưng thông tin mới nhất về học bổng, du học Thụy Sĩ và nhận học bổng cao nhất!


Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Catty 0898***290 chaubui****.au
2 Lan 0385***698 dctthan****com