Triển lãm du học Canada 2018: Việc làm rộng mở & chính sách thu hút nhân tài

Nếu bạn có ý định du học tại Canada trong năm 2018 - 2019 các chương trình Trung học, Cao đẳng, Đại học hoặc Sau Đại học, hãy nhanh tay tham gia ngay Ngày hội du học Canada do New World Education tổ chức để không bỏ lỡ những lợi ích tuyệt vời vào ngày 7 tháng 10 năm 2018 tới này.
 

Với thời đại kinh tế hội nhập, du học là con đường thuận lợi nhất để được tiếp cận với nền tri thức thế giới. Du học không khó, tuy nhiên để có được kế hoạch du học hợp lý không phải là một điều dễ dàng khi tự mình tìm kiếm thông tin nhưng chưa chắc chắn về độ chính xác, đôi khi nó lại là rào cản ngăn các bạn có thể tiếp cận để xác định được thông tin phù hợp với điều kiện của gia đình và bản thân.
 

Để giúp học sinh, sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho lộ trình chinh phục visa và định hướng tương lai du học Canada của mình, New World Education trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh Ngày hội du học: “Canada Edufair tháng 10/2018 – Chắp cánh ước mơ du học Canada” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

Ngày hội du học Canada 2018 - 2019 tại New World Education với sự tham dự của nhiều trường từ bậc Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học Canada với mục đích đưa tới cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có được những thông tin du học hữu ích liên quan đến chương trình học, lộ trình, học phí và tìm kiếm các suất học bổng giá trị.

Ngày hội được miễn phí tham gia này sẽ tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và gia đình được trực tiếp đặt câu hỏi đối với các đại diện của các cơ sở giáo dục và đào tạo Canada. Thông qua đó, tại ngày hội sẽ có các buổi hội thảo chuyên đề (tư vấn chuyên sâu) cung cấp thông tin về trường, các cơ hội học bổng và thủ tục cấp thị thực du học.

Đặc biệt, đây cũng là cơ hội cho các bạn muốn tìm hiểu về chương trình Visa ưu tiên SDS – Visa ưu tiên không chứng minh tài chính với thủ tục tài chính gọn nhẹ và thời gian xét duyệt Visa nhanh chóng. Ngày hội hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin bổ ích đến các bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh như:

+ Gặp gỡ trực tiếp từ hơn 20 trường tại Canada
+ Tư vấn về Visa du học
+ Tìm hiểu thông tin về học phí và các chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam cũng như yêu cầu đầu vào của các chương trình học
+ Nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ các chuyên viên tư vấn của New World Education hoàn toàn miễn phí: cập nhật thông tin về Visa, về trường, cơ hội việc làm, định cư sau khi tốt nghiệp và giải đáp mọi thắc mắc về viêc du học Canada
+ Hỗ trợ lựa chọn ngành học, trường học phù hợp với khả năng và kiến thức của từng sinh viên
+ Giải đáp tất cả mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề du học Canada
+ Bên cạnh cơ hội nhận ngay những ưu đãi khi nộp đơn tại sự kiện và nắm chắc trong tay tấm vé du học, bạn còn được ưu tiên xét học bổng có giá trị từ các trường uy tín hàng đầu tại Canada.
+ Cơ hội nhận được nhiều ưu đãi từ New World Education dành cho các sinh viên đến dự Edufair:

  • Miễn phí tư vấn chọn trường, ngành học và xử lý hồ sơ
  • Miễn phí ghi danh *
  • Miễn phí hỗ trợ đăng kí thi IELTS
  • Tặng 3.000.000 VNĐ lệ phí xin Visa CANADA *
  • Cam kết đầu ra IELTS tại Ms. YẾN IELTS
+ Ngoài ra, cuối buổi triển lãm có chương trình bốc thăm trúng thưởng các phần quà hấp dẫn như gối du lịch, balo, Pikachu và nón bảo hiểm từ New World Education

Sinh viên đến dự triển lãm học sinh có thể mang theo bảng thành tích học tập của mình, học bạ, các chứng chỉ tiếng Anh như: IELTS, Toefl, SAT, Gmat cũng như các chứng nhận hoạt động ngoại khóa nổi bật để được xét học bổng ngay tại sự kiện.
(*) Chương trình áp dụng có điều kiện, vui lòng liên hệ chuyên viên tư vấn để biết thông tin chi tiết.

 


Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Gia Nghi gia_ngh****com
2 Lưu Đức Thịnh 0909***841 ducthin****com
3 tram 0937***667 nguyent****com
4 Trần Thị Tuyết Ngân 0933***456 tuyetng****com
5 Chau Hoang Yen 0938***779 tructru****com
6 Nguyễn Ngọc Đoan Trang 0773***266 Tinaoct****com
7 Sơn 0832***424 songuye****com
8 Thành Long Trần xibonbo****com
9 Phụng Lê 0943***000 phungk.****com
10 Phạm Bảo Huy 0972***057 baohuy.****.vn