Tìm hiểu về hệ thống trung học và cao đẳng công lập tại Canada

Ngày nay, du học Canada đã trở nên quen thuộc đối với các bạn học sinh – sinh viên Việt Nam, không những vì đây là một đất nước xinh đẹp, an toàn mà Canada còn là vùng đất hứa với nhiều cơ hội để học tập và định cư. Tuy nhiên, chọn học và tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp định cư ở đâu là tốt vẫn là câu hỏi mà nhiều người quan tâm.

Việc chọn học tại ngôi trường nằm ở vị trí trung tâm là mong muốn của nhiều học sinh – sinh viên, tuy nhiên, theo xu hướng phát triển, làn sóng nhập cư đến vùng đất lá phong này ngày càng nhiều, vì vậy việc chọn khu vực trường học ở những vùng bình yên, an toàn, chi phí thấp lại là lựa chọn của nhiều bạn.

Thành phố Comox Valley được biết đến  là một trong những địa điểm học tập hoàn hảo. Thành phố toạ lạc trên hòn đảo xinh đẹp Vancouver, thuộc tỉnh bang British Columbia, là một trong những hòn đảo đẹp nhất thế giới, là điểm đến hấp dẫn tại khu vực Bắc Mỹ. Với tổng số dân hơn 60,000, trong đó 98% cộng đồng nói tiếng Anh, là khu vực hoàn toàn bình yên và an toàn, thời tiết dễ chịu để học tập. Ngoài môi trường tốt, nơi đây là cơ hội để các bạn học sinh và sinh viên có thể phát huy khả năng Anh ngữ và hoà nhập được với cuộc sống của người bản xứ một cách nhanh nhất.Tìm hiểu thêm về thành phố lý tưởng này cùng với thông tin về các nhóm trường Trung Học Phổ Thông và Cao Đẳng tại đây, mời các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia hội thảo được tổ chức bởi Công Ty Du Học Educas và Đại Diện trường tại bang BC.

Đặc biệt, ngoài cơ hội được lắng nghe về các thông tin bang BC, cơ hội việc làm, thông tin trường, các bạn còn có cơ hội SĂN HỌC BỔNG lên đến 1000CAD. 

Đây sẽ là dịp để bạn được giải đáp tất cả những thắc mắc xung quanh con đường du học của mình, bạn có thể tham gia cùng bằng cách bấm nút ĐĂNG KÝ HỘI THẢO Hẹn gặp lại các bạn vào ngày 15/07/2018 vào lúc 9:30!