Triển lãm EduViet Study Tour 2018 - Chuyện du học

Triển lãm du học thường niên được Eduviet Global Hồ Chí Minh tổ chức vào 18h00, ngày 18.07.2018, tại Toà nhà 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Phú Nhuận, Tp HCM tới đây là sự kiện quy tụ các trường Đại học, Cao đẳng ở các nước Canada, Úc, Mỹ, New Zealand, Pháp, Singapore và các trường tiếng anh Philippines cùng tham dự. Với nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn dành tặng cho phụ huynh và các bạn học sinh.Triển lãm Eduviet Study Tour 2018 – Chủ đề Chuyện Du học 

Du học là chuyện không chỉ của người đi du học mà còn là chuyện của những thành viên trong gia đình. Bắt đầu từ những ước mơ, những dự định rồi định hướng sẽ học ở nước nào, học ngành gì, học xong sẽ làm gì đến tìm kiếm cách thức chuẩn bị giấy tờ, xin thư nhập học, làm hồ sơ phỏng vấn visa du học . Đó là cả một quá trình đầu tư lâu dài cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trong quá trình chuẩn bị du học, điều kiện đầu tiên và kiên quyết chính là phải có đầy đủ thông tin cần thiết và thông tin đó phải thực sự chính xác và hữu ích. Thay vì nhọc nhằn tìm kiếm thông tin trên các phương tiện truyền thông, các trang web chính thức của trường, sao bạn không đến dự Sự kiện Eduviet Study Tour 2018 – Chuyện Du học để được :
 • Nghe talkshow chia sẻ : “ Chuyện du học ”
 • Gặp đại diện trường tư vấn trực tiếp, nhận brochure ngành học , học phí và chi phí cập nhật 2018.
 • Được tư vấn lộ trình du học phù hợp và hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ để tỉ lệ đạt visa du học ở mức cao nhất.
 • Nhận các phần quà  hấp dẫn và ưu đãi giá trị nhất từ trước đến nay 
 
THÔNG TIN BUỔI TRIỂN LÃM :

EDUVIET STUDY TOUR 2018 – CHUYỆN DU HỌC
 
 • Thời gian : 18h00, ngày 18.07.2018
 • Địa điểm : 68B Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
 • Link đăng kí : http://bit.ly/2IUUMzY
 • Chương trình ưu đãi :
  • Tặng phí dịch thuật 1,000,000 VNĐ
  • Miễn phí dịch vụ tất cả các nước lên đến 15,000,000 VNĐ

DỊCH VỤ TẠI EDUVIET GLOBAL HCMC
Eduviet Global quan tâm đến sự thành công trong học tập của bạn tại nước ngoài chứ không chỉ dừng lại ở việc giúp bạn đi du học.
 
 • Tư vấn chọn trường, chọn ngành phù hợp.
 • Tư vấn lộ trình du học có tỉ lệ visa cao.
 • Hướng dẫn các thủ tục hồ sơ tài chính.
 • Hướng dẫn hồ sơ học tập , xin thư mời nhập học.
 • Tặng bộ quà tặng cho học sinh có visa du học.
 • Tổ chức buổi  Predeparture -  Hướng dẫn thông tin cần thiết cho học sinh trước khi bay.
 • Giá trị hợp đồng có thời hạn đến khi học sinh hoàn thành khóa học.Tìm hiểu các điểm chính trong chương trình du học các nước

1.Du học Canada 2018

Sự thay đổi lớn nhất trong chương trình Du học Canada 2018 là điều kiện tiếng anh của chương trình visa du học không chứng minh tài chính ( hiện tại được gọi là Visa Study Direct Stream – SDS ) nâng mức yêu cầu IELTS từ 5.0 lên 6.0 ( không kỹ năng nào dưới 6.0), chấp thuận bằng tiếng Pháp, mở rộng danh sách các trường tham gia ở hầu hết các tỉnh bang của Canada và áp dụng cho du học sinh 4 nước : Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ và Philippines. Chương trình được kỳ vọng sẽ sớm tiếp tục mở rộng cho Kenya và Senegal.

Xu hướng du học Canada 2018 sẽ là bắt đầu chọn học ở các tỉnh bang vừa và nhỏ ở Canada, vì cơ hội làm việc và định cư sau du học cao hơn nhờ vào chính sách ưu đãi của những tỉnh bang vừa và nhỏ dành cho sinh viên quốc tế và người nhập cư. 

2. Du học Úc 2018 :

Là một quốc gia có hàng trăm trường Đại học có mặt trong danh sách top đầu trên thế giới. Úc vẫn là lựa chọn ưu tiên của các bạn sinh viên yêu thích nhịp sống bình yên và nhẹ nhàng nơi đây. Ngoài ra, chương trình xét duyệt visa SSVF (Simplified Student Visa Framework ) được triển khai từ tháng 6.2017 thay thế visa SVP và nới lỏng một số yêu cầu cũng như điều kiện du học Úc, tạo điều kiện thuận lợi cho  sinh viên quốc tế nói chung và sinh viên Việt Nam  nói riêng. Chương trình SSVF có các điểm chính như sau :
  • Có thể apply hồ sơ với điều kiện IELTS chỉ từ 4.5 trở lên.
  • Quy trình xin visa được rút ngắn thời gian xuống còn từ 2 – 4 tuần.
  • SSVF áp dụng :
   • Với các nhóm trường có mức đánh giá 1 : không phải nội hồ sơ tài chính và cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh
   • Với các nhóm trường có mức đánh giá 2 : yêu cầu nộp hồ sơ tài chính và cung cấp các chứng chỉ tiếng Anh.
Du học Úc năm 2018,  Ngành Nhà hàng – Khách sạn và Công nghệ - Kỹ thuật  được đánh giá là nhóm ngành thu hút sinh viên quốc tế vì nhu cầu tuyển dụng của nhóm ngành này cao. Và đây là 2 nhóm ngành có cơ hội tìm kiếm học bổng du học cao hơn những ngành khác với giá trị học bổng từ 20% – 50%  cho các học sinh đạt yêu cầu .

3. Du học Pháp 2018 :

Các khóa tiếng và chương trình đào tạo bằng tiếng Anh là xu hướng du học Pháp trong năm 2018 được nhiều học sinh sinh viên lựa chọn. Các bậc học phù hợp với sinh viên quốc tế của chương trình này là Đại học và Thạc sỹ. Và qui trình phỏng vấn xin visa du học Pháp bằng chương trình tiếng Anh đơn giản hơn bằng chương trình tiếng Pháp.

Các ngành học nổi trội tại Pháp cho sinh viên quốc tế phải kể đến : Kinh doanh ( phát triển thương hiệu ở các lĩnh vực : mỹ phẩm ,thời trang, .. ), du lịch, kiến trúc và chương trình khóa tiếng.

Du học Pháp có chi phí học phí khá rẻ, trong khoảng trên dưới 100 triệu / năm và nhiều học sinh Việt Nam có người thân ở Pháp còn sẽ tiết kiệm thêm được chi phí ăn ở. Ngoài ra, sinh viên quốc tế còn được chính phủ hỗ trợ chi phí nhà ở từ 30% – 50% - một ưu đãi lớn chính phủ Pháp dành cho sinh viên nhằm thu hút du học sinh quốc tế học tập tại đây.
Ở thời điểm hiện tại, tỉ lệ thành công Visa Pháp đang rất cao. Là điểm thuận lợi để sinh viên chọn du học Pháp thay vì các quốc gia khác.

4. Du học Mỹ 2018

Giấc mơ Mỹ vẫn là niềm ao ước của rất nhiều bạn học sinh sinh viên vì môi trường học tập và sinh hoạt đa văn hóa , thứ hạng về chất lượng của các trường Đại học luôn nằm trong top đầu thế giới với những chương trình học từ bậc Trung học đến các chương trình Sau đại học.

Trong năm 2018, mặc dù có nhiều thông tin về việc xin Visa Mỹ bắt đầu khó và siết hơn so với những năm trước.  Nhưng thực tế , những hồ sơ được chuẩn bị đầy đủ về lộ trình học và tài chính vẫn được đảm bảo có tỉ lệ visa thành công.

Tất cả các thông tin khi khai báo với Lãnh sự đều phải chính xác và trung thực : từ bảng điểm các năm học, học bạ, lý lịch - thành tích cá nhân, đến tài chính gia đình và các yếu tố liên quan. Đặc biệt là thông tin về người thân ở Mỹ vì đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc học sinh có được cấp visa hay không.

Chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ không hề khó, chỉ cần xây dựng lộ trình học tập tại Mỹ phù hợp và biết cách chuẩn bị từ đủ đến dư các yêu cầu của hồ sơ về giấy tờ.

5. Du học Singapore 2018

Với xu thế du học gần nhà nhưng chất lượng quốc tế, du học Singapore 2018 vẫn được nhiều sinh viên lựa chọn học tập vì lợi thế khoảng cách địa lý, cường quốc phát triển vượt bậc về kinh tế, chú trọng giáo dục và môi trường sống an toàn.

Đối với những hồ sơ không đủ điều kiện để đi nước khác thì Singapore được xem như là nước lý tưởng, visa tương đối dễ hơn , chi phí đi lại cũng thấp và với chương trình chuyển tiếp (pathway) các bạn có thể chuyển tiếp sang một nước khác (Úc, Thụy sĩ...) với tỉ lệ đậu visa cao. Singapore còn là nơi đặt phân viện của những trường Đại học danh tiếng ở các nước Úc, Mỹ, Anh, Thụy Sỹ … Lấy ví dụ một vài phân viện tại Singapore như là  : Đại học Curtin Singapore ( Phân viện của Đại học Curtin Úc), Học viện Kaplan ( Thành viên của Tập đoàn Giáo dục Kaplan – Mỹ ) ,…

Trong năm 2018, du học Singapore ngành Logistics & Supply Chain ( tạm dịch là Hậu cần và Chuỗi cung ứng ) được đánh giá sẽ thu hút một lượng lớn du học sinh quan tâm và theo học. Chọn chuyên ngành này, sinh viên sẽ được giảng dạy kiến thức về các lĩnh vực : quản lý vận hành, vận tải và phân phối sản phẩm, xuất nhập khẩu, thu mua, nhà xuởng, kho bãi hàng hóa, bán lẻ, kinh doanh toàn cầu và hậu cần, và vai trò của thông tin kỹ thuật trong việc hỗ trợ quản lý dây chuyền cung ứng. Với tốc độ phát triển kinh tế như hiện nay của Singapore, lựa chọn ngành Logistics & Supply Chain sẽ giúp sinh viên có nhiều cơ hội phát triển và theo đuổi nghề nghiệp ổn định trong tương lai.

6. Du học New Zealand 2018

New Zealand là một trong số các nước nằm trong danh sách top đầu quốc gia hạnh phúc, an toàn và môi trường tự nhiên trong lành nhất thế giới. Giáo dục tại New Zealand được chính phủ chú trọng đầu tư và phát triển với sự hỗ trợ tối đa nhất cho cả sinh viên bản xứ và sinh viên quốc tế. Chương trình đánh giá học sinh quốc tế (PISA) của OECD vào năm 2010 xếp hạng hệ thống giáo dục của New Zealand tốt thứ 7 trên thế giới, trong đó học sinh thể hiện đặc biệt tốt năng lực đọc, toán học, và khoa học.

Giáo dục New Zealand cũng cung cấp đầy đủ các chương trình đào tạo cho tất cả các ngành học hiện hành nhưng chi phí du học New Zealand so với mặt bằng chung các nước khác thấp hơn nhiều, mà nhu cầu tuyển dụng việc làm và cơ hội định cư cao hơn các nước khác.

Du học New Zealand những năm trước không được nhiều học sinh chú ý, tuy nhiên số lượng sinh viên quốc tế đăng kí các chương trình đại học trở lên tại quốc gia này tăng 7% trong năm qua ( theo thống kê từ bộ giáo dục New Zealand ). Đặc biệt là theo học ngành Nhà hàng – Khách sạn tại New Zealand sinh viên sẽ được nhà trường giới thiệu thực tập tại các khách sạn cao cấp 4 sao trở lên với mức lương lên đến 15.000 NZD / năm .

7. Du  học tiếng Anh tại Philippines

Nếu đã quá mệt mỏi với việc học tiếng Anh học mãi vẫn không tiến bộ, tại sao bạn không nghĩ đến việc sang Philippines ôn luyện tại các trung tâm anh ngữ , phần lớn được điều hành và quản lý của người Hàn Quốc. Với mô hình học tập lên đến 12h/ ngày, các lớp 1 kèm 1 với những giảng viên có trình độ cao và nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh. Ngoài ra học viên còn được học với người bản xứ, trực tiếp phát hiện lỗi sai và điều chỉnh kịp thời, nâng cao kỹ năng giao tiếp và viết luận.

Lợi ích quan trọng mà du học tiếng Anh tại phipippines đem lại chính là rút ngắn thời gian học nhưng hiệu quả cao. Đối với những học viên có ý định du học, học tiếng Anh tại Philippines sẽ nâng cao tỉ lệ xin visa du học thành công vì góp phần chứng minh sự nghiêm túc khi du học của bạn với Lãnh sự quán.Công ty Eduviet Du học Toàn cầu ( Eduviet Global )

Eduviet Global mang đến nhiều sự lựa chọn phong phú về các khóa học và trường học tại các nước hơn bất kỳ tổ chức nào khác.
Eduviet Global tư vấn du học cho nhiều bậc học khác nhau bao gồm Đại học, Cao đẳng nghề, các trường tại các nước và các khóa học Anh ngữ.

Hàng năm Eduviet Global  đều tổ chức nhiều các sự kiện tuyển sinh, hội thảo quy tụ rất nhiều trường tham dự.
Eduviet Global tư vấn hoàn toàn miễn phí cho các khóa học tại các trường đại học, cao đẳng và trường học tại các nước
Dịch vụ tại Eduviet Global đạt tiêu chuẩn cao, chuyên nghiệp và khách quan về du học các nước trên thế giới.