Triển lãm du học Canada - Cơ hội việc làm và định cư cao cùng chính sách thu hút nhân tài

Triển Lãm Du Học Canada Tháng 8/2018 Cùng New World Education

Với thời đại kinh tế hội nhập, du học là con đường thuận lợi nhất để được tiếp cận với nền tri thức thế giới. Du học không khó, tuy nhiên để có được kế hoạch du học hợp lý không phải là một điều dễ dàng khi tự mình tìm kiếm thông tin nhưng chưa chắc chắn về độ chính xác, đôi khi nó lại là rào cản ngăn các bạn có thể tiếp cận để xác định được thông tin phù hợp với điều kiện của gia đình và bản thân.

Để giúp học sinh, sinh viên có sự chuẩn bị tốt nhất cho lộ trình chinh phục visa và định hướng tương lai du học Canada của mình, New World Education trân trọng giới thiệu đến quý phụ huynh và học sinh Ngày hội du học: “Canada Edufair tháng 08/2018 – Chắp cánh ước mơ du học Canada” được tổ chức tại thành phố Hồ Chí Minh với thời gian và địa điểm cụ thể như sau:

TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 09:00 – 12:00, Chủ Nhật, ngày 26 tháng 8 năm 2018

Địa điểm: Văn phòng New World Education

Địa chỉ: Lầu 4, 95 Cách Mạng Tháng 8, P. Bến Thành, Quận 1, TPHCM (Tòa nhà Tường Việt)Ngày hội du học Canada 2018 - 2019 tại New World Education với sự tham dự của nhiều trường từ bậc Trung học, Cao đẳng, Đại học và Sau đại học Canada với mục đích đưa tới cho quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên có được những thông tin du học hữu ích liên quan đến chương trình học, lộ trình, học phí và tìm kiếm các suất học bổng giá trị.

Ngày hội sẽ tạo cơ hội cho các bạn học sinh, sinh viên và gia đình được trực tiếp đặt câu hỏi đối với các đại diện của các cơ sở giáo dục và đào tạo Canada. Thông qua đó, tại ngày hội sẽ có các buổi hội thảo chuyên đề (tư vấn chuyên sâu) cung cấp thông tin về trường, các cơ hội học bổng và thủ tục cấp thị thực du học.

Thông tin chi tiết về danh sách trường cũng như cách thức đăng ký tham dự chương trình, vui lòng truy cập tại: http://canadaedufair.newworldedu.vn/


Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Suong Dang 0948***177 suongda****com
2 Nguyễn Trần Ý Nhi 0903***332