Tư vấn Du học và Định Cư Toàn Cầu tại AAA

Nếu bạn đang nung nấu ý định du học tại một quốc gia phát triển với nền giáo dục hàng đầu và đang quan tâm tới những chính sách định cư dành cho sinh viên quốc tế thì Canada chính điểm đến số một không thể bỏ qua.Nội dung hội thảo

Canada là quốc gia lớn thứ hai trên thế giới với nền kinh tế phát triển và văn hóa đa dạng. Nhưng Canada lại có dân số cực thấp chỉ bằng 1/9 so với Hoa Kỳ, điều này thường dẫn đến thiếu hụt lao động trong nhiều ngành công nghiệp chủ chốt của đất nước. Do vậy trong những năm trở lại đây, Canada có nhiều chính sách mở cửa khiến cho việc định cư tại quốc gia xinh đẹp này trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết và có thể nói du học là con đường định cư dễ dàng nhất, ít tốn kém nhất. 

Tuy nhiên, du học là một điều không dễ dàng, có biết bao nhiêu trăn trở cho một du học sinh khi quyết định đến học tập tại một đất nước xa xôi như: Chọn trường nào thì tốt? Học ngành nào dễ xin việc làm? Lộ trình du học định cư như thế nào thì thuận lợi?

Nắm bắt được tâm lý đó của sinh viên và phụ huynh, Công ty Tư vấn Du học - Định cư AAA mong muốn mang lại cho các bạn những thông tin chân thật nhất về vấn đề du học và định cư trong chương trình hội thảo sắp tới đây.

Lý do đến với hội thảo

Đến với hội thảo lần này, bạn sẽ được giải đáp những thắc mắc thường gặp về lộ trình du học, định cư và được tư vấn về việc chọn trường, chọn ngành cũng như danh sách các trường có chất lượng đào tạo tốt và môi trường học tập thuận lợi cho sinh viên.

Bên cạnh đó bạn còn nhận được sự tư vấn tận tình từ đội ngũ nhân viên, tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm về hồ sơ du học của bạn.

Chính sách ưu đãi dành cho khách tham gia hội thảo

Duy nhất dành cho KHÁCH MỜI tại Hội Thảo:

►Tặng vali kéo du lịch sang trọng với dịch vụ tư vấn du học 
►Tặng 10 buổi luyện IELTS 1 kèm 2 miễn phí. 

Hãy nhanh tay ĐĂNG KÝ, chúng tôi sẽ gửi email xác nhận cho bạn sớm nhất có thể.

Danh sách đăng ký tham dự hội thảo
STT Họ và tên Điện thoại Email
1 Phạm Thị Mỹ Hạnh 0346***639 myhanh1****com
2 Tạ Huỳnh Bạch Yến 0902***115 bachyen****com